Bomber Friends MOD APK (Menu, Mở Khóa Skins, Bất Tử) v4.85

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Bomber Friends
Phiên bản 4.85
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Skins, Bất Tử
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hyperkani
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Bomber Friends MOD APK (Menu, Mở Khóa Skins, Bất Tử) là một trò chơi thú vị, nơi bạn và bạn bè của mình đặt bom trên các mục tiêu. Hãy tiêu diệt những kẻ xấu, hoặc bạn sẽ biến mất trong chốc lát. Trong trò chơi này, bạn có thể điều khiển nhân vật và sử dụng bom. Hãy để mỗi người đảm nhận một vai trò, sau đó rời khỏi. Nếu không, bạn sẽ là người sẽ bị tiêu diệt. Trò chơi vừa thú vị vừa khó khăn. Nó mang đến cho bạn nhiều kẻ địch để tấn công. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu cho cuộc sống của mình. Hãy thả nhiều bom nhất có thể để phá hủy đối thủ của bạn càng nhanh càng tốt.

Hình ảnh Bomber Friends MOD

Hack Bomber Friends có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Skins
  • Bất Tử

Hình ảnh Bomber Friends MOD Bất Tử

Giới thiệu về Bomber Friends

Bạn sẽ tìm thấy vô số khả năng ở bất cứ đâu bạn đến. Khi người chơi tiến qua các giai đoạn, nhiệm vụ và quyền truy cập vào các khu vực mới sẽ được mở khóa. Khám phá vũ trụ rộng lớn và đánh bại đối thủ của bạn từng người một. Mục tiêu là di chuyển và thả chất nổ nơi kẻ thù có thể xuất hiện. Với mỗi cấp độ mới, trò chơi giới thiệu một bộ thử thách mới. Người chơi phải chủ động sở hữu khu vực và tấn công đối thủ của mình để chiến thắng. Cảm giác của bạn bị ảnh hưởng bởi vị trí của bạn. Ngoài ra, khi đi qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành.

Cảnh giác cao độ

Có rất nhiều bộ phận di chuyển liên quan đến một thủ tục đơn giản nhưng phức tạp. Sẽ có những viên gạch trên đường của bạn mà bạn phải phá vỡ để đi qua. Với mỗi trò chơi, số tiền cược sẽ tăng lên. Trò chơi phải được hoàn thành bằng cách thu thập tất cả các mặt hàng. Trái tim, chất nổ, v.v., đều là các tùy chọn tiềm năng để hỗ trợ hoàn thành đối thủ. Tương tự, người chơi phải giữ mình cảnh giác và chú ý đến các nguy hiểm khi đi du lịch. Bạn cần phải thận trọng. Có nhiều nguy hiểm trên đường đi của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, người chơi phải giữ mình cảnh giác và phản ứng nhanh chóng.

Hình ảnh Bomber Friends MOD Mở Khóa Skins

Thả bom liên tục

Mục tiêu chính của người chơi là đặt bom một cách chiến lược để phá hủy căn cứ đối thủ và giành chiến thắng trong trò chơi. Bằng cách cho nhân vật của bạn sự tự do điều khiển, bạn có thể đặt bom ở bất kỳ đâu. Bằng cách phá hủy gạch, cuộc tấn công có thể được thực hiện. Cách điều khiển nhân vật nhanh chóng và hiệu quả bằng bàn phím trên màn hình. Người chơi có thể lựa chọn để rẽ trái hoặc phải và tiến lên phía trước. Bắt đầu bằng việc thu thập một bộ sưu tập các mặt hàng hữu ích. Sau đó, sử dụng các kỹ thuật sẽ phá hủy đối thủ một cách hiệu quả. Hãy chọn đúng vị trí cho chất nổ và thả chúng xuống. Càng có nhiều chất nổ, hậu quả càng nghiêm trọng. Tất cả những người mà bạn đối mặt cuối cùng sẽ chết.

Hình ảnh Bomber Friends MOD Menu

Chế độ chơi đa dạng

Bomber Friends có nhiều chế độ chơi để lựa chọn. Có sẵn các chiến dịch chơi đơn và đa người chơi, cũng như chiến tranh đội. Trong mỗi chế độ chơi, người chơi có thể mong đợi một cuộc phiêu lưu độc đáo. Trong chế độ Classic, bạn sẽ được ghép đôi với những người chơi khác. Chúng ta có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào nếu làm việc cùng nhau. Tăng độ khó trong chế độ Adventure. Cho phép một đàn sinh vật xâm nhập và cửa đập sẽ mở ra. Bây giờ bạn sẽ cần tất cả khả năng trí tuệ và chiến lược chiến đấu sắc bén của mình. Bạn phải đánh bại chúng trong khi tránh rơi vào bẫy của chúng. Tùy chọn Đa người chơi cho phép bạn cạnh tranh với các người chơi khác trong một trò chơi dựa trên điểm số. Hãy chọn một chế độ chơi bạn thích và cố gắng hết sức.

Tải Bomber Friends từ APKCOMBO về máy

Bằng cách thử nghiệm các thiết lập, bạn có thể tạo cho nhân vật của mình một diện mạo độc đáo. Mũ, quần áo và giày được cung cấp. Hãy cố gắng để nổi bật về mặt hình ảnh. Bạn có thể tạo hình cho nhân vật chính của mình thành hình ảnh hoàn hảo của mình trong suốt trò chơi. Nâng cấp sức mạnh và kỹ năng của nhân vật của bạn để tăng tính hiệu quả của họ. Bomber Friends đã cung cấp một hệ thống tùy chỉnh trong trò chơi cho người chơi. Hãy đánh bại đối thủ của bạn càng sớm càng tốt. Đánh bại nhiều loài sinh vật khác nhau trong quá trình một số nhiệm vụ. Xác nhận trạng thái hiện tại trước đối thủ của bạn. Hãy tải ngay Bomber Friends từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)