Bad 2 Bad: Apocalypse MOD APK (Menu, Vô Hạn Bullets, Dùng Skill Liên Tục) v2.0.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Bad 2 Bad: Apocalypse
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Bullets, Dùng Skill Liên Tục
Kích thước 139M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DAWINSTONE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Bad 2 Bad: Apocalypse MOD APK (Menu, Vô Hạn Bullets, Dùng Skill Liên Tục) đã gây ra những cuộc chiến mới, và bạn phải đảm nhận vai trò chỉ huy trong một cuộc chiến. Đây là một trò chơi hành động kết hợp với yếu tố nhập vai rõ ràng, trong đó người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một người chỉ đường chính xác. Bạn phải xác định rằng cuộc chiến này có tác động quan trọng đến đất nước và tiêu diệt cả phe phản ứng và hệ thống đối thủ lớn. Cuộc chiến này kéo dài lâu và vũ khí chính để chiến đấu là súng.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Apocalypse MOD Menu

Hack Bad 2 Bad: Apocalypse có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Bullets
  • Dùng Skill Liên Tục

Giới thiệu game Bad 2 Bad: Apocalypse

Tham quan bảo tàng

Đầu tiên và quan trọng nhất, Bad 2 Bad: Apocalypse muốn bạn xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến này. Bạn sẽ trở thành một người có thể quyết định mọi thứ hoặc là người lãnh đạo của tất cả các cuộc chiến. Bạn phải chọn những anh hùng có khả năng bắn súng hiện đại để hình thành một đội quân để đánh bại đối thủ. Kẻ thù của đất nước bạn là những phe phản ứng và người nước ngoài muốn chiếm đóng đất nước bạn.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Apocalypse MOD Vô Hạn Bullets

Lựa chọn vũ khí

Sau khi đã xác định rõ nhiệm vụ và vai trò, bước tiếp theo là đi qua bảo tàng vũ khí và chọn vũ khí cho cuộc chiến. Mỗi người sẽ cần sử dụng hai đến ba loại súng khác nhau, và bạn phải tính toán xem chúng ta có bao nhiêu binh lính để chọn ra phù hợp nhất. Để tránh những điều xấu xảy ra với binh lính của chúng ta, hãy chọn thêm hệ thống tên lửa và bom chiến tranh. Nếu bị tấn công nặng, Bad 2 Bad: Apocalypse cho phép bạn sử dụng trực thăng ném bom trên diện rộng.

Tiêu diệt kẻ địch

Sau khi đã chuẩn bị một số vũ khí, sử dụng bản đồ để chia khu vực chiến đấu. Bạn sẽ chỉ huy một nhóm binh lính tiến vào căn cứ quan trọng nhất trong khi phần còn lại sẽ đi cùng bạn. Người chơi sử dụng vũ khí, hoặc súng, để bắn mũi tên ẩn trong góc cây. Để dễ nhận biết trong khi chiến đấu, chúng sẽ có thanh màu đỏ phía trên đầu và binh lính của chúng ta sẽ có thanh màu xanh lá cây.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Apocalypse MOD Dùng Skill Liên Tục

Sau khi xác định một nhóm kẻ thù, sử dụng bẫy để tiêu diệt tất cả chúng sẽ rất hiệu quả. Bạn cũng phải cung cấp năng lượng cho những chiến binh dũng cảm và lượng đạn lớn để họ thực hiện cuộc chiến này. Để tiêu diệt tổ chức của chúng, bạn có thể sử dụng xe tăng lớn và hệ thống bom có sức phá hủy cao. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù, cơ hội chiến thắng của binh lính chúng ta càng cao.

Nâng cấp các hộp

Những hộp trên bản đồ có tác động quan trọng; càng nhiều hộp mà người chơi sở hữu, cơ hội chiến thắng của họ càng tốt. Trong cuộc chiến để sống sót, những hộp này sẽ giúp bạn trong cuộc chiến bằng cách cung cấp nâng cấp, bom và đạn. Bạn phải lấy lại những hộp này và di chuyển chúng đến các khu vực an toàn càng nhanh càng tốt trước khi đối thủ tìm thấy chúng. Trò chơi muốn bạn và anh em của bạn phát triển nhiệm vụ thực sự để hoàn thành.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Apocalypse MOD

Tải Bad 2 Bad: Apocalypse từ APKCOMBO về máy

Bad 2 Bad: Apocalypse muốn bạn luôn có thể đánh bại càng nhiều kẻ thù càng tốt để khôi phục danh dự cho đất nước của bạn. Như một kết quả của việc tái thiết quốc gia, bạn hiện có quyền lực để hành động. Cả người chơi và anh em đều tham gia tuần tra biên giới để ngăn chặn sự leo thang của các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn.

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)