Cafe Panic MOD APK (Menu, Free Outfits, Vô Hạn Currency) v1.44.0a

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cafe Panic
Phiên bản 1.44.0a
Tính năng MOD Menu, Free Outfits, Vô Hạn Currency
Kích thước 469M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boomware Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago)

Cafe Panic MOD APK (Menu, Free Outfits, Vô Hạn Currency) tham gia vào xu hướng hiện đại của nấu ăn trực tuyến bằng cách vận hành quán cà phê ảo của bạn và tập hợp các công thức gốc của bạn trong một cuốn sổ công thức trực tuyến. Với hơn 700 cấp độ, 360 món ăn và 60 khách hàng để đáp ứng, trò chơi này sẽ đặt kỹ năng quản lý thời gian và nấu ăn của bạn vào thử thách. Người dùng hiện nay có thể cạnh tranh với nhau trong một giải đấu hàng tuần để giành danh hiệu Master Chef bằng cách sử dụng tính năng chơi đa người trực tuyến hoàn toàn mới. Cạnh tranh với các game thủ trên toàn thế giới trong các trận đấu đối đầu để chứng minh tài năng nấu ăn của bạn và giành danh hiệu đầu bếp giỏi nhất thế giới.

Hình ảnh Cafe Panic MOD Menu

Hack Cafe Panic có gì?

  • Menu
  • Free Outfits
  • Vô Hạn Currency

Giới thiệu game Cafe Panic

Quản lý thời gian

Cafe Panic là một trò chơi thú vị nhờ sự kết hợp hấp dẫn giữa trò chơi quán cafe và quản lý thời gian. Với việc luôn thêm mùa mới, trò chơi cung cấp vô số cách để giải trí. Khi trò chơi tiến triển và có thêm khách hàng và đơn hàng, khả năng đa nhiệm và tư duy nhanh của bạn sẽ được kiểm tra.

Hình ảnh Cafe Panic MOD Free Outfits

Thay vì đặt tiền vào ngân hàng, bạn có thể đầu tư và mở các quán cà phê khác ở các nước như Pháp và Nhật Bản. Bạn sẽ cần cập nhật kỹ năng của mình, tích trữ công thức mới và trang trí lại nội thất nhà của bạn khi bạn chuyển đến nơi khác. Mua máy móc mới cho quán cà phê của bạn và tiêu tiền để nâng cấp và bảo trì định kỳ cho các thiết bị bạn đã có.

Tạo ra đồ uống ngon

Học cách kết hợp mới, phức tạp hơn là một phương pháp đã được chứng minh để thu hút khách hàng mới. Đồ uống có tên sáng tạo như “Unicorn Frappés”, “Kebabs” hoặc “Ice Green Tea” sẽ thu hút khách hàng cao cấp hơn và có giá cao hơn. Cải thiện không khí của quán cafe của bạn bằng cách thêm một số đồ trang trí mới, và mọi người sẽ kéo đến đó để thưởng thức bánh quy và bánh waffle mà bạn phục vụ.

Hình ảnh Cafe Panic MOD Vô Hạn Currency

Đào tạo nhân viên

Bạn có thể thuê một cô gái hoặc một chàng trai và nuôi dưỡng họ trở thành những người chuyên làm sô cô la hoặc nhân viên pha cà phê giỏi, tuỳ thuộc vào sở thích của bạn. Các trò chơi nhỏ, giọt cà phê và việc thu thập nhiều thứ là những cách vui nhộn để sử dụng thời gian bạn có. Hãy để ý đến Wi-Fi và sửa chữa nó khi nó hỏng, để khách hàng không bực bội và ngừng sử dụng nó. Vì những yếu tố này, Cafe Panic: Cooking games mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị cho những người đam mê ẩm thực và cà phê.

Hình ảnh Cafe Panic MOD

Tải Cafe Panic từ APKCOMBO về máy

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi quản lý thời gian tốt nhất, hãy không xa hơn Café Panic: Cooking Games, trong đó bạn sẽ được vận hành quán cà phê riêng của mình và đặt kỹ năng nấu ăn của bạn vào thử thách. Với các tính năng như chơi đa người trực tuyến, cài đặt mới, công thức gốc và các trò chơi nhỏ giải trí, trò chơi này là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ fan của trò chơi nấu ăn hoặc mô phỏng kinh doanh của riêng bạn.

Tải xuống (469M)
5/5 (1 đánh giá)