Sweet Escapes: Build A Bakery MOD APK (Menu, Vô Hạn Sao, Life) v8.7.606

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Sweet Escapes: Build A Bakery
Phiên bản 8.7.606
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Sao, Life
Kích thước 178M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Inc., Redemption Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Sweet Escapes: Build A Bakery MOD APK (Menu, Vô Hạn Sao, Life) là một trò chơi thú vị với chủ đề làm bánh, mang đến cho bạn một câu chuyện ngọt ngào với những con vật đáng yêu. Người chơi sẽ điều khiển các con vật trong các trò chơi match 3 để thu thập các món đồ trong cửa hàng. Hoạt động này sẽ giúp bạn xây dựng lại đế chế bánh ngọt của mình. Hơn nữa, người chơi còn có thể kinh doanh và trao đổi các loại bánh nổi tiếng để thu thập nhiều đồng xu và vật phẩm. Mỗi thứ Ba hàng tuần, sẽ có các cấp độ mới của trò chơi match 3 được thêm vào.

Hình ảnh Sweet Escapes: Build A Bakery MOD

Hack Sweet Escapes: Build A Bakery có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Sao
  • Life

Hình ảnh Sweet Escapes: Build A Bakery MOD Life

Giới thiệu về Sweet Escapes: Build A Bakery

Người chơi phải hoàn thành các món tráng miệng trên danh sách của cửa hàng. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải xây dựng lại khu vực này. Các trò chơi match 3 sẽ giúp người chơi giành được món đồ trong cửa hàng. Tại sàn đấu, bạn sẽ đối mặt với thách thức của các mảnh ghép trò chơi. Người chơi phải lên kế hoạch một chiến lược hoàn hảo để thu thập đủ các mảnh cần thiết. Bạn cũng có thể tham gia vào thách thức điểm số. Người chơi sẽ kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách kích hoạt những vụ nổ lớn. Chúng tôi sẽ gán một số sao cho việc hoàn thành thách thức của bạn. Mỗi người bạn đáng yêu của bạn có thể được nạp lại. Tuy nhiên, số lượt chơi luôn bị giới hạn chỉ 5 mạng sống.

Hình ảnh Sweet Escapes: Build A Bakery MOD Vô Hạn Sao

Thành phố yêu thích

Trong Sweet Escapes, thành phố được xây dựng dựa trên sở thích của người chơi. Bạn có thể cấu hình lại các cửa hàng của mình để phục vụ các món tráng miệng nổi tiếng trên toàn thế giới. Kết quả của các mảnh ghép trò chơi sẽ quyết định hành trình sửa chữa và xây dựng. Người chơi phải giành quyền mua để trang trí không gian theo phong cách ưa thích của mình. Bạn sẽ có tự do hoàn toàn để trang trí các món bánh. Chúng tôi đã tạo ra công thức để giúp người chơi dễ dàng lựa chọn. Người chơi có thể bổ sung thu nhập bằng cách trồng và bán các món ăn được giao cho khách hàng. Bạn sẽ mở nhiều địa điểm cho chuỗi nhà hàng nổi tiếng. Sau khi hoàn tất sửa chữa, thành phố sẽ trở nên tấp nập hơn. Những người bạn đáng yêu sẽ làm cho không khí trở nên sống động hơn.

Chinh phục thử thách

Bạn nên thường xuyên ghé thăm khu vườn và khu vực xanh của Sweet Escapes. Tại cửa hàng, người chơi có thể trồng và thu hoạch các nguyên liệu làm bánh. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều đồng xu hơn nếu không mua tất cả mọi thứ trong cửa hàng trò chơi. Bạn có thể khám phá những công thức mới để bán kem, cà phê, bánh ngọt và các món khác. Tất cả các cửa hàng được xây dựng trong một khu vực chung để người chơi dễ dàng quản lý. Bạn nên xem xét khách hàng của mình và thức ăn bạn bán để đưa ra những quyết định tốt nhất. Nhà hàng được thiết kế sang trọng sẽ bán các món ăn cao cấp, và các món ăn thông thường cũng sẽ được bán tại các địa điểm ít được trang trí công phu hơn.

Hình ảnh Sweet Escapes: Build A Bakery MOD Menu

Giải trí vui nhộn

Người chơi có thể tự giải trí trong Sweet Escapes bằng cách giải các câu đố match-3 và xây dựng lại các nhà hàng nổi tiếng. Với công việc này, bạn sẽ có thể tích luỹ được một khoản tiền đáng kể theo thời gian và thành lập một doanh nghiệp ẩm thực thành công. Bạn không cần phải lo lắng vì cô đơn vì bạn có những người bạn động vật sẽ giúp bạn duy trì hoạt động nhà hàng trong khi bạn vắng mặt. Những người bạn tuyệt vời này cũng có thể cung cấp sự chỉ dẫn thông minh về các vấn đề kinh doanh trong thành phố. Khi mọi người đáp lại những lời đùa của họ, không khí trở nên vui vẻ hơn.

Tải Sweet Escapes: Build A Bakery từ APKCOMBO về máy

Người chơi Sweet Escapes: Build A Bakery sẽ trải qua rất nhiều bài kiểm tra từ nhân viên đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ không thể vượt qua thách thức mà không có sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết này. Hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua các câu đố ghép hình và các thành phố sa mạc độc đáo. Hãy tải ngay Sweet Escapes: Build A Bakery từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (178M)
5/5 (1 đánh giá)