Superpower Squad MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload) v3.8.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Superpower Squad
Phiên bản 3.8.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload
Kích thước 200M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Superpower Squad
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Superpower Squad MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, No Reload) là một trò chơi nhập vai bắn súng hấp dẫn kết hợp với những yếu tố gameplay mới lạ. Bạn sẽ được đắm chìm trong không gian chiến đấu hùng vĩ với những đòn tấn công mạnh mẽ; người chơi có thể chiến đấu cùng các đồng đội tuyệt vời. Bắt đầu nhiệm vụ sinh tồn trong những vùng đất bí ẩn, bạn phải tìm kiếm một nơi trú ẩn để lên kế hoạch chiến thuật tốt nhất và chiến thắng. Tham gia thách thức chiến đấu hấp dẫn và cố gắng thu thập càng nhiều viên ngọc càng tốt trong suốt cuộc chiến để mở khóa nhiều địa điểm chiến đấu mới.

Hình ảnh Superpower Squad MOD Menu

Hack Superpower Squad có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Đạn
  • No Reload

Giới thiệu game Superpower Squad

Hệ thống nhân vật đa dạng

Superpower Squad là một trò chơi không thể thiếu đối với người hâm mộ thể loại game nhập vai hành động. Trò chơi cung cấp trải nghiệm gameplay mới lạ với nhiều chế độ game đặc biệt sẽ mang đến cho bạn hàng giờ giải trí. Bạn sẽ thích thú khi chiến đấu trên một khu vực rộng lớn cùng với các đồng đội tuyệt vời. Để phù hợp với nhiều loại gameplay, trò chơi cung cấp hệ thống nhân vật chiến đấu đa dạng với những anh hùng chiến đấu mạnh mẽ. Hãy chọn nhân vật chiến đấu mạnh nhất để tham gia thách thức, và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi nhân vật chiến đấu để phù hợp với nhiều đối thủ khác nhau. Ngoài ra, trò chơi bao gồm hệ thống vũ khí chiến đấu lớn với những khẩu súng tuyệt vời cho bạn thử nghiệm.

Hình ảnh Superpower Squad MOD Vô Hạn Đạn

Chế độ chơi độc đáo

Sức hấp dẫn rộng lớn của trò chơi này có thể được góp phần, một phần, vào việc bao gồm một chế độ game mới độc đáo cho phép người chơi tham gia nhiều chế độ game cùng một lúc. Bạn sẽ bắt đầu thách thức cùng với các người chơi khác trong một vùng đất nguy hiểm. Mục tiêu của bạn sẽ là loại bỏ kẻ thù để giành chiến thắng trong chế độ chiến đấu cổ điển tiêu chuẩn. Bạn sẽ phải chiến đấu trong môi trường khắc nghiệt và để làm được điều đó, bạn sẽ cần tìm kiếm các nguồn năng lượng và trang bị chiến đấu đa dạng.

Hình ảnh Superpower Squad MOD No Reload

Môi trường rộng lớn

Trò chơi Superpower Squad là một thách thức sinh tồn tốc độ nhanh. Người chơi sẽ đánh giá cao môi trường chiến đấu rộng lớn với nhiều khu vực chiến đấu tuyệt vời. Thông qua gameplay nhập vai và bắn súng hùng vĩ, trò chơi mang đến trải nghiệm hấp dẫn. Bạn có thể chọn anh hùng của mình để chiến đấu từ đầu trò chơi. Mỗi nhân vật sẽ có câu chuyện và sức mạnh riêng, vì vậy hãy chọn một anh hùng có kỹ năng chiến đấu tốt nhất để tham gia vào cuộc thi viên ngọc hấp dẫn. Bạn cũng phải chọn vũ khí mạnh nhất để trang bị cho anh hùng và bắt đầu thách thức gây nghiện. Để dễ dàng đánh bại đối thủ và cảnh giác với cuộc tấn công đột ngột của kẻ thù ẩn náu sau cỏ, tường và thậm chí là kẻ thù, mỗi người chơi phải phát triển một chiến lược chiến đấu thông minh cho chính mình. Bóng tối bao quanh bạn.

Hình ảnh Superpower Squad MOD

Tải Superpower Squad từ APKCOMBO về máy

Bạn không còn đơn độc mà có thể lựa chọn hình thành một đội chiến đấu 5 người để tham gia vào đội. Hoàn thành thách thức là bắt buộc. Đấu tranh với các đội khác trong một khoảng thời gian xác định; đội chiến thắng sẽ là đội thu thập được nhiều viên ngọc nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều chế độ game hấp dẫn cho bạn thử; hãy đối mặt với thách thức cùng Superpower Squad ngay bây giờ!!!

Tải xuống (200M)
5/5 (1 đánh giá)