BLACK STELLA MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử) v1.0.13

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên BLACK STELLA
Phiên bản 1.0.13
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử
Kích thước 166M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CyberStep, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

BLACK STELLA MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử) tạo ra một câu chuyện huyền ảo để thu hút những chiến binh dũng cảm ở trung tâm thành phố. Cư dân và bạn bè của Nhật Bản sẽ cùng nhau chiến đấu để tạo ra những trận đánh khiến thế giới kinh ngạc. Vì các lực lượng thù địch đã bắt đầu hành động, bạn phải tập trung nhanh chóng vào vòng ma thuật. Người chơi có thể đi cùng bạn bè để tăng cơ hội chiến thắng. Hành trình này sẽ không mang lại danh vọng cho bạn nhưng sẽ giúp bảo vệ Tokyo khỏi nguy hiểm.

Hình ảnh BLACK STELLA MOD

Hack BLACK STELLA có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử

Giới thiệu game BLACK STELLA

Cốt truyện hấp dẫn

Khi bạn bắt đầu trải nghiệm BLACK STELLA, bạn sẽ biết thêm về cốt truyện. Câu chuyện bắt đầu từ quá khứ và tiếp tục ở hiện tại. Người chơi sẽ hợp tác với những người du hành thời gian khác để điều tra từng chi tiết. Khi Mamono xuất hiện và đe dọa phá hủy các vệ sĩ, Tokyo gặp nguy hiểm. Trong các trận đánh phụ, người chơi sẽ đối mặt với tay sai của Mamono.
Đầu tiên và quan trọng nhất, nhiệm vụ bảo vệ cư dân phải được hoàn thành. Bạn sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công của địch để giúp đỡ người dân di cư. Từ đây, bạn sẽ có được kinh nghiệm cần thiết để tham gia các trận đấu chính thức. Kẻ độc ác đằng sau tất cả đều mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Trò chơi sẽ giúp người chơi kết nối với nhóm để được hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.

Hình ảnh BLACK STELLA MOD Menu

Hệ thống thành viên

Những người chơi cùng tư duy đã tạo thành một nhóm chung nhờ vào hiệu ứng của việc hình thành và chiến đấu theo nhóm. Chúng tôi giới thiệu họ cho các thành viên của cộng đồng Circle. Để đủ điều kiện tham gia nhóm, người chơi phải vượt qua mọi trở ngại. Mỗi thành viên có thể kết nối với ba đến bốn người chơi khác để cùng chiến đấu an toàn. Chiến binh trong vòng ma thuật cũng có thể kết nối để hiểu nhau tốt hơn. Trò chơi cho phép bạn hình thành nhóm theo hai cách: với bạn bè hoặc ngẫu nhiên. Bạn có thể sử dụng hộp thoại để giao tiếp với bạn bè của mình. Chỉ khi người chơi đang trong trận đấu thì hộp thoại mới hiển thị. Để giao tiếp với đội của bạn, bạn có thể sử dụng văn bản hoặc giọng nói.

Trang bị áo giáp và vũ khí

Người chơi có tự do lựa chọn nhân vật mà họ sẽ trở thành. BLACK STELLA đã tổng hợp một danh sách các chiến binh bất tử. Mỗi chiến binh có một phong cách chiến đấu độc đáo. Chúng được tạo ra theo phong cách hoạt hình và được lồng tiếng bằng giọng nói thật của con người. Từ đồ họa đến âm thanh, mỗi nhân vật sẽ được tạo ra tỉ mỉ. Người chơi có thể sử dụng các thẻ để tăng cường chiến binh. Bạn có thể mua vũ khí mới để thay thế những cái bị mất trong trận đánh. Nếu người chơi muốn thay đổi diện mạo của nhân vật, cửa hàng có sẵn thêm trang phục. Mỗi phụ kiện đều có giá và người chơi phải trả để sử dụng chúng.

Hình ảnh BLACK STELLA MOD Tăng Sát Thương

Tình huống bất ngờ

BLACK STELLA tạo ra những tình huống mới để người chơi tận hưởng nội dung hơn. Bạn sẽ lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ trên danh sách công việc. Người chơi có thể học cách sử dụng bộ điều khiển cảm ứng dựa trên hướng dẫn của hệ thống. Hơn nữa, sự xuất hiện của những sinh vật lạ sẽ khiến bạn tò mò. Trước khi tham gia vào trận đánh nổ với boss này, người chơi có thể gặp gỡ tất cả tay sai của mamono. Các chương sau sẽ giới thiệu những nhiệm vụ khó khăn hơn để thử thách trí tuệ và lòng dũng cảm của bạn. Trong khi chiến đấu với những đối thủ giàu kinh nghiệm, người chơi có thể lắng nghe nhạc êm dịu. Khi bạn đóng vai trò của một anh hùng, bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ.

Hình ảnh BLACK STELLA MOD Bất Tử

Tải BLACK STELLA từ APKCOMBO về máy

Với tất cả những tính năng nổi bật, “BLACK STELLA” là một trò chơi di động đáng chơi và trải nghiệm. Chiến đấu trong những trận đấu hấp dẫn, khám phá bí mật đằng sau cốt truyện, và trở thành một chiến binh mạnh mẽ trong thế giới phép thuật của “BLACK STELLA.” Hãy tham gia ngay để trở thành người chơi xuất sắc nhất!

Tải xuống (166M)
5/5 (1 đánh giá)