Car Parking Driving School MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v9.6.14

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Car Parking Driving School
Phiên bản 9.6.14
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 881M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Racing Games Android - Appsoleut Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Kỹ năng đỗ xe, biển báo giao thông và kỹ năng lái xe an toàn là những chủ đề được đề cập trong trò chơiCar Parking Driving School MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) – Trường học lái xe một cách rất thú vị và giáo dục. Hơn 100 cấp độ, hơn 70 phương tiện, tính năng tùy chỉnh và nhiều chế độ chơi khác nhau của trò chơi sẽ giữ bạn giải trí và thách thức khi bạn cố gắng trở thành tài xế giỏi nhất có thể. Trong bài viết này, mặc dù có quan điểm phổ biến, chúng tôi sẽ xem xét năm tính năng hấp dẫn nhất của Car Parking – Trường học lái xe làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến lái xe.

Hình ảnh Car Parking Driving School MOD

Hack Car Parking Driving School có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Car Parking Driving School MOD

Giới thiệu về Car Parking Driving School

Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phương tiện của người chơi. Bộ sưu tập của chúng tôi gồm hơn 70 phương tiện bao gồm SUV, sedan, hatchback, MPV và xe thể thao để bạn có thể trải nghiệm các động cơ lái khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu phương tiện lý tưởng cho nhu cầu của mình. Vì mỗi chiếc xe có khả năng điều khiển và hiệu suất độc đáo, bạn có thể tập lái xe trong các điều kiện khác nhau.

Hình ảnh Car Parking Driving School MOD Vô Hạn Tiền

Thiết kế xe độc quyền

Bạn có thể tùy chỉnh xe của mình theo nhiều cách, từ biển số xe đến màu sắc của xe, cài đặt camber và hệ thống treo, decal và các bộ phận thân xe bổ sung như cánh gió, ống xả, vỏ xe và cánh tay lái. Bạn có thể nâng cấp hiệu suất của xe khi tiến bộ trong trò chơi bằng cách nâng cấp động cơ, hệ thống treo, hệ thống phanh, lốp xe, hộp số và ống xả, trong số các bộ phận khác.

Chế độ chơi đa dạng

Học sinh có thể rèn kỹ năng lái xe của mình ở cả hai chế độ này. Chế độ Đỗ xe cho phép người chơi rèn kỹ năng đỗ xe trong nhiều môi trường khác nhau, trong khi chế độ Học tập giảng dạy cho họ kiến thức về các quy luật giao thông và biển báo đường bộ. Mặc dù có quan điểm phổ biến, bạn có thể cải thiện kỹ năng lái xe và cá nhân bằng cách chơi với các chế độ này và áp dụng những gì bạn đã học vào thực tế.

Hình ảnh Car Parking Driving School MOD Menu

Khám phá thành phố

Lái xe xung quanh thành phố, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập tiền xu trong quá trình di chuyển, hoặc tăng cường căng thẳng bằng cách thử thách kỹ năng lái xe của bạn trong chế độ DRIFT. Bạn có thể yên tâm rằng luôn có điều gì đó mới và thú vị để khám phá trong Car Parking – Trường học lái xe vì các địa điểm mới liên tục được thêm vào.

Tải Car Parking Driving School từ APKCOMBO về máy

Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Tham gia vào các cuộc đua hồi hộp, trò chuyện với các người chơi khác và tận hưởng sự đoàn kết từ một cuộc thi nhỏ thân thiện. Khả năng hợp tác với các người chơi khác nâng cao giá trị giải trí của trò chơi và làm cho người chơi tham gia sâu hơn vào hành động. Hãy tải ngay Car Parking Driving School từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (881M)
5/5 (1 đánh giá)