Stickman Master Premium MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, No CD, Full Tiền) v1.9.2 b2097

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stickman Master Premium
Phiên bản 1.9.2 b2097
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, No CD, Full Tiền
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Stickman Master Premium MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, No CD, Full Tiền) sau khi đất nước Wuno bị xâm chiếm bởi bóng tối, những con quái vật độc ác đã tái sinh nó. Để giúp đỡ những người dân của Wuno đang bị quái vật tàn phá, hãy tham gia vào trò chơi Stickman Master: Shadow Legends ngay. Khi chơi trò chơi của nhà phát hành Fansipan Limited, bạn sẽ thấy mình đang tham gia vào những cuộc xung đột thú vị giữa các anh hùng và quái vật. Vì quái vật có ưu thế về số lượng, người chơi phải sẵn sàng đối mặt và phản ứng nhanh chóng trước sự tấn công của quái vật.

Hình ảnh Stickman Master Premium MOD Menu

Hack Stickman Master Premium có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử
  • No CD
  • Full Tiền

Giới thiệu game Stickman Master Premium

Chiến thắng quái vật

Khi quái vật chiếm lấy thị trấn, chúng đã để lại nó trong bóng tối hoàn toàn. Người chơi sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để giúp người dân thoát khỏi quái vật. Bạn sẽ bị tấn công bằng các loại vũ khí khác nhau trong khi cố gắng vượt qua những con quái vật vô số trên đường đi. Mặc dù gây nhiều sát thương, hầu hết quái vật có độ bền thấp, làm cho chúng dễ bị tiêu diệt. Stickman Master: Shadow Legends là một trò chơi hành động phiêu lưu. Nó chứa đầy các yếu tố hướng chiến đấu sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và cho phép bạn thử thách bản thân ở nhiều địa điểm trên bản đồ. Mục đích chính là cứu giúp những người cần và đưa họ trở lại cuộc sống yên bình. Sức mạnh và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được thử thách khi bạn cố gắng đuổi quái vật ra khỏi nơi này.

Hình ảnh Stickman Master Premium MOD One Hit

Cuộc phiêu lưu kì thú

Rời khỏi Dead Town, người chơi có thể tự do khám phá bản đồ, với các nhân vật thăm các địa điểm khác nhau. Bạn nên tiêu diệt những con quái vật bảo vệ các địa điểm khác nhau, bao gồm Death Harbor và Abandoned Factory, để tiến tới giai đoạn tiếp theo. Bạn có thể truy cập nhiều nội dung hơn, chẳng hạn như các nhân vật có thể chơi, các đấu trường và nhà máy, khi hoàn thành các nhiệm vụ. Đây là những vũ khí cần thiết cho những trận chiến phía trước. Stickman Master: Shadow Legends có bốn độ khó độc đáo để phù hợp với người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Nếu bạn cảm thấy không đủ thách thức ở mức độ này, hãy xem xét chuyển sang một mức độ phức tạp hơn.

Nâng cao kỹ thuật

Bạn có thể lựa chọn từ 36 kỹ năng khác nhau, giúp nhân vật của bạn chiến đấu hiệu quả hơn và chịu ít sát thương khi người chơi khác tấn công họ. Kiếm, Cung, Búa và Sự tức giận là bốn loại kỹ năng. Bạn phải kiên nhẫn vì bạn phải học tất cả các kỹ năng trong mỗi khu vực để trở thành một chiến binh huyền thoại. Chạy trốn, Kích thích, Cuồng nhiệt và Mòn mỏi chỉ là một số ví dụ về kỹ năng của Kiếm. Sử dụng búa có thể giúp bạn học được những kỹ năng cần thiết như sự kiên nhẫn, sự lanh lợi và may mắn. Ví dụ, kỹ năng như việc sử dụng thành thạo cung và mũi tên nâng cao khả năng của nhân vật trở thành một chiến binh bất khả chiến bại. Nếu bạn kết hợp kỹ năng của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có nhiều lợi ích trong trận chiến.

Hình ảnh Stickman Master Premium MOD Bất Tử

Mở nhiều vật phẩm

Áo giáp, tinh chất, trang bị và vũ khí là những mặt hàng hiếm và đáng khao khát được nhận được trong hòm đồ sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Những món đồ này giúp những người phiêu lưu gia tăng sức mạnh để chiến đấu tốt hơn với những con quái vật vô số mà họ gặp phải. Trong trò chơi, bạn có thể mở càng nhiều hòm đồ càng tốt mà không phải tiêu tốn bất kỳ tiền thật nào. Khi người chơi mở hòm đồ, họ sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên nhưng không thể chọn các mặt hàng cụ thể. Để mở khóa những món đồ mạnh mẽ hơn, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt.

Hình ảnh Stickman Master Premium MOD No CD

Tải Stickman Master Premium từ APKCOMBO về máy

Stickman Master Premium không chỉ là một cuộc chiến đơn thuần, mà còn là cuộc phiêu lưu độc đáo của nhân vật Stickman trong thế giới đầy thách thức và kẻ thù. Sẵn sàng chiến đấu và trở thành một Stickman Master xuất sắc!

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)