Car Driving School Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Fuel, Mở Khóa Tất Cả) v3.21.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Car Driving School Simulator
Phiên bản 3.21.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Fuel, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 329M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomBit Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Car Driving School Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Fuel, Mở Khóa Tất Cả) mang đến cho bạn những bài học lái xe thực tế nhất mà bạn từng có. Môi trường và đường phố đã được tái tạo tỉ mỉ để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe chân thực trong thế giới ảo. Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi sẽ thử thách kỹ năng lái xe và kiến thức của bạn chưa?

Hình ảnh Car Driving School Simulator MOD

Hack Car Driving School Simulator có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Fuel
  • Mở Khóa Tất Cả

Hình ảnh Car Driving School Simulator MOD Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu về Car Driving School Simulator

Nếu bạn chưa từng lái xe trước đây, Car Driving School Simulator là cách tuyệt vời để bạn hiểu rõ hơn về nó. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thực sự khi lái xe. Trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, bao gồm cả cài đặt chân thực và các phương pháp phức tạp. Bộ mô phỏng chính thức được thiết kế để học lái xe ô tô mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn bạn mong đợi. Bạn sẽ biết thông tin chi tiết về hệ thống giao thông, cũng như cách điều hướng qua các khúc cua khó khăn một cách dễ dàng. Lái xe trên mọi bề mặt để cảm nhận các khả năng của trò chơi trước khi tiến bộ.

Hình ảnh Car Driving School Simulator MOD Vô Hạn Fuel

Nâng cấp kỹ năng

Bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức cần thiết và luyện tập nhờ vào môi trường trường lái xe đa dạng. Có nhiều cách để tận hưởng cảm giác lái xe trên đường mở, trong đó có đua xe với những người lạ trên toàn thế giới. Người chơi háo hức chấp nhận những thách thức mà họ phải vượt qua và làm việc không ngừng để tìm ra giải pháp. Chứng minh rằng kỹ năng lái xe của bạn không thua kém các tính năng xe được sử dụng trong bài kiểm tra này. Bạn có nhiều lựa chọn và hoàn toàn kiểm soát quyết định của mình như một người chơi.

Bộ sưu tập siêu xe

Bạn có thể tạo ra một gara gồm 28 chiếc xe trong Car Driving School Simulator, mỗi chiếc đều có vẻ ngoài và cảm giác riêng. Người chơi có thể nhanh chóng nắm vững những phần mới nhất của đội xe. Màu sắc tươi sáng và thực hiện tỉ mỉ các chi tiết cơ khí sẽ mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ và thống trị. Chứng tỏ kỹ năng lái xe của bạn bằng cách kiểm soát những phương tiện lớn như xe buýt hoặc xe bốn bánh. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, bạn có thể chinh phục và thu hoạch được những lợi ích, bao gồm cả xe hơi cao cấp. Trang bị cho mình kỹ năng điều khiển và kiểm soát phù hợp với số lượng máy móc bạn mang theo.

Hình ảnh Car Driving School Simulator MOD Menu

Chinh phục mọi khó khăn

Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác lái xe xuyên quốc gia, đưa họ đến những địa điểm mới. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều tuyến đường trong Car Driving School Simulator sẽ đưa bạn đến nhiều thành phố nổi tiếng và điểm du lịch trên toàn thế giới, bao gồm cả California, Canada, Aspen và Las Vegas. Tuyến đường hiện tại của bạn rất rộng, nhưng các khúc cua của nó có thể khá sắc nét. Giữ chặt vô lăng để giữ xe của bạn trong tầm kiểm soát và tránh gặp nguy hiểm. Bạn sẽ đạt được một cấp độ mới nếu bạn xây dựng nhiều tuyến đường mới mà không gặp khó khăn. Thời tiết cũng không thể đoán trước được, phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn đang và cách bạn đến đó.

Tải Car Driving School Simulator từ APKCOMBO về máy

Các con đường trong Car Driving School Simulator hoàn toàn có thể nhận ra và đầy đủ biển báo, cho phép bạn thực hành tất cả các nhiệm vụ của một người lái xe trong một môi trường thực tế. Người chơi cần có đủ kiến thức cần thiết trước khi điều khiển xe. Một số biển báo thông tin, như biển báo rẽ trái và rẽ phải, đã được dựng lên. Lái xe trên cao tốc, điều hướng qua giao thông và nhiều hơn nữa. Hãy tải ngay Car Driving School Simulator từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (329M)
5/5 (1 đánh giá)