Auto Battles Online MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Attack Tốc Độ) v1378

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Auto Battles Online
Phiên bản 1378
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Attack Tốc Độ
Kích thước 123M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tier 9 Game Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Auto Battles Online MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Attack Tốc Độ) để tối đa hóa hiệu quả của điểm tự động, hãy bắt đầu với một nhân vật duy nhất và điều chỉnh cho đến khi họ trở thành chiến binh tự động lý tưởng. Bạn có thể cá nhân hóa các anh hùng của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn, từ tóc và mắt cho đến giáp và mũ bảo hiểm.

Hình ảnh Auto Battles Online MOD Menu

Hack Auto Battles Online có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Phòng Thủ
  • Attack Tốc Độ

Giới thiệu game Auto Battles Online

Chiến trường tham gia

Ngay khi bạn gửi anh hùng chiến đấu của mình ra chiến trường, nhiệm vụ tự động chiến đấu mà bạn đã chờ đợi sẽ bắt đầu. Hãy theo dõi với sự ngạc nhiên khi anh hùng của bạn đè bẹp đối thủ trong khi phát triển sức mạnh và quyền lực của mình. Cảnh hành động rất mãnh liệt và đầy cảm xúc.

Hình ảnh Auto Battles Online MOD Tăng Sát Thương

Anh hùng PVP

Để đi kèm với anh hùng PVP không hoạt động mà bạn chọn ở đầu trò chơi, hãy xây dựng một nhóm mạnh mẽ gồm các chiến binh gần, cung thủ và pháp sư. Thông tin này sẽ hữu ích sau này. Mỗi thành phần có những điểm mạnh và hạn chế riêng mà góp phần vào hoạt động chung của đội. Đặt chiến binh gần của bạn lên hàng đầu để gây sát thương tối đa và các tấn công từ xa và pháp sư ở phía sau để chịu ít sát thương hơn.

Thay đổi lựa chọn

Tư thế vuông có thể hữu ích khi cạnh tranh với người chơi khác qua internet. Nếu bạn có tổng số chiến thắng cao, việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tăng điểm số của mình và chứng tỏ rằng bạn vượt trội bằng cách thắng các trận đấu với người khác và leo lên bảng xếp hạng.
Sau khi trải nghiệm những trận chiến PVP tự động tuyệt vời mà trò chơi chiến thuật này mang lại, nếu bạn là người không thể thỏa mãn với việc chơi các trò chơi đa người trực tuyến cạnh tranh, bạn sẽ không thể dễ dàng bỏ trò chơi này. Sự hào hứng của chế độ chơi đa người của Auto Battles đến từ việc cho phép bạn quan sát anh hùng của mình sử dụng một loạt các chiến thuật để chiến thắng kẻ thù, bao gồm ma thuật, cung thủ và sức mạnh vũ lực, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cần một đội hình cấp cao hơn để tiến xa hơn trong trò chơi, mà bạn có thể kiếm được bằng cách chiến thắng trong trận đấu. Trong khi đội của bạn đang phát triển, bạn nên cạnh tranh với những đối thủ khó khăn hơn.

Hình ảnh Auto Battles Online MOD Phòng Thủ

Chiến lược người chơi

Auto Battles Online là một trò chơi đa người chơi trực tuyến nhiều người chơi, nơi người chơi có thể truy cập vào nhiều vũ khí và giáp báu huyền thoại và hạng siêu. Bạn có lợi thế trong trận chiến bằng cách trang bị nhóm của mình với những vũ khí mạnh mẽ như Gươm Crystal hoặc Hellsword một tay. Hãy trang bị cho họ những bộ giáp độc đáo như những gì được tìm thấy tại Lễ hội Quản lý Rừng để tăng cường sự phòng thủ mạnh mẽ của họ. Nói cách khác, họ sẽ chống lại các cuộc tấn công tốt hơn nhờ điều này. Bạn sẽ có quyền truy cập vào vũ khí và giáp bảo tốt hơn khi bạn tiến qua trò chơi, giải phóng thêm sức mạnh từ đội chiến đấu không hoạt động của bạn.

Đào tạo thành viên

Bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi, phải không? Trong khi bạn vắng mặt, hãy chỉ dẫn nhóm của bạn tiếp tục tập luyện mà không lưu trữ bất kỳ thông tin mới nào trong tâm trí của họ. Khi bạn trở lại, họ sẽ mạnh mẽ hơn và được trang bị tốt hơn cho trận chiến. Dù là người mới hay là một chuyên gia lão luyện, bạn có thể tham gia vào Auto Battles Online ngay bây giờ và bắt đầu có thời gian thú vị miễn phí. Tập hợp binh lính của bạn và dẫn dắt họ vào trận chiến để đạt được chiến thắng!

Hình ảnh Auto Battles Online MOD Attack Tốc Độ

Tải Auto Battles Online từ APKCOMBO về máy

Trò chơi “Auto Battles Online” đã hồi phục. Các anh hùng dũng cảm đã chiến đấu không ngừng nghỉ, vượt qua những trận chiến cam go và chứng tỏ sự khôn ngoan và sức mạnh của mình. Cuối cùng, một nhóm anh hùng xuất sắc đã chiến thắng lịch sử và trở thành huyền thoại của trò chơi. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu chưa dừng lại ở đó. Auto Battles Online tiếp tục mở rộng thế giới của nó với những thử thách mới và những trận đấu căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tải xuống (123M)
5/5 (1 đánh giá)