Star Stable Horses MOD APK (Menu, Free Cost, Vô Hạn Apple) v2.98.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Star Stable Horses
Phiên bản 2.98.0
Tính năng MOD Menu, Free Cost, Vô Hạn Apple
Kích thước 133M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Star Stable Entertainment AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Star Stable Horses MOD APK (Menu, Free Cost, Vô Hạn Apple) là một trò chơi mô phỏng quản lý trang trại, nơi người chơi nuôi dưỡng những con ngựa độc đáo và tham gia vào nhiều hoạt động và sự kiện thú vị cùng chúng. Điều tuyệt vời nhất mà trò chơi mang lại là sự đa dạng về giống ngựa và nhiều hoạt động để người chơi có thể tạo dựng mối quan hệ thân thiết và yêu thương với những con ngựa của mình.

Hình ảnh Star Stable Horses MOD Free Cost

Hack Star Stable Horses có gì?

  • Menu
  • Free Cost
  • Vô Hạn Apple

Giới thiệu game Star Stable Horses

Chăm sóc ngựa

Việc chăm sóc ngựa trong trò chơi tập trung vào các phương pháp phi truyền thống để đảm bảo sự ổn định và sức khỏe của chúng. Điều tương tự cũng áp dụng cho người chơi; họ có thể tiến bộ đáng kể về cân bằng tinh thần nếu liên tục theo dõi sức khỏe của mình hoặc kết bạn với những con ngựa. Người chơi có thể tạo dựng mối quan hệ với những con ngựa yêu thích thông qua các hoạt động đơn giản trong trò chơi, như giao phối, cho ăn và chăm sóc.

Hình ảnh Star Stable Horses MOD Vô Hạn Apple

Chủ sở hữu của những con ngựa này có trách nhiệm cung cấp môi trường an toàn và phù hợp cho chúng. Ngựa của người chơi đòi hỏi sự chú ý, bao gồm chải lông, cho ăn và điều trị. Bằng cách thực hiện những biện pháp này, bạn sẽ củng cố mối quan hệ với những con ngựa của mình, và chúng sẽ phản ứng tích cực bằng cách trở nên ngoan ngoãn hơn. Người chơi phải liên tục chuẩn bị các món ăn khác nhau để cải thiện sức khỏe của ngựa. Nếu các chất dinh dưỡng có sẵn được phân phối đều, chúng sẽ phát triển nhanh hơn.

Tham gia hoạt động

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về tính cách và hành vi của những con ngựa bằng cách cưỡi chúng xung quanh trang trại và chăm sóc nhu cầu của chúng. Trò chơi sử dụng động cơ đồ họa 3D chân thực như thật để mang lại cho người chơi cảm giác mạnh mẽ khi điều khiển những con ngựa bằng một vài cử chỉ đơn giản. Sự phát triển của ngựa và mối liên kết tình cảm của người chơi với chúng phụ thuộc vào thời gian người chơi dành cho việc cưỡi ngựa. Nhiều hoạt động ngoài trời sẽ mở ra cho người chơi và ngựa cùng vui đùa trên cánh đồng cỏ rộng lớn.

Hình ảnh Star Stable Horses MOD

Tham gia sự kiện

Người chơi có thể kiểm tra kỹ năng nghệ thuật của ngựa thay vì kỹ năng đua trong các hoạt động trại ngựa khác nhau khi trò chơi sẽ tổ chức nhiều sự kiện thú vị trong khu vực lân cận. Tất cả các sự kiện này đều đặt người chơi trong các cài đặt trang trại với nhiều chướng ngại vật thách thức; mục tiêu của họ là hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định. Giống như những người chơi ở lĩnh vực khác, người chơi phải học cách phối hợp các động tác của ngựa để tiết kiệm năng lượng và đạt được kết quả tốt nhất.

Chơi với ngựa

Người chơi có thể tận hưởng thời gian với ngựa của bạn bè bằng cách ghé thăm chuồng ngựa của họ trong trò chơi. Chức năng này tạo điều kiện cho sự đánh giá và hiểu biết chung giữa những người nuôi ngựa. Khả năng xem so sánh song song giữa hai con ngựa trong các trận đấu tùy chỉnh cũng được bao gồm trong chức năng này. Bạn có thể thi đấu với người khác để thể hiện sự kiểm soát hoặc kỹ năng cưỡi ngựa hoặc khoe những con ngựa đáng yêu của bạn trong khi vui chơi cùng bạn bè trong nhiều hoạt động.

Hình ảnh Star Stable Horses MOD Free Cost

Tải Star Stable Horses từ APKCOMBO về máy

Nếu người chơi muốn tạo ra những giống ngựa mạnh nhất hoặc khỏe nhất từ những con ngựa đã có trên trang trại, họ có thể lai tạo ngựa mới. Mặc dù người chơi có thể lai tạo giữa nhiều giống khác nhau, quá trình này phức tạp và tỷ lệ thành công phụ thuộc vào một số yếu tố. Ngoài việc lai tạo, người chơi cũng có thể mua một con ngựa công nghiệp, từ từ cải thiện nó và đấu giá trên thị trường cho nhiều loài ngựa hiếm nhất hoặc phổ biến nhất.

Tải xuống (133M)
5/5 (1 đánh giá)