Airport City MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v8.31.24

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Airport City
Phiên bản 8.31.24
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 155M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Insight
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Airport City MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là xây dựng và quản lý các hệ thống vận chuyển hàng không khác nhau. Sau khi tạo ra một sân bay và trang bị nó với một đội máy bay, người chơi sẽ cải thiện khu vực xung quanh. Việc điều khiển máy bay sẽ cho phép bạn du lịch qua không gian rộng lớn và sở hữu một chiếc máy bay tiên tiến mà không cần tham gia vào chiến đấu không gian. Khi bạn bay trên toàn thế giới, bạn sẽ nhìn từ trên cao xuống thành phố dưới đất.

Hình ảnh Airport City MOD Menu

Hack Airport City có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Airport City

Trở thành quản lý

Khi đến với trò chơi, bạn vừa là người điều khiển máy bay vừa là người quản lý sân bay. Bạn sẽ đồng thời dẫn dắt đội xây dựng và đón khách. Người chơi có hoàn toàn quyền kiểm soát và đảm bảo rằng máy bay cất cánh an toàn và mọi người có một chuyến bay vui vẻ. Số lượng hành khách sẽ tăng sau khi bạn nâng cấp và cải thiện cơ sở hạ tầng càng nhiều càng tốt. Công ty của bạn có thể phát triển từ doanh thu mà khách hàng của bạn tạo ra. Nếu bạn muốn làm việc trong ngành hàng không, bạn nên tìm kiếm công việc làm quản lý vận chuyển thành phố sân bay.

Hình ảnh Airport City MOD Vô Hạn Tiền

Nâng cấp sân bay

Quản lý vận chuyển thành phố sân bay cho phép người chơi có được kinh nghiệm quản lý. Trước khi sân bay của bạn đạt được tiềm năng tối đa, còn rất nhiều công việc phải được thực hiện. Bạn phải đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng và cơ sở hạ tầng hấp dẫn cho mọi người. Khách hàng sẽ chọn công ty của bạn nếu họ được đối xử tốt và có một kỳ nghỉ thoải mái. Để thành công, bạn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh Airport City MOD

Hệ thống máy bay

Quản lý vận chuyển thành phố sân bay cung cấp một loạt các loại máy bay với thiết kế và màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng tiền thu được từ các chuyến bay riêng để mua một chiếc máy bay cao cấp hơn. Nếu bạn mua một chiếc máy bay, bạn có thể mong đợi rất nhiều khách hàng. Nếu bạn dự định xây dựng một sân bay có thể chứa nhiều máy bay, hãy xem xét mở rộng không gian có sẵn, cơ sở hạ tầng và nguồn cung cấp. Các chuẩn bị trước chuyến bay bao gồm kiểm tra máy bay để đảm bảo không có hư hỏng và đảm bảo đủ nhiên liệu tươi. Điều này sẽ tốn kém, nhưng bạn sẽ có một chiếc máy bay tốt hơn để đi du lịch và sự tin tưởng của hành khách.

Mở rộng dự án

Xây dựng các công trình quan trọng và lớn hơn để biến khu vực trở thành một thành phố sầm uất với một số sân bay hàng đầu thế giới. Bạn sẽ cần đầu tư vào các cơ sở lớn, hangar và các dự án quy mô lớn khác để đạt được mục tiêu của mình. Do tính phức tạp, ngành công nghiệp hàng không phải được tổ chức một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Luôn có những thách thức ở giai đoạn đầu, nhưng bạn luôn nên cố gắng vượt qua chúng. Bạn có thể nâng cấp các tòa nhà của mình để trở nên càng phát triển hơn khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Hình ảnh Airport City MOD

Tải Airport City từ APKCOMBO về máy

Airport City – trò chơi mô phỏng quản lý sân bay đa chiều và thú vị! Tại đây, bạn sẽ xây dựng và quản lý sân bay của mình, đưa ra quyết định chiến lược về hạ cánh, xây dựng đô thị xung quanh, và phục vụ hàng loạt hành khách. Với đồ họa tuyệt vời và nhiều tính năng độc đáo, “Airport City” sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm quản lý sân bay đa dạng và thách thức. Hãy tải ngay để bắt đầu xây dựng thành phố của bạn trên bầu trời!

Tải xuống (155M)
5/5 (1 đánh giá)