Girls & City MOD APK (Menu, Vô Hạn Vàng, Free Spin, Mở Khóa) v1.4.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Girls & City
Phiên bản 1.4.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Vàng, Free Spin, Mở Khóa
Kích thước 106M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Whee Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Girls & City MOD APK (Menu, Vô Hạn Vàng, Free Spin, Mở Khóa) là một câu chuyện tình yêu giữa hai cô gái tuyệt đẹp được diễn xuất một cách chân thực và làm say đắm bạn. Bạn đã đến một thành phố không thể nào tưởng tượng được. Sức hấp dẫn của những cô gái khiến bạn muốn vội vàng ra ngoài và tìm hiểu nhau càng sớm càng tốt. Khi bạn bước đi bước đầu tiên, bắt đầu bằng một lời chào thân thiện, đam mê sẽ nảy nở. Nếu bạn muốn cảm thấy an toàn ở đây, hãy gặp một số cô gái bạn thích.

Hình ảnh Girls & City MOD Menu

Hack Girls & City có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Vàng
  • Free Spin
  • Mở Khóa

Giới thiệu game Girls & City

Gặp gỡ các cô gái

Một sáng kiến chung giữa Girls & City liên quan đến việc tạo ra một trò chơi mô phỏng hẹn hò và gặp gỡ những người bạn tiềm năng. Sự đồng cảm của bạn có thể làm nảy nở tình yêu nhanh chóng, và bạn là một người có trái tim nhân từ. Họ mang lại sự tò mò trong những buổi hẹn đầu tiên và rất thú vị để tìm hiểu. Trò chơi có rất nhiều địa điểm mới để khám phá, trong đó có nhiều địa điểm hấp dẫn và thông minh được tạo ra. Hãy nhanh chóng tiếp cận những cô gái đang chờ đợi bạn, và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Khám phá nhiều địa điểm để tìm hiểu về những bí mật còn lại của họ và thu thập thông tin quan trọng để xác định sự hấp dẫn của họ. Nói chuyện với họ, hiểu về họ và tán tỉnh nhiều cô gái có vẻ như hơi cheesy nhưng lại là một khía cạnh vui nhộn nhất của trò chơi này.

Hình ảnh Girls & City MOD Mở Khóa

Trải nghiệm nhiều địa điểm

Girls & City đã xây dựng một khu phức hợp gồm khách sạn, hồ bơi, spa, quán bar và khu nghỉ dưỡng dành cho các cô gái. Khi bạn đến thành phố mà không có kế hoạch, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều vùng đất chưa được khám phá để tìm hiểu. Tuy nhiên, điều này sẽ tốt cho bạn; Càng hấp dẫn thì càng tốt. Mọi thứ được thiết kế đạt tiêu chuẩn cao nhất về sang trọng và dịch vụ để phù hợp. Đi đến các địa điểm khác nhau và ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp bước vào hồ bơi. Đi dạo đến quán bar gần nhất nếu bạn muốn tán tỉnh như một anh chàng xấu tính. Có vô số nơi để vui chơi, hẹn hò và làm cho cuộc sống lãng mạn của mình thêm phần thú vị. Hãy đảm bảo bạn đã trải nghiệm mọi thứ trước khi về nhà.

Trò chơi và quà tặng

Nếu bạn đến quán bar của Girls & City, bạn có thể tham gia một cuộc rút thăm để nhận được một số quà tặng miễn phí. Bộ sưu tập này bao gồm vàng, tiền tệ và các vật phẩm độc đáo. Nếu may mắn, bạn sẽ giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Để chiến thắng, hãy nhấp vào bình sứ cho đến khi nó quay, và bạn sẽ được tận hưởng những món quà. Tại sao không tham gia khi bạn không có gì để mất? Thu thập thêm đồng xu và kim cương để đổi lấy các trò chơi khác nhau. Thời gian và công sức bạn bỏ ra để tiết kiệm sẽ được đền đáp. Vì bạn chỉ có thể quay bình một số lần nhất định, nên may mắn nhanh chóng được đảm bảo.

Hình ảnh Girls & City MOD Free Spin

Trò chơi xếp hình

Ngoài các hoạt động cơ bản như trò chuyện và tán tỉnh các cô gái xinh đẹp, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các trò chơi mini được cung cấp. Mặc dù nhỏ gọn, nhưng các trò chơi mang đến sự giải trí đặc biệt cho cuộc gặp gỡ. Để bắt đầu, bạn phải nhập vào các phòng tối nơi một người phụ nữ xinh đẹp đang chờ đợi. Có nhiều câu đố có sẵn, và bạn sẽ được thưởng nếu giải quyết chúng. Có thể lắp ráp một cả từ các phần thành phần của nó. Một cách tiếp cận khác là kiểm tra xung quanh phòng để xem liệu có bất kỳ gợi ý hoặc di vật nào có thể giúp bạn. Bạn đang ở trong một môi trường không quen thuộc đòi hỏi nhiều sự khám phá, vì vậy hãy chấp nhận lời mời của các cô gái để chơi. Nếu bạn thích Girls & City, hãy kiểm tra các cấp độ của họ và hoàn thành chúng.

Hình ảnh Girls & City MOD Vô Hạn Vàng

Tải Girls & City từ APKCOMBO về máy

Hãy tiếp cận những cô gái đó như những người đàn ông đẹp trai. Họ có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, và lời nói của họ cuốn hút người nghe. Những gì bạn có thể học từ họ là nền tảng để xem xét việc thuê bạn gái tiếp theo của bạn. Hãy yêu và tận hưởng càng nhiều càng tốt, miễn là bạn không làm tổn thương những cô gái xinh đẹp này.

Tải xuống (106M)
5/5 (1 đánh giá)