Bayside Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.102

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Bayside Merge
Phiên bản 1.1.102
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 82M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G5 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Bayside Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi cuốn hút người chơi bởi khả năng cải tạo nhiều vật dụng theo phong cách và quyết định của riêng mình, cùng với những nhân vật hài hước đầy thú vị. Trò chơi cũng sử dụng phong cách ghép đồ nhưng với những phương pháp và phong cách độc đáo để giữ cho người chơi thích thú khi bắt đầu cải tạo thành phố.

Hình ảnh Bayside Merge MOD

Hack Bayside Merge có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Bayside Merge MOD

Giới thiệu về Bayside Merge

Bayside Merge xoay quanh việc ghép đồ, với những hoạt động cải tạo, xây dựng, sáng tạo, sửa chữa và ghép đồ nhà cửa. Bạn sẽ tìm thấy những vật dụng độc đáo trong môi trường thân thiện của West Haven Bay và bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra các tài nguyên mới mạnh mẽ cho thành phố của mình. Tham gia vào những câu chuyện mới mẻ mỗi khi chơi, cùng với trải nghiệm các môi trường độc đáo và những thử thách mới trong quá trình ghép đồ. Những vật dụng mới sẽ tiếp tục xuất hiện, và bạn phải ghép chúng để tạo ra những kỳ quan mới cho thành phố.

Hình ảnh Bayside Merge MOD Vô Hạn Tiền

Nâng cấp không gian

Ngoài việc cải tạo, trò chơi còn có nhiều không gian để cải tiến bằng cách suy nghĩ lại và thiết kế lại mà không có bất kỳ giới hạn nào trong gameplay. Bạn có thể truy cập vào nhiều tùy chọn, bao gồm các trò chơi tập trung vào thiết kế nội thất và các dự án cải tạo nhà thực tế. Khám phá một thiên đường nhiệt đới trong khi hiểu rõ về cách thức xây dựng thành phố và ghép đồ. Bạn sẽ có thể đưa khu phố trở nên sống động hơn khi kết hợp nhiều yếu tố trong trò chơi. Tận hưởng niềm vui của việc xây dựng một thành phố trong khi giải phóng các khu vực công cộng, thiết kế các công trình tượng đài cho du khách và làm những điều đó.

Trải nghiệm thú vị

Người chơi sẽ vào vai Mary, người chồng của cô đã mất tích, và họ có thể đã mang đi tất cả tài sản của họ khi rời đi. Cô vừa mới chuyển đến West Haven Bay để gần với gia đình và cô cũng mới có được một công việc tại văn phòng kiến trúc của chính quyền thành phố, nơi cô đối mặt với thách thức khó khăn của việc khôi phục lại West Haven Bay thành một thị trấn cổ tích như trước đây. Chơi trò chơi mô phỏng này sẽ giúp bạn thư giãn trong khi tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình. Trải nghiệm cảm giác thú vị của trò chơi ghép đồ khi đưa các tòa nhà khác nhau trở lại với cuộc sống!

Hình ảnh Bayside Merge MOD Menu

Câu chuyện vui nhộn

Khi bạn xây dựng thành phố của mình, đắm mình trong những câu chuyện hấp dẫn và những tương tác nghẹt thở giữa các cư dân. Trên cuộc phiêu lưu của bạn qua các trò chơi ghép đồ khác nhau, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị. Hãy cùng họ trải qua một chuyến đi lãng mạn, thú vị và được thiết lập trong một bối cảnh nhiệt đới. Trò chơi sẽ luôn làm cho thời gian của bạn đáng nhớ, vì những nhân vật độc đáo và đẹp mắt trong một số khía cạnh để làm cho trò chơi thú vị hơn trong trải nghiệm và quan điểm của bạn.

Tải Bayside Merge từ APKCOMBO về máy

Bạn có thể nhận được nâng cấp miễn phí để giúp bạn phát triển kế hoạch ghép nhà của mình. Cập nhật thường xuyên bao gồm việc thêm vào một số trò chơi ghép đồ mới hấp dẫn cũng như các trò chơi trang trí nhà cửa. Phần thưởng của trò chơi rất lớn và hào phóng, đủ để giữ cho bạn giải trí hoặc giải quyết một số thử thách khó khăn để hoàn thành mọi thứ. Tình huống cũng có thể dẫn đến các khía cạnh khác nhau, thay đổi các yếu tố khác nhau trong gameplay của người chơi và trải nghiệm của họ như một tổng thể. Hãy tải ngay Bayside Merge từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (82M)
5/5 (1 đánh giá)