A Bite of Town MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v10.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên A Bite of Town
Phiên bản 10.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 326M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DOCOOL LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

A Bite of Town MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn nơi bạn có thể chuẩn bị những món ăn ngon và những món tráng miệng hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới trong khi cũng sử dụng kỹ năng kiến ​​trúc của bạn để tạo ra thị trấn riêng của bạn. Đắm chìm vào một thế giới mà không chỉ gây hấp dẫn cho mắt mà còn cho vị giác. 

Hình ảnh A Bite of Town MOD

Hack A Bite of Town có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game A Bite of Town

Xây dựng lâu đài

Bạn đã từng ao ước có thể phục hồi một Nhà hàng tráng miệng cũ hoặc một lâu đài bị bỏ hoang về vẻ đẹp nguyên thủy của nó? Bạn sẽ là người quyết định khi chơi A BITE OF TOWN! Xây dựng lại lâu đài đổ nát, đưa Sam’s Dessert House trở lại cuộc sống, hoặc thậm chí đưa một công viên giải trí bị bỏ hoang trở lại cuộc sống. Sơn, sửa lại và cải tạo theo cách riêng của bạn; những khả năng là không giới hạn. Xin đừng bỏ qua quận kinh doanh quan trọng; hãy làm cho nó trở nên rực rỡ!

Hình ảnh A Bite of Town MOD Menu

Hệ thống nhân vật

Nhân vật thú vị và một câu chuyện gây hấp dẫn? Hãy kiểm tra lại! Hợp sức cùng với Henry thông minh và những người bạn kỳ quặc như Chú Sam, đầu bếp mập mạp, và Karen, người đàn ông tốt bụng, như nhân vật chính của trò chơi. Bạn và doanh nhân Donald với ánh mắt tà ác sẽ đối đầu trong một cuộc đấu trí và hài hước. Cốt truyện được giữ thú vị thông qua việc bao gồm các câu chuyện phụ và tình bạn.

Hình ảnh A Bite of Town MOD Vô Hạn Tiền

Nhà hàng ẩm thực

Tất cả các tín đồ ẩm thực, hãy chú ý! A BITE OF TOWN là một kho báu ẩm thực với các nhà hàng độc đáo phục vụ từ kem đến ẩm thực Hàn Quốc và Trung Quốc. Hãy thử nghiệm với đa dạng công cụ nấu nướng và hàng trăm nguyên liệu ngon lành, và đừng quên trang trí nhà hàng của bạn để thu hút hơn. Tất cả khách hàng của bạn sẽ ra về với một nụ cười hài lòng (và có thể là một món tiền tip) khi bạn đang nấu một trận cuồng nhiệt!

Nâng cấp dụng cụ

Hãy tham gia vào một cuộc hành trình ẩm thực với A BITE OF TOWN, nơi bạn có thể chuẩn bị những món ngon từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi cho phép bạn nâng cấp dụng cụ nhà bếp, gặp gỡ những người mới và trải nghiệm niềm vui sở hữu một nhà hàng thịnh vượng trong khi phục vụ từ bánh xếp Trung Quốc đến ẩm thực Ý. Đặt mũ đầu bếp của bạn và nhảy múa đến danh vọng ẩm thực nếu nấu ăn là một điệu nhảy và trò chơi này là sảnh khiêu vũ của bạn!

Hình ảnh A Bite of Town MOD

Tải A Bite of Town từ APKCOMBO về máy

Hãy sẵn sàng nấu nướng! Gameplay trong A BITE OF TOWN cũng hấp dẫn như bí mật của bánh cookie tốt nhất của bà ngoại. Bạn có thể phục vụ khách hàng, thu thập vàng và kim cương, nâng cấp đồ nấu nướng của bạn và hoàn thành một loạt các mục tiêu nấu nướng chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy chú ý đến các phần thưởng kết hợp và các mục tiêu hàng ngày, và tránh đốt cháy thức ăn. Hãy cắn một miếng to và thỏa mãn với trò chơi này với sự giúp đỡ của quản lý thời gian, sự xếp hàng thông minh và ánh mắt sắc bén. Một miệng ẩm thực là điều mà A BITE OF TOWN thực sự mang lại. Bạn sẽ không muốn bỏ nó xuống vì sự đa dạng của các tính năng và gameplay hấp dẫn. Hãy đến với sự khao khát của bạn; thị trấn đang chờ đợi!

Tải xuống (326M)
5/5 (1 đánh giá)