Ace Fighter: Modern Air Combat MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.710

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Ace Fighter: Modern Air Combat
Phiên bản 2.710
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 66M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Action Games Az
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Bay xung quanh bầu trời bằng máy bay là một nhiệm vụ khó khăn. Đòi hỏi sự tập trung và kiến thức. Tuy nhiên, trong Ace Fighter: Modern Air Combat MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), điều này rất đơn giản. Máy bay có thể bay qua mọi đám mây trên bầu trời. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà chuyến bay mang lại cho bạn. Bạn cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến với những người chơi khác. Trong suốt chuyến bay, sẽ có nhiều hành động và nhiệm vụ để hoàn thành. Có nhiều thách thức thú vị để vượt qua, vì vậy người chơi sẽ không bao giờ chán.

Hình ảnh Ace Fighter: Modern Air Combat MOD

Hack Ace Fighter: Modern Air Combat có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Ace Fighter: Modern Air Combat MOD

Giới thiệu về Ace Fighter: Modern Air Combat

Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến trên không. Cạnh tranh với các phi công khác trong cuộc đua đến đích. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang trở lại buồng lái chơi Ace Fighter. Cứ như là bạn sắp bước vào một cuộc chiến thực sự. Ngoài ra, người chơi sẽ phải vượt qua một số chướng ngại vật ban đầu. Sẽ tốt hơn nếu bạn làm nhiều hơn chỉ bay một máy bay tiêu chuẩn để đánh bại kẻ thù. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến với người chơi. Với nhiều cấp độ thú vị khác nhau, người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Đuổi theo máy bay và tiêu diệt lực lượng đất đánh vào nó.

Hình ảnh Ace Fighter: Modern Air Combat MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống máy bay đa dạng

Máy bay là cách duy nhất để tham gia vào cuộc chiến. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy bay chiến đấu hiện đại, Ace Fighter là nơi bạn cần đến. Chúng được thiết kế với nhiều cấu hình khác nhau để đáp ứng sở thích của người chơi và được phát triển bằng cách sử dụng dữ liệu từ nguyên mẫu ban đầu. Ace Fighter bắt đầu với một chiếc máy bay mặc định để người chơi có thể làm quen với cách điều khiển và chiến đấu. Nâng cấp máy bay có sẵn sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể và kiếm được thưởng. Chọn những chiếc máy bay tốt nhất cho bộ sưu tập của bạn. Mỗi chiếc đều có phong cách điều khiển riêng, và mỗi kỹ thuật tấn công cũng khác nhau. Tấn công đội địch với máy bay yêu thích của bạn.

Đồ họa tuyệt đẹp

Bước chân vào thế giới tuyệt vời của Ace Fighter: Modern Air Combat, nơi đồ họa 3D đẹp đến ngỡ ngàng đưa trận chiến trên không lên một tầm cao mới. Chuẩn bị tinh thần cho những trận chiến ác liệt với máy bay địch mạnh mẽ, né tránh tên lửa và nhiều thách thức khác. Với đa dạng nhiệm vụ, bao gồm cả những trận chiến trên không đỉnh cao, tấn công đất và nhiều hơn nữa, trò chơi này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc, khiến bạn luôn ở trạng thái hồi hộp.

Hình ảnh Ace Fighter: Modern Air Combat MOD Menu

Hệ thống tài nguyên hấp dẫn

Với khả năng tùy chỉnh vũ khí, động cơ và các thiết bị khác, người chơi có thể tối ưu hóa hiệu suất chiến đấu của mình. Hệ thống điều khiển của Ace Fighter: Modern Air Combat được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, giúp người chơi tập trung hoàn toàn vào hành động đầy kịch tính. Khám phá cơ hội cạnh tranh trong thế giới đa người chơi thời gian thực, nơi Ace Fighter mở ra các trận chiến đỉnh cao. Người chơi có cơ hội leo lên bảng xếp hạng toàn cầu bằng cách chiến thắng những trận đấu cam go và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn. Đồng hành cùng chiếc máy bay tinh tế của bạn và chứng minh tài năng của mình trên bảng xếp hạng.

Tải Ace Fighter: Modern Air Combat từ APKCOMBO về máy

Ace Fighter cũng có nhiều loại vũ khí. Hỗ trợ bạn trong khi tham gia vào cuộc chiến và đối mặt với đối thủ nguy hiểm. Có năm belta pháo hoặc pháo hoa tầm xa, và bạn phải tiêu tiền để có được bộ sưu tập vũ khí. Vũ khí hiện đại và tên lửa được trang bị đạn dược tiên tiến. Hãy chọn và trả tiền chỉ cho số lượng bạn cần. Những vũ khí này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến. Với tiền của bạn, bạn có thể mua bất kỳ vũ khí nào bạn muốn. Ngay cả những đối thủ hung ác nhất cũng không thể sánh kịp khả năng tấn công ngày càng mạnh của bạn. Hãy tải ngay Ace Fighter: Modern Air Combat từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (66M)
5/5 (1 đánh giá)