33RD: Random Defense MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương) v3.9.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên 33RD: Random Defense
Phiên bản 3.9.3
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương
Kích thước 221M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wondersquad
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

33RD: Random Defense MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương) là một trò chơi bảo vệ tháp độc đáo, mở ra một thế giới kỳ bí nơi người chơi sẽ đối mặt với những trận chiến kịch tính. Trong hành trình bảo vệ, họ sẽ hợp tác chặt chẽ với động vật đa dạng để đồng lòng bảo vệ người phù thủy khỏi những thách thức nguy hiểm và những kẻ thù đáng sợ.

Hình ảnh 33RD: Random Defense MOD

Hack 33RD: Random Defense có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương

Hình ảnh 33RD: Random Defense MOD

Giới thiệu về 33RD: Random Defense

Trong 33RD: Random Defense, mục tiêu chính của người chơi là ngăn chặn mọi cuộc xâm lược của kẻ địch. Chiến trường có hình vuông với các ô nhỏ bên trong, và phù thủy đứng ở ô giữa. Ngoài ra, phù thủy chịu trách nhiệm và tạo ra rất nhiều phép thuật mạnh mẽ. Các ô còn lại sẽ là nơi bạn triệu hồi quân lính và chiến đấu. Khi cuộc xâm lược bắt đầu, quái vật sẽ bắt đầu xuất hiện và di chuyển xung quanh các ô, cuối cùng tìm cách vào lãnh thổ của bạn và giết chết bạn. Bạn sẽ cần sử dụng cả phép thuật của phù thủy và các chiến binh bạn triệu hồi để ngăn chặn chúng.

Hình ảnh 33RD: Random Defense MOD Tăng Sát Thương

Tích lũy viên ngọc

Bạn sẽ nhận được rất nhiều viên ngọc mà bạn có thể sử dụng để triệu hồi các sinh vật khác khi bạn tiêu diệt quái vật. Hơn 50 loài động vật có vũ khí công nghệ cao như súng máy, pháo binh và bom. Họ sẽ không ngừng tấn công những quái vật di chuyển xung quanh lãnh thổ của bạn và sẽ là lực lượng chính của bạn trong việc bảo vệ và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng nhất có thể. Vì cuộc xâm lược sẽ xảy ra ngẫu nhiên, yếu tố bất ngờ sẽ đạt đến mức cao nhất. Bạn sẽ không biết loại quái vật nào sẽ xuất hiện trong cuộc tấn công tiếp theo.

Đồng hành cùng đồng đội

Rùa, gấu trúc, lợn, hamster và thậm chí cả khủng long sẽ tham gia cùng bạn trong những trận chiến hài hước này. Họ đã được dạy cách sử dụng tất cả vũ khí hiện đại. Mỗi loài động vật sẽ có một hoặc hai vũ khí; bạn có thể tận dụng điều này bằng cách trang bị cho họ vũ khí cố định. Hãy duy trì sức mạnh với tác động lớn nhất và chỉ sử dụng tài nguyên để cải thiện chỉ số. Bộ giáp ấn tượng bạn nhận được như phần thưởng trong trận đấu cũng có thể làm cho động vật mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh 33RD: Random Defense MOD Menu

Nâng cấp sức mạnh phù thủy

Phù thủy là những cô gái có thể sử dụng phép thuật và dẫn dắt nhóm động vật trong trận chiến. Chính họ đứng giữa trận địa, dẫn dắt các cuộc tấn công và có sức mạnh phép thuật. Bạn sẽ sử dụng kỹ năng của mình để làm những điều khác nhau với kẻ địch và giúp động vật tiêu diệt chúng nhanh chóng. Qua hệ thống phòng thí nghiệm, các vật phẩm phép thuật khác nhau sẽ được nghiên cứu và chế tạo. Mỗi loại sẽ có tác động và mang lại cho bạn một sức mạnh khác nhau. Có nhiều phù thủy, mỗi người có một bộ kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ nhận được một phù thủy mới khi bạn đạt được mục tiêu cụ thể hoặc tham gia một sự kiện.

Tải 33RD: Random Defense từ APKCOMBO về máy

Trong 33RD: Random Defense, có bốn chế độ chơi chính; đây cũng là những chế độ phổ biến nhất và thu hút rất nhiều người chơi. Trong chế độ mô phỏng bảo vệ tháp cơ bản nhất, bạn sẽ phải ngăn chặn 100 cuộc xâm lược của kẻ địch khác nhau. Đạt mỗi mốc cụ thể, bạn sẽ lại nhận được một món quà bất ngờ và quý giá. Trong chế độ PvP, lực lượng của bạn sẽ cạnh tranh với lực lượng của người chơi trực tuyến khác để xem ai mạnh nhất. Trong chế độ mô phỏng cộng tác, bạn và những người chơi khác có thể làm việc cùng nhau như một đội để chiến thắng các trận đấu mô phỏng và đạt được kết quả tốt nhất. Cuối cùng, không thể bỏ qua chế độ hang động, nơi bạn luôn có thể nhận được các phép thuật khác nhau và chiến đấu với kẻ địch. Hãy tải 33RD: Random Defense từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (221M)
5/5 (1 đánh giá)