Bus Simulator 2023 MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, No Map Wait) v1.7.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Bus Simulator 2023
Phiên bản 1.7.4
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, No Map Wait
Kích thước 1G
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Bus Simulator 2023 MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, No Map Wait) sẽ đưa người chơi vào vai một tài xế lái xe bus. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc hấp dẫn và trải nghiệm độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác.

Hình ảnh Bus Simulator 2023 MOD Menu

Hack Bus Simulator 2023 có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • No Map Wait

Giới thiệu game Bus Simulator 2023

Tập lái xe bus

Trong Bus Simulator 2023, bạn sẽ nhập vai một tài xế sử dụng xe bus để vận chuyển hành khách. Tuy nhiên, cách duy nhất để cải thiện kỹ năng lái xe của bạn là dành thời gian để học cách lái. Việc nghiêng máy ảnh và sử dụng phím tắt trên màn hình sẽ cho phép người chơi kiểm soát phương tiện. Người chơi có thể lái xe bus theo bất kỳ hướng nào bằng cách sử dụng bánh lái hoặc hai nút bên trái và phải ở góc dưới bên trái của màn hình. Cần số cao hơn, phanh và ga được đặt ở góc đối diện. Các chức năng này tương tự như các bộ điều khiển xe thực tế, cho phép người dùng điều chỉnh trạng thái và tốc độ của xe. Các tùy chọn khác, như tốc độ và bình nhiên liệu, có thể được tìm thấy ở góc dưới bên phải của màn hình. Nếu bạn lái quá nhanh hoặc không đổ nhiên liệu đúng lúc, xe sẽ hết xăng giữa đường.

Hình ảnh Bus Simulator 2023 MOD Mua Sắm Miễn Phí

Hệ thống bản đồ

Mỗi trò chơi trong loạt Bus Simulator đều có bản đồ toàn cầu trong Bus Simulator 2023. San Francisco và Texas ở Mỹ, Đức và Tây Ban Nha ở châu Âu, Thượng Hải và Nhật Bản ở châu Á, và nhiều nơi khác trên toàn thế giới. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự thực tế của bản đồ trò chơi, với những con đường đẹp đẽ và gây ấn tượng. Tất cả những con đèo uốn lượn đều được chuẩn hóa để xuất hiện giống nhau. Điều này có thể là cơ hội tuyệt vời cho game thủ để thăm những địa điểm nổi tiếng mà không cần tốn một xu và vẫn có thể truy cập nhiều địa danh nổi tiếng. Ngoài ra, trò chơi thường xuyên áp dụng cài đặt thời tiết mới như nắng, mưa, gió và tuyết để mang đến trải nghiệm thực tế nhất cho người chơi.

Hình ảnh Bus Simulator 2023 MOD No Map Wait

Đa dạng chế độ chơi

Ngoài mục tiêu chính là lái xe bus để tạo thương hiệu bus cao cấp của riêng bạn, Bus Simulator 2023 còn có nhiều chế độ độc đáo khác cho người chơi thử. Khi chuyển sang chế độ nhiệm vụ, bạn phải lái xe và điều hướng trên đường như một tài xế chuyên nghiệp. Bạn phải đến đúng địa điểm và tuân thủ tất cả các quy tắc giao thông để đón và trả khách. Nếu bạn thành công trong mục tiêu của mình, bạn sẽ được thưởng tiền và có thể nâng cấp phương tiện của mình. Vi phạm các quy tắc giao thông sẽ dẫn đến xử phạt, bao gồm khả năng phải lặp lại nhiệm vụ hiện tại. Khi bạn chọn lái xe tự do, bạn sẽ mở khóa nhiều tính năng trước đó không thể truy cập, như lao xuống đèo với tốc độ cao. Ngoài ra, cài đặt này rất lý tưởng để tập lái xe bus trước khi bắt đầu nhiệm vụ. Chơi cùng với bao nhiêu người bạn muốn cùng lúc trong chế độ đa người chơi. Bạn có thể thêm họ làm bạn và sau đó theo dõi hoạt động của họ.

Đồ họa âm thanh sắc nét

Ai cũng biết rằng các trò chơi mô phỏng và đặc biệt là Bus Simulator 2023 có hình ảnh ấn tượng. Đồ họa 3D chân thực và sắc nét rất nâng cao không khí của trò chơi. Phong cảnh ngoạn mục ngoài cửa sổ đưa người chơi đến những địa điểm đẹp nhất trên thế giới. Chu kỳ ngày đêm và các yếu tố thời tiết cũng góp phần làm tăng sự chân thực này. Lái xe trong mưa hoặc tuyết sẽ làm cho bánh lái rất mệt mỏi. Bạn có thể nhìn thấy những ngôi sao và ánh sáng của thành phố vào ban đêm trong chuyến đi. Điều đó thật sự sảng khoái khi nghe thiết kế âm thanh sắc nét và hấp dẫn như vậy trong một trò chơi video. Tất cả âm thanh đều là tái hiện của các sự kiện thực tế, bao gồm tiếng máy và tiếng nói của hành khách.

Hình ảnh Bus Simulator 2023 MOD

Tải Bus Simulator 2023 từ APKCOMBO về máy

Bus Simulator 2023  cũng cung cấp đủ góc nhìn cho người chơi sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi giữa chế độ nhìn người thứ nhất và thứ ba khi lái xe và chế độ nhìn bên trái, bên phải hoặc từ trên xuống khi đỗ xe hoặc quan sát các phương tiện khác.

Tải xuống (1G)
5/5 (1 đánh giá)