Almost a Hero MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) v5.7.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Almost a Hero
Phiên bản 5.7.1
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 105M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Deca_Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Almost a Hero MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm RPG thú vị và thư giãn khi bước vào một thế giới huyền bí đầy nguy hiểm. Hơn nữa, trò chơi tích hợp hệ thống idle, tự động hóa hầu hết các cơ chế trong khi tiết kiệm thời gian chơi game và mang lại nhiều lợi ích cho bạn, dù là offline hay online.

Hình ảnh Almost a Hero MOD Menu

Hack Almost a Hero có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử
  • Full Tiền

Giới thiệu về game Almost a Hero

Khám phá thế giới

Với cơ chế idle đóng góp vào sự hứng thú của trò chơi, thế giới của nó cũng phong phú và sáng tạo để mang lại trải nghiệm đáng nhớ. Bạn sẽ có cơ hội đối mặt với nhiều quái vật trên đường đi hoặc gặp phải các sự kiện ngẫu nhiên, và tất cả đều có thể được xử lý hoàn hảo bằng cách sử dụng sức mạnh của đội quân của bạn. Theo thời gian, thế giới sẽ mở rộng đáng kể và luôn mang đến nhiều điều bất ngờ ẩn trong bóng tối và đang chờ đợi bạn khám phá hoặc chinh phục mọi thứ đến với bạn.

Xây dựng đội quân

Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau, và tất cả đều có nguy hiểm tương ứng với mức độ tối thiểu. Do đó, bạn cần xây dựng một đội quân phiêu lưu mạnh mẽ và đa dạng về vai trò, kỹ năng và khả năng chiến đấu để vượt qua mọi thách thức đến với bạn một cách ngẫu nhiên. Theo thời gian, những nhân vật mới sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để xây dựng đội quân của bạn, vì vậy bạn sẽ có thời gian tốt nhất để chứng kiến những khả năng cho cuộc chiến sáng tạo.

Hình ảnh Almost a Hero MOD One Hit

Nâng cấp đội quân

Yếu tố nâng cấp là cần thiết nếu bạn muốn bước vào các khu vực đặc biệt hoặc nguy hiểm để thu hoạch thêm nguồn tài nguyên quý hiếm. Quá trình nâng cấp phức tạp và nó nhấn mạnh vào yếu tố đội hình hơn là cá nhân, vì vậy bạn phải nâng cao sức mạnh của mỗi nhân vật theo mức độ nhất định để có được hiệu quả tổng thể tốt nhất. Nhiều nhân vật mới sẽ yêu cầu phương pháp nâng cấp riêng biệt và mở khóa kỹ năng đội quân mới để kích hoạt trong những trận chiến gay gắt.

Sự kiện hàng ngày

Trò chơi luôn tạo ra nhiều sự kiện xảy ra cùng một lúc để tạo ra nhiều hoạt động phong phú và kích thích để khuyến khích người chơi cạnh tranh cho kết quả tốt nhất. Nội dung của các sự kiện cũng độc đáo và phong phú về tài nguyên, cho phép bạn duy trì hoạt động và thu hoạch nhiều thành công trên đường đi. Hơn nữa, một số sự kiện sẽ diễn ra độc lập và tạo ra cấp độ hoặc chiến dịch của riêng bạn để kiểm tra khả năng chiến đấu của bạn trước những loại sức mạnh mới.

Hình ảnh Almost a Hero MOD Bất Tử

Mở khóa chế độ chơi

Các chế độ chơi khác nhau sẽ mở khóa dựa trên cấp độ của bạn, và nội dung bên trong chúng đều hài hước với những cách tiếp cận khác nhau đối với niềm vui của bạn. Tùy thuộc vào chế độ chơi, cấu trúc của chiến dịch hoặc kẻ thù sẽ thay đổi đáng kể, bao gồm chất lượng của phần thưởng hoặc mục tiêu để khích lệ bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Nhiều nhiệm vụ cũng buộc bạn phải hoàn thành trong các chế độ được chỉ định, từ đó thu được nhiều tài nguyên hơn để phát triển sự nghiệp phiêu lưu của bạn và khám phá những chiều sâu mới.

Chơi offline

Tính năng idle sẽ đóng góp rất nhiều vào trò chơi của bạn khi nó tự động hóa nhiều quy trình và buộc đội quân của bạn làm việc và khai thác nhiều tài nguyên khi bạn offline. Khi trở lại, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau và thưởng thức việc tùy chỉnh cơ chế idle để phù hợp với các phong cách hoặc yêu cầu cụ thể. Bạn cũng có thể kích hoạt tự động tấn công cho đội quân trong khi theo dõi chiến trường, giúp tiết kiệm thời gian để mọi thứ diễn ra một cách linh hoạt.

Hình ảnh Almost a Hero MOD Full Tiền

Tải Almost a Hero từ APKCOMBO về máy

“Almost a Hero” là một trò chơi di động phiêu lưu hành động với nhóm anh hùng gần như anh hùng. Hãy nâng cấp và điều chỉnh nhóm của bạn, khám phá vùng đất nguy hiểm và chiến đấu chống lại thế lực tà ác. Tải về ngay để tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn này!

Tải xuống (105M)
5/5 (1 đánh giá)