BattleZone: PvP FPS Shooter MOD APK (Menu, Frozen Currency, Đạn) v0.0.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên BattleZone: PvP FPS Shooter
Phiên bản 0.0.8
Tính năng MOD Menu, Frozen Currency, Đạn
Kích thước 121M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Techouse Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

BattleZone: PvP FPS Shooter MOD APK (Menu, Frozen Currency, Đạn) là trò chơi hoàn hảo. Trò chơi này đã làm mưa làm gió với trò chơi bắn súng chiến thuật hiện đại động lực, trò chơi bắn súng chất lượng AAA và hình ảnh chất lượng PC. BattleZone sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng FPS đa người chơi nhanh nhẹn và sống động.

Hình ảnh BattleZone: PvP FPS Shooter MOD Menu

Hack BattleZone: PvP FPS Shooter có gì?

  • Menu
  • Frozen Currency
  • Đạn

Giới thiệu game BattleZone

Tham gia trận đấu

Trò chơi có một số chế độ chơi đa người cạnh tranh, trong đó người chơi có thể leo lên bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất trên thế giới và kiếm được đồng tiền để mua vũ khí mới, tốt hơn. Người chơi cũng sẽ nhận được các phần thưởng hàng ngày miễn phí để chơi trò chơi và hoàn thành các hoạt động một cách tinh subtil.

Hình ảnh BattleZone: PvP FPS Shooter MOD Frozen Currency

Chế độ chơi hấp dẫn

Trong BattleZone, người chơi có thể tham gia vào các trò chơi bắn súng người chơi đối đầu 5v5. Các cấp độ Counter Attack 5v5 PvP Shooting trong trò chơi có tốc độ nhanh, đồng thời cung cấp đồ họa thực tế và phong cách độc đáo của mình. Người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này để trở thành nhà vô địch thế giới.

Hình ảnh BattleZone: PvP FPS Shooter MOD Đạn

Chế độ Hardcore

BattleZone cung cấp một trải nghiệm chơi game khó khăn hơn với tùy chọn Hardcore. Với tài nguyên hạn chế và sát thương tăng lên đối với người chơi, chế độ chơi này khó khăn và chân thực hơn. Người chơi sẽ cần sử dụng cả trí thông minh và phản xạ để thành công trong trò chơi bắn súng đa người chơi sống động nhất hiện có.

Vũ khí hiện đại

Để tham gia vào cuộc chiến không ngừng, BattleZone cung cấp cho người chơi một loạt vũ khí công nghệ cao, điều này khá quan trọng. Với sự trợ giúp của các nút điều khiển chiến đấu có thể điều chỉnh được của trò chơi, người chơi có thể xác định điểm yếu của đối thủ và cuối cùng chiến thắng trong trò chơi. Do sự có sẵn của các môi trường trò chơi AAA khác nhau, người chơi có thể mong đợi có những khoảnh khắc tuyệt vời khi chơi game một cách lớn lao.

Hình ảnh BattleZone: PvP FPS Shooter MOD

Tải BattleZone: PvP FPS Shooter từ APKCOMBO về máy

BattleZone: PvP FPS Shooter – trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy kịch tính. Trong cuộc đối đầu này, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến PvP, sử dụng vũ khí hiện đại và chiến thuật tinh tế. Với đồ họa ấn tượng và hệ thống bắn súng hết sức chân thực, “BattleZone” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng nhanh nhẹn và đầy thách thức. Hãy tải ngay để tham gia vào cuộc chiến FPS đối kháng của “BattleZone”!

Tải xuống (121M)
5/5 (1 đánh giá)