Bubble Shooter Kingdom MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) v1.14.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Bubble Shooter Kingdom
Phiên bản 1.14.1
Tính năng MOD Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn
Kích thước 106M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bigcool Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Trong vương quốc Bubble Shooter Kingdom MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn), những quả bóng liên tục xuất hiện là một điều rất phiền toái. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái vì chúng xuất hiện xung quanh. Bạn phải tìm ra cách tốt nhất để nổ tung cụm bong bóng. Làm cho nhiều quả bóng dừng lại càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, điều này không thể đạt được nếu không thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Nâng cao tư duy của bạn trên những vấn đề khó nhất mà bạn sẽ đối mặt. Tất cả các kỹ năng trước đó không thể kích hoạt mà không hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn này.

Hình ảnh Bubble Shooter Kingdom MOD

Hack Bubble Shooter Kingdom có gì?

  • Menu
  • Gợi Ý Không Giới Hạn

Hình ảnh Bubble Shooter Kingdom MOD

Giới thiệu về Bubble Shooter Kingdom

Trò chơi bắn bóng rất phổ biến trong số nhiều loại trò chơi giải đố khác nhau. So với các lựa chọn khác, nó xếp hạng khá cao trong số những người phục vụ khách hàng ưu tiên hàng đầu là giải trí. Để hoàn thành thử thách này, bạn phải nổ tung tất cả các quả bóng trong nhóm đó. Nó mang lại cho bạn niềm vui khổng lồ mà công việc của bạn không thể. Khi bạn đặt một số câu đố tuyệt vời này vào hoạt động, não của bạn sẽ cảm thấy biết ơn. Làm việc trong Vương quốc Bắn Bóng không đòi hỏi một trí thông minh cao. Bạn sẽ thấy khả năng bẩm sinh của mình tăng lên nếu bạn chơi những trò chơi mà bạn thích và phù hợp với sở thích của mình.

Hình ảnh Bubble Shooter Kingdom MOD Gợi Ý Không Giới Hạn

Quả bóng đầu màu sắc

Các quả bóng đầy màu sắc đe dọa và có thể gây hại cho bạn. Đây là một số chướng ngại vật tiềm năng trên con đường dài và khó khăn của trò chơi. Để đi đến cấp độ tiếp theo, bạn phải nổ tung tất cả các quả bóng cùng màu để làm sạch khu vực chơi. Các quả bóng cùng màu sẽ nổ tung khi va chạm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn nếu bạn đánh đổ nhiều quả bóng hơn. Sau khi hoàn thành cấp độ hiện tại của trò chơi, bạn có thể cứu những sinh vật đáng yêu. Để nhận phần thưởng của mình, hãy trả lại chúng cho chủ lâu đài. Khi bạn giải quyết các câu đố ngày càng khó hơn, bộ kỹ năng hiện có của bạn sẽ tự động mở rộng.

Xây dựng không gian mới

Trong suốt hành trình của bạn khắp vương quốc, bạn có thể gặp gỡ một số lâu đài và biệt thự rất ấn tượng. Ngoài ra, sẽ có nhiều đối tượng chưa hoàn thành hoặc vẫn đang bị suy giảm. Điều này quan trọng không xảy ra vì nếu không, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn dự định sử dụng tiền thưởng của mình để mua đồ nội thất mới. Sau khi chọn nơi chúng sẽ đi, thay thế những thứ cũ bằng những thứ mới. Các mẫu vải nên được sử dụng để trang trí khu vực xung quanh thảm. Loại bỏ một loạt bụi bẩn để có một diện mạo vệ sinh tuyệt vời. Làm tất cả những gì bạn có thể để khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên đã từng xuất hiện trên những địa điểm đặc biệt này.

Hình ảnh Bubble Shooter Kingdom MOD Menu

Chinh phục thử thách

Thanh toán cho người chơi là cách hiệu quả nhất để duy trì sự chú ý của họ và giữ họ tham gia. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được vô số chiếc hòm quý giá. Những chiếc hòm kho báu độc đáo này đầy đồng xu vàng vô giá. Nhiều thứ khác cũng có thể giúp bạn. Một đồng minh là rất có giá trị trong việc hoàn thành các cấp độ càng nhanh càng tốt. Bạn có rất nhiều lựa chọn không giới hạn để tìm kiếm các bộ kích thích. Đầu tư vàng của bạn để cải tạo thêm nhiều biệt thự. Khi mua, bạn không nên quan tâm đến giá bất cứ thứ gì mà phải chọn lựa thật phù hợp nhất.

Tải Bubble Shooter Kingdom từ APKCOMBO về máy

Khi bạn đi du lịch khắp thế giới, bạn sẽ gặp phải vô số địa điểm độc đáo. Tại mỗi địa điểm, bạn sẽ có thể quan sát các thiết lập khác nhau. Chỉ những người giàu có mới có thể đủ khả năng mua các sản phẩm đắt tiền và tinh tế. Chúng ta có thể dễ dàng dành cả ngày tại các khu vực giải trí và giải trí tuyệt vời. Với sự trợ giúp của tiện ích Bubble Shooter Kingdom, tất cả sự vĩ đại của họ trong quá khứ có thể được khôi phục và bạn phải hướng dẫn họ đến đó. Hãy tải ngay Bubble Shooter Kingdom từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (106M)
5/5 (1 đánh giá)