Blood Kiss MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) v1.20.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Blood Kiss
Phiên bản 1.20.1
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Premium
Kích thước 76M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StoryTaco.inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Blood Kiss MOD APK (Menu, Mở Khóa Premium) với các cuộc hẹn đầy kịch tính với các ma cà rồng nóng bỏng. Trò chơi có câu chuyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng, mô phỏng tương tác thuyết phục và hình ảnh tuyệt đẹp. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ đóng vai trò của nhân vật chính, một người phụ nữ là tâm điểm của câu chuyện.

Hình ảnh Blood Kiss MOD Menu

Hack Blood Kiss có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Premium

Giới thiệu game Blood Kiss: Vampire Story

Cốt truyện lý thú

Một trong những điểm thu hút chính của trò chơi là câu chuyện của nó. Bạn là nữ anh hùng trong Blood Kiss: Vampire Story và cha bạn đã để lại cho bạn một khoản nợ khổng lồ. Để trả nợ, nhân vật nữ chính phải làm việc nhiều giờ mỗi ngày. Một ngày nọ, nữ anh hùng của chúng ta nhận được một đề nghị hấp dẫn có thể giúp cô giải quyết được nợ hiện tại. Mỗi ngày, bạn đi làm nơi mà tất cả các ma cà rồng xinh đẹp đang có mặt.

Hình ảnh Blood Kiss MOD Mở Khóa Premium

Nhân vật đa dạng

Điều đặc biệt của Blood Kiss: Vampire Story là sự đa dạng về nhân vật. Cuộc sống của một ma cà rồng rất khó khăn và bạn liên tục đưa vào những tình huống để gặp gỡ các chàng trai ma cà rồng nóng bỏng và tìm hiểu những bí mật khác nhau. Ma cà rồng có đủ màu sắc, kích thước, màu sắc và tính cách. Đó là những gì chúng tôi đang nói đến đặc biệt:

Gray: Anh ta không thể loại bỏ nỗi sợ rằng máu ma cà rồng anh ta mang theo sẽ trở nên quái vật một ngày nào đó. Dayn là một giám đốc cấp cao trong một tập đoàn lớn với máu quý tộc và tính cách bí ẩn. Khi Ruel nhìn thấy anh ta, anh ta nghĩ rằng: “Người này luôn cảm thấy xấu hổ về bề ngoài của mình, điều này khiến anh ta trông khác thường”.

Cách chơi cá tính

Trò chơi Blood Kiss: Vampire Story có cách chơi vui nhộn, mô phỏng và tương tác. Nhân vật của bạn, nữ anh hùng của Blood Kiss, là tâm điểm của mỗi chương trong cuốn sách. Ở đầu trò chơi, tóm tắt câu chuyện sẽ đặt nền tảng cho những gì bạn sắp trải nghiệm. Sau đó, bạn có thể chọn cách tương tác với các nhân vật và nhân viên trong trò chơi. Quyết định phải được đưa ra thường xuyên. Với mỗi tùy chọn, câu chuyện có thể đi theo một hướng mới hoàn toàn do bạn quyết định.

Hình ảnh Blood Kiss MOD

Tình huống cấp độ

Có hơn 200 tình huống duy nhất trong trò chơi và bạn phải chọn đúng số lượng tùy chọn đó ở mỗi cấp độ. Bạn là người quyết định giữ cho cốt truyện tiếp tục diễn ra và bạn có thể quyết định khi nào kết thúc. Các tính năng cao cấp, đặc biệt là được giới hạn đằng sau tường lửa thanh toán.

Hình ảnh Blood Kiss MOD

Tải Blood Kiss từ APKCOMBO về máy

Blood Kiss: Vampire Story rất hấp dẫn. Ma cà rồng không phải là con người và có thể hút máu của bạn bất cứ lúc nào, nhưng bạn phải sống với họ. Hãy đưa ra những quyết định khó khăn nhưng cần thiết để đảm bảo sự sống còn của bạn. Bạn sẽ thu hút các chàng trai ma cà rồng với sự ấm áp của con người. Bằng cách lôi cuốn một ma cà rồng yêu bạn, bạn có thể giữ cho mình an toàn và thậm chí có một mối tình tuyệt vời.

Tải xuống (76M)
5/5 (1 đánh giá)