Zoo – Happy Animals MOD APK (Menu, Remove ADS) v1.2.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Zoo - Happy Animals
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD Menu, Remove ADS
Kích thước 130M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Zoo – Happy Animals MOD APK (Menu, Remove ADS) là một trò chơi vui nhộn về thú vườn; bạn sẽ gặp gỡ nhiều loài động vật. Không chỉ vậy, bạn còn được chăm sóc chúng và hiểu về chúng một cách tuyệt vời nhất. Nếu bạn muốn trở thành một ông trùm thú vườn, bạn không nên bỏ qua trò chơi này; hãy nắm vững cách hiệu quả nhất để điều hành thú vườn theo cách của bạn. Ngoài ra, bạn nên hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất để nhận được phần thưởng lớn. Đừng quên giới thiệu trò chơi này cho bạn bè và người thân của bạn để cùng tham gia.

Hình ảnh Zoo - Happy Animals MOD Menu

Hack Zoo – Happy Animals có gì?

  • Menu
  • Remove ADS

Giới thiệu game Zoo – Happy Animals

Lối chơi đơn giản

Khi đến với Zoo, người chơi sẽ được tham gia vào các trò chơi chăm sóc động vật một cách tự do và thoải mái. Với lối chơi trực quan và đơn giản, người chơi có thể vượt qua những thách thức trong trò chơi này một cách dễ dàng nhất. Bạn nên biết rằng độ khó của mỗi nhiệm vụ sẽ tăng dần theo các cấp độ chơi đặc biệt, vì vậy hãy chuẩn bị một chiến lược chơi thông minh để chinh phục tất cả các nhiệm vụ trong trò chơi này một cách nhanh chóng nhất. Chăm sóc tốt cho lạc đà, rửa và làm sạch những chú voi to, hoặc bạn có thể chơi với những chú khỉ tinh nghịch và nhiều hoạt động khác tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người.

Hình ảnh Zoo - Happy Animals MOD Remove ADS

Hiệu ứng đặc sắc

Zoo mang đến cho người chơi một không gian giải trí lý tưởng và vui nhộn, mang đến cho họ nhiều cảm xúc khác nhau và giúp họ có một tinh thần thoải mái sau khi chơi. Một loạt các hiệu ứng hoạt hình siêu hấp dẫn và hiệu ứng xúc giác đặc biệt đã tạo nên một môi trường chơi thú vị và phục vụ mọi người với các cấp độ tuyệt vời chưa từng có.

Hình ảnh Zoo - Happy Animals MOD

Tính năng trò chơi

Các mini-game vui nhộn và giáo dục về tất cả các khía cạnh của cuộc sống thú vườn và chăm sóc động vật, bao gồm các câu đố mê cung, di chuyển ghim, quãng đường chướng ngại vật, cắt, bắt, cho ăn, chải chuốt, rửa sạch và chăn nuôi.

Hình ảnh Zoo - Happy Animals MOD

Tải Zoo – Happy Animals từ APKCOMBO về máy

Hơn nữa, trò chơi này dành cho những người yêu động vật ở mọi lứa tuổi; nếu bạn thích, bạn có thể tải xuống và khám phá nó. Đặc biệt, trò chơi này rất hữu ích cho trẻ em. Bạn nên để cho trẻ chơi để phát triển trí tuệ và nâng cao nhận thức về bảo vệ động vật cho con bạn.

Tải xuống (130M)
5/5 (1 đánh giá)