Auto Defense MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.3.4.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Auto Defense
Phiên bản 1.3.4.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 155M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Auto Defense MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) đưa bạn vào cuộc chiến với một đám quái vật trong các thử thách khác nhau. Người chơi phải xây dựng và kết hợp các tháp pháo một cách tốt nhất để bảo vệ lâu đài của mình. Người chơi cố gắng tiêu diệt tất cả quái vật hung dữ và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và đứng đầu bảng xếp hạng. Giao diện của trò chơi rất bắt mắt và hấp dẫn, với hình ảnh mới lạ và hệ thống âm thanh sống động.

Hình ảnh Auto Defense MOD

Hack Auto Defense có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Auto Defense MOD

Giới thiệu về Auto Defense

Trò chơi mở khóa một kho tàng các tháp pháo vô cùng phong phú và đa dạng về thiết kế và màu sắc. Mỗi tháp pháo đều độc đáo và có chức năng phá hủy khác nhau. Do đó, bạn phải cân nhắc và chọn lựa tháp pháo phù hợp nhất để bảo vệ lâu đài. Ngoài ra, nhiều tháp pháo mới có thể được thu được trong các trận đấu. Không chỉ vậy, người chơi cũng có thể sử dụng tiền trong trận để mở khóa tháp pháo hoặc mua chúng từ bộ sưu tập Auto Defense. Bạn cũng có thể nâng cấp và nâng cấp tháp pháo của mình để làm cho chúng hiện đại và mạnh mẽ hơn. Tháp pháo sẽ bắn liên tục vào kẻ xâm nhập.

Hình ảnh Auto Defense MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng chiến lược thông minh

Người chơi cố gắng xây dựng các chiến lược phù hợp để đối phó với những đối thủ mạnh mẽ. Người chơi cũng có thể kết hợp các tháp pháo để làm cho chúng mạnh mẽ hơn. Do đó, cuộc tấn công vào kẻ thù được thực hiện nhanh hơn và thành công hơn. Sau khi tiêu diệt các đợt quái vật, người chơi cố gắng tiêu diệt tất cả kẻ thù bằng các tháp pháo và có những giây phút vui vẻ.

Chinh phục hàng loạt nhiệm vụ

Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ đối mặt với các nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và gian khổ. Mỗi nhiệm vụ đều mang đến những thách thức và khó khăn riêng của nó. Do đó, người chơi phải xây dựng các chiến lược phù hợp để bảo vệ lâu đài khỏi sự tấn công của kẻ thù. Hơn nữa, trò chơi tạo ra các cấp độ khó khăn khác nhau để bạn thử sức. Trong mỗi cấp độ, người chơi phải đối mặt với quái vật và thách thức mới. Bạn có thể tham gia vào nhiều tình huống chiến đấu khác nhau. Do đó, bạn có nhiều cơ hội khám phá và du hành. Bạn cũng có thể sử dụng các khả năng đặc biệt của tháp pháo, như đóng băng, nổ tung và nhiều hơn nữa. Người chơi có thể kết hợp chúng để tạo ra những động tác độc đáo giúp họ dễ dàng đánh bại đối thủ.

Hình ảnh Auto Defense MOD Menu

Thu thập vật phẩm

Người chơi có thể du hành đến các địa điểm chiến đấu khác nhau và trải nghiệm sự nóng bỏng của những trận chiến. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiến vào thế giới hoang dã mới và trải nghiệm các môi trường chiến đấu đa dạng. Người chơi có thể xây dựng chiến lược chơi tốt nhất dựa trên trận chiến hiện tại và sức mạnh và yếu điểm của đội quân ma quỷ địch. Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn sau khi hoàn thành các cấp độ và có cơ hội mở khóa thêm kỹ năng và cấp độ chơi mới.

Tải Auto Defense từ APKCOMBO về máy

Bạn cạnh tranh gay gắt với các người chơi khác trong các trận chiến, và người chơi tranh đấu để giành vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng và các danh hiệu uy tín. Auto Defense cũng tổ chức các sự kiện chiến đấu đa dạng thường xuyên để bạn có thể rèn kỹ năng chiến đấu của mình. Người chơi có cảm giác chơi nhờ vào hệ thống âm thanh chân thực và hình ảnh sắc nét và sống động. Trò chơi được cập nhật thường xuyên với nhiều cấp độ mới để mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mới mẻ và hấp dẫn. Hãy tải ngay Auto Defense từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (155M)
5/5 (1 đánh giá)