Alphabet Shooter MOD APK (Menu, Nhận Full Quà) v1.0.27

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Alphabet Shooter
Phiên bản 1.0.27
Tính năng MOD Menu, Nhận Full Quà
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rapid Rabbit Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Chào mừng đến với thế giới đầy màu sắc và hài hước của Alphabet Shooter MOD APK (Menu, Nhận Full Quà) – nơi mà trí tưởng tượng và kỹ năng sinh tồn của bạn được thách thức đến giới hạn. Trò chơi không chỉ là một trận chiến bắn súng, mà còn là cuộc phiêu lưu vui nhộn với hai phe chính, nơi mỗi quyết định của bạn đều quyết định giữa thắng lợi và thất bại.

Hình ảnh Alphabet Shooter MOD

Hack Alphabet Shooter có gì?

  • Menu
  • Nhận Full Quà

Hình ảnh Alphabet Shooter MOD

Giới thiệu về Alphabet Shooter

Alphabet Shooter – Trò chơi bắn súng sinh tồn hài hước với hai phe chính, nơi người chơi phải hành động và thực hiện tốt hơn để vượt qua đối thủ và chiến thắng. Trò chơi có khái niệm đơn giản, nhưng các hoạt động của nó được kích thích lên đến đỉnh điểm với các khái niệm và tiến trình hài hước. Người chơi có thể ở bất kỳ phe nào và tận hưởng những lựa chọn tương ứng.

Bảng điều khiển linh hoạt

Bạn có thể giết chết kẻ thù của mình bằng cách kéo họ về phía bạn và thả nút bắn. Tìm đồng đội của bạn dễ dàng hơn với sự trợ giúp của bản đồ và hợp tác với họ để tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào. Các điều khiển trong trò chơi này đơn giản và thân thiện với cả hai phe, cho dù là thợ săn hay quái vật. Điều đó làm cho người chơi linh hoạt hơn trong việc lên kế hoạch chiến lược và có thể tạo ra những khoảnh khắc hài hước để tiêu diệt người khác. Sự hợp tác cũng được nhấn mạnh trong trò chơi này, vì người chơi cần kết hợp và làm việc cùng nhau để chiến thắng.

Hình ảnh Alphabet Shooter MOD Nhận Full Quà

Thợ săn huyền thoại

Trước những con quái vật Alphabet và Rainbow, con người nên trang bị vũ khí phù hợp. Các thợ săn có quyền truy cập vào vũ khí và súng hỏa xa chết người. Điều đó sẽ cho phép họ tiêu diệt bất kỳ con quái vật nào trong tầm mắt nếu họ có thể hành động nhanh chóng và phản ứng nhanh hơn. Các thợ săn luôn có những chiêu trò khác nhau để giúp họ chiến thắng, với nhiều hỗ trợ từ bản đồ. Vì vậy, trở thành một thợ săn luôn là điều vui vẻ, nhưng đối mặt với những con quái vật nguy hiểm hơn và phải làm việc với người khác để vượt qua những đợt sóng nguy hiểm.

Hình ảnh Alphabet Shooter MOD Menu

Kiểm soát quái vật

Nếu bạn là một con quái vật, lựa chọn của bạn chỉ là săn lùng và giết chết con người. Có nhiều lựa chọn quái vật cho bạn, mỗi loại có kỹ năng và thống kê khác nhau để tạo ra sự đa dạng tuyệt vời trong chiến lược và tiến trình để tiêu diệt con người trong khi đuổi theo họ trên bản đồ. Trò chơi thậm chí còn có những điều hài hước cho các con quái vật, cho họ một số lợi thế hơn con người trong một số kịch bản và tình huống.

Tải Alphabet Shooter từ APKCOMBO về máy

Dám thách thức bản thân và tham gia vào cuộc phiêu lưu này, nơi bạn có thể trải nghiệm sự đa dạng với mọi lựa chọn. Hãy chuẩn bị cho những phút giây kịch tính, đầy cười sặc sụa, và hãy xác định rằng trong thế giới của Alphabet Shooter, niềm vui và sự hấp dẫn là điều không ngừng lan tỏa. Bạn sẽ là người chiến thắng, hay chỉ là một kẻ thất bại? Hãy đặt chân vào thế giới này và khám phá!

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)