Stickman Revenge MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Gems) v1.0.15

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Stickman Revenge
Phiên bản 1.0.15
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Gems
Kích thước 175M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bravestars Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Stickman Revenge MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Gems) khi Stickman Revenge cuối cùng được công bố, nó sẽ ngay lập tức xóa bỏ định kiến đó. Hơn 20 triệu lượt tải game đã được tải về trên toàn cầu, chứng minh cho lối chơi độc đáo của trò chơi, không phải vẻ đẹp thị giác.

Hình ảnh Stickman Revenge MOD Menu

Hack Stickman Revenge có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Vàng
  • Gems

Giới thiệu game Stickman Revenge

Hành trình trả thù

Quái vật với nhiều kích thước và nguy hiểm dường như xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên. Nếu chiến binh của người chơi bị bỏ quên chỉ một thời gian ngắn, lựa chọn duy nhất là phải khởi động lại trò chơi. Tại một số điểm, chiến binh sẽ chết. Khám phá thế giới ninja rộng lớn và tìm hiểu những gì bạn có thể làm. Để tiếp tục trò chơi và vượt qua nhiều nhiệm vụ, đánh bại những kẻ địch đóng vai trò như các ông chủ. Một người phải chết trên hành tinh chết chóc này, trong khi người kia phải nổi lên và tiêu diệt tất cả mọi người.

Hình ảnh Stickman Revenge MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Lối chơi vui vẻ

Theo cốt truyện, lối chơi của Stickman Revenge được chia thành nhiều chương. Vì không có cách nào để thoát khỏi vùng chiến đấu một cách an toàn, nó bị hạn chế. Thay vì cạnh tranh với nhau, người chơi sẽ đối mặt với nhiều loại quái vật. Họ thường làm điều này trong các cuộc tấn công định kỳ, và cấp độ sẽ không kết thúc cho đến khi bạn đã sống sót qua một số lượng nhất định mà không chết. Tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới với một ý tưởng hấp dẫn để giữ bạn đọc.

Lựa chọn nhân vật

Tham gia hành trình tiêu diệt quái vật này với sự tham gia của nhiều anh hùng với sức mạnh và điểm độc đáo khác nhau. Samurai có kỹ năng sử dụng kiếm, Sumo có thể sống sót trong thời gian dài, Swordsmen sử dụng kiếm lớn và nặng, Archers có thể bắn cung chính xác, Mages có thể sử dụng phép thuật, và cuối cùng, The beast có kỹ năng sử dụng kiếm gây chết người. Bạn hoàn toàn kiểm soát sáng tạo trên tất cả những nhân vật có thể chơi được. Chọn một người để chiến đấu cùng bạn trong những trận chiến đầy thách thức và theo dõi sức mạnh của họ tăng lên đến đỉnh cao mới. Có nhiều lựa chọn, mà bất kỳ cái nào cũng có thể có những tác động không mong muốn.

Hình ảnh Stickman Revenge MOD Gems

Kết hợp trang bị

Mỗi người sẽ có một tài năng đặc biệt và độc đáo, tùy thuộc vào loại anh hùng mà bạn chọn để đối mặt. Bạn sẽ tùy chỉnh họ sao cho phù hợp với phong cách chơi của bạn và chọn chiến binh tốt nhất từ những khả năng có sẵn. Ngoài ra, sau mỗi trận chiến kéo dài, bạn có thể nâng cấp kỹ năng và tăng cường hiệu quả của mình. Đừng quên hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại và cấp độ khác nhau. Skins cung cấp một lớp hiệu ứng đặc biệt và thân thú cưng, biến họ trở thành đồng minh mạnh mẽ trong mọi cuộc xung đột chết chóc. Kết hợp tất cả sức mạnh của bạn để tạo ra một hoặc nhiều chiến binh không thể ngăn cản được.

Chế độ chơi đa dạng

Trong Stickman Revenge, người chơi có thể lựa chọn từ ba chế độ chơi khác nhau, bao gồm một chế độ câu chuyện cổ điển khá hấp dẫn, leo tháp, và chiến đấu với ông chủ, cả hai đều rất hấp dẫn. Khi bạn bước vào chế độ leo tháp, chiến binh của bạn sẽ được gửi đến tầng đáy của tháp. Bạn có thể mong đợi nhiều quái vật đáng sợ trên mỗi tầng, và những trở ngại mà bạn gặp phải sẽ thay đổi từ tầng này sang tầng khác. Hãy đi lên càng nhiều tầng càng tốt trong khi tiêu diệt hết chúng. Chế độ “ông chủ” của trò chơi, nơi một kẻ địch khổng lồ với sức mạnh gây chết người và sức khỏe vô hạn đe dọa cuộc sống của bạn bất cứ lúc nào. Mỗi chế độ có mức độ khó khác nhau, và người chơi cảm thấy tự hào khi họ đạt được điều đó.

Hình ảnh Stickman Revenge MOD

Tải Stickman Revenge từ APKCOMBO về máy

Với loạt vũ khí và kỹ năng chiến đấu, người chơi sẽ đối đầu với đám quái vật và đối thủ khác nhau trong các cấp độ khác nhau. “Stickman Revenge” không chỉ là về sức mạnh, mà còn về chiến thuật và khả năng phản xạ. Sẵn sàng chiến đấu và trải qua cuộc hành trình báo thù khốc liệt trong “Stickman Revenge”!

Tải xuống (175M)
5/5 (1 đánh giá)