Arcana Twilight MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit Kill) v1.11.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Arcana Twilight
Phiên bản 1.11.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit Kill
Kích thước 131M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StoryTaco.inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Arcana Twilight MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit Kill) là một trò chơi mô phỏng hẹn hò với chủ đề ngược hậu cung, nơi bạn sẽ nhập vai vào một cô gái trẻ và trở thành người đồng hành tin cậy của sáu pháp sư. Họ đến từ xứ sở kỳ diệu và đang tìm kiếm mảnh ghép đúng đắn cho cuộc sống. Bạn sẽ là ứng cử viên được thế giới lựa chọn để đối mặt với những thách thức này.

Hình ảnh Arcana Twilight MOD Menu

Hack Arcana Twilight có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • One Hit Kill

Giới thiệu game Arcana Twilight

Lối chơi thú vị

Trò chơi mô phỏng các cuộc hẹn tại nhiều địa điểm lãng mạn, tăng cường tính thực tế của câu chuyện. Trong số sáu chàng trai quyến rũ và bí ẩn, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận, hiểu biết và tìm hiểu về họ. Nhân vật bạn chọn sẽ đi cùng bạn suốt trải nghiệm trò chơi. Người chơi sẽ xây dựng những cuộc trò chuyện hấp dẫn với đối tác để tăng cường mối quan hệ giữa bạn và họ. Bạn sẽ thường xuyên nhận được tin nhắn và cuộc gọi quan tâm từ họ.

Hình ảnh Arcana Twilight MOD Bất Tử

Khám phá thế giới

Thế giới bên trong Arcana Twilight hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Người chơi sẽ luân phiên đưa ra những câu trả lời phù hợp khi đối mặt với các câu hỏi từ bạn bè. Cuộc đối thoại chỉ được duy trì khi bạn trả lời đúng. Người chơi có thể trải nghiệm một cuộc hẹn lãng mạn tại nhiều địa điểm để nuôi dưỡng tình cảm. Hệ thống cung cấp những thách thức để nâng cao sự gần gũi với đối tác của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện nổi bật của trò chơi để kết nối với nhiều thành viên khác.

Xây dựng phù thủy

Thế giới của phù thủy sẽ được xây dựng một cách đáng nhớ hơn trong trò chơi này. Bạn có thể quan sát những cảnh sáng bóng và hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung và hình ảnh. Hệ thống sử dụng những yếu tố trang trí nổi bật làm cho câu chuyện của bạn trở nên độc đáo.

Hình ảnh Arcana Twilight MOD One Hit Kill

Hệ thống nhiệm vụ

Người chơi của Arcana Twilight sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến thẻ bài sức mạnh. Bạn sẽ tham gia Gacha Life và thu thập những lá bài này suốt trải nghiệm. Chúng sẽ được phân phối khi người chơi hoàn thành bất kỳ yêu cầu nào được giao. Bạn có thể kết nối toàn bộ các lá bài và xây dựng bộ bài của mình, và người chơi có thể trang trí thêm sticker để làm cho bộ bài trở nên đẹp mắt hơn. Trong các sự kiện, bạn cũng sẽ nhận được những lá bài mới để thay thế quà tặng của hệ thống khi bạn chiến thắng. Bên cạnh hoạt động hẹn hò lý tưởng, người chơi cũng có thể tham gia vào các trận đấu đấu bài để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Hình ảnh Arcana Twilight MOD

Tải Arcana Twilight từ APKCOMBO về máy

Đó là những điều thú vị mà trò chơi Arcana Twilight mang lại. Nếu bạn là fan của anime và manga, cũng như những người yêu thích thể loại ngược hậu cung, thì đây chắc chắn là trò chơi không thể bỏ qua.

Tải xuống (131M)
5/5 (1 đánh giá)