Cafeland – World Kitchen MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.3.22

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cafeland - World Kitchen
Phiên bản 2.3.22
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 99M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAMEGOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Cafeland – World Kitchen MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi quản lý nhà hàng không quá xa lạ đối với những người đam mê nấu ăn. Kiểm soát mọi công thức với những quy tắc riêng của bạn. Người chơi được giao nhiệm vụ nâng cấp nhà hàng thành nhà hàng năm sao hàng đầu thế giới. Cố gắng để làm hài lòng thực khách với dịch vụ khách hàng tốt nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh Cafeland - World Kitchen MOD Menu

Hack Cafeland – World Kitchen có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Cafeland – World Kitchen

Quản lý cửa hàng

Tham gia quản lý một cửa hàng đồ uống kết hợp với mô hình nhà hàng mới lạ. Hãy trở thành chủ sở hữu của một chuỗi nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng để làm được điều này, Cafeland – World Kitchen đặt ra thử thách đầu tiên cho người chơi là hoàn thành tất cả các đơn hàng được yêu cầu bởi khách hàng. Chú ý đặc biệt đến vấn đề thời gian vì nếu bạn để khách hàng đợi quá lâu, họ sẽ đánh giá thấp thái độ phục vụ. Điều này ảnh hưởng đến số lượng khách hàng đến nhà hàng trong tương lai. Tập trung vào việc làm theo công thức của các món ăn, người chơi cũng nên đảm bảo rằng các nguyên liệu sạch và chất lượng tốt.

Hình ảnh Cafeland - World Kitchen MOD Vô Hạn Tiền

Thiết kế độc đáo

Tạo nên một điểm nhấn riêng trong trái tim thực khách để họ có thể nhớ bạn lâu hơn. Lời khuyên của Cafeland – World Kitchen cho những người mới bắt đầu là thiết kế một nhà hàng với phong cách cổ điển sang trọng. Hãy phục vụ cho thực khách những món ăn ngon miệng cùng với những thức uống cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, nội thất cũng có những vật phẩm tốt và mang phong cách hoàng gia. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong cửa hàng. Sử dụng tiền thu được từ khách hàng và nâng cấp toàn bộ hệ thống thiết bị trong nhà bếp và cửa hàng.

Hình ảnh Cafeland - World Kitchen MOD

Sáng tạo đồ uống

Nếu người chơi có đam mê với sự sáng tạo, hãy thử sức với trò chơi nhỏ về việc tạo ra đồ uống và món tráng miệng. Khi bạn làm hài lòng thực khách và giám khảo trong mô hình, bạn cũng sẽ có nguồn thu nhập bổ sung đáng kể. Tạo ra nhiều món ăn ngon và thêm chúng vào menu. Họ đang liên tục thêm món mới và cải tiến hệ thống dịch vụ. Món tráng miệng và đồ uống của bạn phải đáp ứng các tiêu chí được đặt ra bởi nhiều khách hàng để giữ chân khách hàng trong thời gian dài.

Mô hình kinh doanh

Cafeland – World Kitchen không chỉ đơn giản là một trò chơi nấu ăn thông thường; đây là một mô hình kinh doanh dành cho những người đam mê quản lý và thiết kế. Thường xuyên quảng bá nhà hàng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, mua 1 tặng 1, bên cạnh việc tổ chức các hoạt động thú vị và thay đổi định kỳ diện mạo nhà hàng. Mua thêm các trang trí, hoặc người chơi có thể xây dựng một khu vườn nhỏ đẹp ngay trước sân. Cố gắng phục vụ khách mời với thái độ nhiệt tình và vui vẻ nhất, lắng nghe câu chuyện của họ và chia sẻ. Biến quán cà phê của bạn thành nhà hàng 5 sao sôi động nhất khu vực.

Hình ảnh Cafeland - World Kitchen MOD

Tải Cafeland – World Kitchen từ APKCOMBO về máy

Trong “Cafeland – World Kitchen”, bạn sẽ trải qua một hành trình ẩm thực hấp dẫn, nơi bạn sở hữu và quản lý nhà hàng của mình. Từ việc nấu ăn ngon đến trang trí không gian, mỗi chi tiết đều là chìa khóa của thành công. Hãy tải ngay để bắt đầu sự nghiệp đầu bếp của bạn và xây dựng một thế giới nhà hàng quốc tế độc đáo!

Tải xuống (99M)
5/5 (1 đánh giá)