Volzerk (MONSTER UNIVERSE) MOD APK (Menu) v1.3.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Volzerk (MONSTER UNIVERSE)
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Menu
Kích thước 108M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COLOPL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Volzerk (MONSTER UNIVERSE) MOD APK (Menu) là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở, nơi người chơi có thể chiến đấu cùng với quái vật và cùng nhau du hành khắp thế giới để khám phá những câu chuyện ẩn sau đằng sau. Trò chơi sẽ áp dụng nhiều yếu tố để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và bao gồm đồ họa 3D hấp dẫn với hình ảnh cuốn hút để đắm chìm người chơi vào sự mê hoặc không ngừng.

Hình ảnh Volzerk (MONSTER UNIVERSE) MOD Menu

Hack Volzerk (MONSTER UNIVERSE) có gì?

  • Menu

Giới thiệu game MONSTER UNIVERSE

Câu chuyện bí ẩn

Do Vorzak, con rồng bảo hộ thánh thán của lục địa, không có mặt để bảo vệ môi trường sống và các sinh vật khác, quái vật đang trên bờ vực của sự tàn phá và hoang phí thế giới. Trong lúc đó, một thành viên mới của đội ngũ có tên là “Feena” được đưa vào để điều tra. Cô là người duy nhất từng chứng kiến Volzark biến mất khỏi sự tồn tại. Cô ấy có một sức hút bí mật đối với quái vật và không muốn gì hơn ngoài việc tán tỉnh họ, nhưng cô ấy cũng có một niềm khao khát sâu sắc được tái hợp với Vorzak. Do đó, một câu chuyện mới bắt đầu, sẵn sàng mang đến cho người chơi một hành trình đáng nhớ với những người bạn đáng yêu.

Hình ảnh Volzerk (MONSTER UNIVERSE) MOD

Khám phá vẻ đẹp

Người chơi và quái vật cùng nhau chiến đấu chống lại lực lượng tối tăm trong MONSTER UNIVERSE, một trong những ấn tượng đầu tiên mà trò chơi mang lại cho người chơi là những trải nghiệm đáng nhớ nhất với thế giới rộng lớn mà họ có. Trong trò chơi này, người chơi phải tận dụng hiệu quả tài năng kết hợp của nhân vật và những con thú cưỡi của họ. Trong những tình huống đó, bạn có thể vượt qua những kẻ địch mạnh mẽ bằng cách tận dụng những lợi ích mà mỗi loại vũ khí mang lại và chuyển đổi giữa chúng khi tình huống yêu cầu. Hơn nữa, bạn phải chăm sóc quái vật và cải thiện hiệu suất chiến đấu của họ lên mức cao mới.

Chiến đấu với quái vật

Chuẩn bị tối đa cho cuộc chiến chống lại quái vật với quái vật. Quái vật có thể học được những khả năng mới từ nhân vật có thể chơi, và bạn có thể hướng dẫn sự tiến triển của họ theo sở thích của bạn và sau đó hình thành sự phát triển mạnh mẽ nhất cho họ. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một quái vật mới với những đặc điểm kết hợp với cha mẹ của nó bằng cách lai tạo hai loài quái vật khác nhau. Từ đó, bạn có thể kết hợp hoặc lai tạo ra những quái vật mới phù hợp với phong cách chơi của bạn và sẵn sàng đối mặt với những đối thủ đáng gờm mà bạn sẽ gặp phải. Bạn cũng có thể lựa chọn để lai tạo quái vật của bạn với những người bạn hoặc loại bỏ từng con vật một, sau đó mở rộng khả năng của quái vật.

Hình ảnh Volzerk (MONSTER UNIVERSE) MOD

Tham gia sự kiện

Các sự kiện trong trò chơi được tạo nên từ sự sáng tạo với hàng loạt hành động và tình huống hài hước để mang lại cho người chơi nhiều ý tưởng để tiến triển trong trò chơi trong khi đắm chìm vào những hành động không ngừng. Các sự kiện luôn mang đa dạng bên trong chúng, mang đến nhiều hành động và phần thưởng để kích thích người chơi tham gia nhiều hơn. Điều đó sẽ tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho người chơi để nâng cao quái vật của họ và cạnh tranh với người chơi khác. Ngoài các sự kiện, các thách thức hàng ngày khác cũng phong phú và có những tình huống hài hước phù hợp để thu hoạch các vật liệu nhất định cho quái vật.

Hình ảnh Volzerk (MONSTER UNIVERSE) MOD

Tải Volzerk (MONSTER UNIVERSE) từ APKCOMBO về máy

MONSTER UNIVERSE là một trò chơi thế giới mở tuyệt vời với những khả năng vô tận trong việc mang lại niềm vui không ngừng cho người chơi. Hơn nữa, trò chơi sẽ có nhiều hoạt động trong các phiên chơi đa người, cung cấp thêm hoạt động cho tất cả mọi người để tạo ra một hành trình đáng nhớ và có trải nghiệm chiến đấu với boss thú vị.

Tải xuống (108M)
5/5 (1 đánh giá)