Be My Guest MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.28

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Be My Guest
Phiên bản 1.28
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 165M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Panteon
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Be My Guest MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi vui và thách thức sẽ đưa bạn từ việc thuê nhà trở thành một chủ nhà nổi tiếng. Hãy sẵn sàng trang trí nhà, tìm người thuê và xây dựng một đế chế chỗ ở. Hãy cùng khám phá những tính năng hấp dẫn của Be My Guest với một chút hài hước và tập trung vào những đặc điểm hấp dẫn nhất của trò chơi.

Hình ảnh Be My Guest MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Hack Be My Guest có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Be My Guest

Xây dựng vương quốc

Trong Be My Guest, bạn có thể mua một mảnh đất trong một thị trấn sôi động và gọi nó là của riêng bạn. Đầu tư vào bất động sản và nâng cấp nó để đáp ứng nhu cầu của nhiều người thuê khác nhau. Nhưng hãy lên kế hoạch, vì một số khách thăm sẽ trả nhiều hơn cho một chỗ ở thực sự lý tưởng. Xây dựng tài sản của bạn từng ngôi nhà một cách thông minh đòi hỏi bạn phải có một con mắt sắc bén với những cơ hội sinh lợi, nhưng kết quả sẽ đáng đồng tiền bát gạo.

Hình ảnh Be My Guest MOD Menu

Thiết kế sáng tạo

Bạn nên suy nghĩ kỹ về cách nhìn của Be My Guest nhà của bạn nếu bạn muốn cho thuê chúng. Khi cuối cùng hàng hóa đến, đến lúc để tưởng tượng bay cao và biến những căn phòng trống trở thành những nơi nghỉ dưỡng ấm cúng. Bạn có thể tạo ra những thiết kế nội thất độc đáo với sự giúp đỡ của rất nhiều món đồ nội thất có sẵn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần những thứ cơ bản, như một chiếc bồn cầu sạch sẽ và một chiếc giường đẹp, để cảm thấy như ở nhà. Nếu bạn muốn người thuê của bạn hạnh phúc trong ngôi nhà mới của họ, đừng ngần ngại để ý tưởng thiết kế nội thất bên trong của bạn tự do bay cao.

Trở thành chủ nhà

Mặc dù vai trò của chủ nhà trong Be My Guest có vẻ hấp dẫn ở lần đầu, nhưng nó hoàn toàn không dễ dàng. Giữ cho tài sản của bạn sạch sẽ là một yếu tố cần thiết trong vai trò của bạn. Giữ nhà gọn gàng bằng cách dọn giường và làm sạch nhà vệ sinh thường xuyên. Người thuê đôi khi để lại những vật kỳ lạ, dù có vẻ kỳ quặc như thế nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy làm việc chăm chỉ, đeo găng tay cao su và làm việc để giữ nơi này luôn sạch sẽ để phục vụ lợi ích của khách thăm.

Hình ảnh Be My Guest MOD

Nhân viên dịch vụ

Trong Be My Guest, bạn có thể thuê nhân viên dịch vụ để đảm bảo khách thuê của bạn có một kỳ nghỉ thoải mái. Những nhân viên làm việc chăm chỉ này, từ nhân viên lễ tân đến nhân viên dọn phòng, mang đến sự phục vụ cấp sao cho khách của bạn. Một nhân viên bảo vệ cảnh giác có thể ngăn chặn kẻ xâm nhập, mang lại sự an tâm cho bạn và khách thuê của bạn. Tương tự, việc có nhân viên dọn phòng chăm chỉ chăm sóc vệ sinh có thể giúp bạn tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình. Với một đội ngũ vững chắc ở phía sau, bạn có thể tự tin cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình và thu hoạch những phần thưởng dưới dạng những đánh giá hài lòng và danh tiếng ngày càng tăng.

Xếp hạng thành tích

Trong Be My Guest, ý kiến ​​của khách thăm của bạn rất quan trọng. Bằng cách cung cấp dịch vụ tuyệt vời và duy trì các tài sản được giữ gìn tốt, hãy cố gắng trở thành một chủ nhà được xếp hạng năm sao. Theo dõi TRANG HỒ SƠ của bạn, nơi khách hàng có thể đánh giá và bình luận về trải nghiệm của họ. Bạn càng làm khách hàng hài lòng, bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn. Hãy tỉnh táo, giải quyết mọi vấn đề và làm việc để cải thiện kỹ năng chăm sóc khách hàng của bạn mọi lúc. Với sự làm việc chăm chỉ và quản lý cẩn thận, bạn có thể xây dựng một danh mục cho thuê đáng chú ý thu hút người thuê trên toàn thế giới.

Hình ảnh Be My Guest MOD

Tải Be My Guest từ APKCOMBO về máy

Be My Guest là trò chơi quản lý nhà nghỉ đầy thú vị. Tại đây, bạn sẽ xây dựng và quản lý khách sạn của mình, đảm bảo phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Tải ngay để trải nghiệm cuộc sống của một chủ nhà nghỉ, tạo nên không gian ấm cúng và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng!

Tải xuống (165M)
5/5 (1 đánh giá)