Cards, Universe & Everything MOD APK (Menu, No Full Năng Lượng Cost) v2.9.20

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cards, Universe & Everything
Phiên bản 2.9.20
Tính năng MOD Menu, No Full Năng Lượng Cost
Kích thước 150M
Yêu cầu Android
Thể loại Thẻ Bài
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Avid Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Cards, Universe & Everything MOD APK (Menu, No Full Năng Lượng Cost), nơi bạn khám phá vũ trụ thông qua những trận đấu bài hấp dẫn và lôi cuốn với các người chơi khác. Sự sáng tạo trong trò chơi này là vô tận, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và niềm vui khi sưu tập các lá bài độc đáo và thách thức người chơi khác trong những trận đấu kỳ quặc và vui nhộn. Nếu bạn đam mê sự ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu, trò chơi này chính là dành cho bạn với cơ chế chiến đấu bài thu hút.

Hình ảnh Cards, Universe & Everything MOD

Hack Cards, Universe & Everything có gì?

  • Menu
  • No Full Năng Lượng Cost

Giới thiệu game Cards, Universe & Everything

Sưu tập thẻ bài

CUE, khác biệt so với bất kỳ trò chơi bài nào khác, thật sự độc đáo. Gấu, khủng long, thiên hà, nhân vật, địa điểm, hiện tượng và vô số các vật phẩm khác có thể được sưu tập và trao đổi để tạo ra những bộ bài đấu cuộc chiến tối thượng. Bạn có thể sở hữu những lá bài với những người, động vật và địa điểm thực tế. Những lá bài đó có giới hạn sức mạnh rõ ràng và chắc chắn, cho phép bạn kết hợp chúng thành một bộ bài hấp dẫn và thách thức người chơi khác trong những trận đấu thời gian thực.

Thách thức người chơi

Đấu đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong những địa điểm huyền thoại của CUE bằng cách thu thập và chiến đấu với những lá bài có khả năng đặc biệt, nâng cấp bộ bài với những lá bài bổ sung và thách thức những người chơi giỏi nhất thế giới. Bộ bài đấu chiếm trọn thiên hà, lịch sử Trái Đất, đời sống trên cạn, thời tiền sử và biên giới khoa học. Sử dụng chiến thuật của trò chơi nhập vai để chứng minh bộ bài của bạn là tốt nhất trong khi học những động tác và sự kết hợp mới để làm nhục người chơi khác.

Tìm hiểu sự thú vị

Ngoài việc mang đến cho người chơi những trận đấu và tiến bộ tốt nhất, trò chơi còn cung cấp kiến thức và thông tin về mọi thứ mà người chơi đã sưu tập trong suốt quá trình chơi. Việc sưu tập lá bài chưa bao giờ thú vị hơn nhờ vào điều đó, và chúng khơi dậy sự quan tâm của mọi người đến độ cao mới. Lá bài trò chơi là cách tuyệt vời để tìm hiểu những sự thú vị về các chủ đề khác nhau, bao gồm khoa học và vũ trụ, nghệ thuật và văn hóa, cổ sinh vật học và lịch sử, và những nhân vật thần thoại và huyền bí. Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích các câu đố, trò chơi trí tuệ và những sự thật tuyệt vời trong một định dạng trò chơi.

Chơi cùng bạn bè

Trò chơi bài trực tuyến với bạn bè rất thú vị, và trò chơi này cho phép bạn mời bạn bè của mình tham gia vào trận đấu với bộ bài và chiến thuật tốt nhất của bạn. CUE và các sự kiện đều mở cho tất cả người chơi, dù là trong một nhóm hay tự mình. Bạn có thể trao đổi lá bài với bất kỳ ai và luôn nhận được lá bài miễn phí trong quá trình trao đổi, và tùy chỉnh bộ bài của bạn trong khi tìm kiếm những sự kết hợp mong muốn từ nhiều hướng dẫn và hướng dẫn trong diễn đàn của trò chơi.

Sự kiện hấp dẫn

Ngoài việc làm cho mọi người hào hứng với các hoạt động, trò chơi còn có các khái niệm hoạt động và sự kiện độc đáo, tạo ra một sân chơi công bằng cho mọi người có thể nhận được phần thưởng của mình. Có một số sự kiện cạnh tranh trong gameplay, và người chơi phải sử dụng tất cả những gì mình có để đạt được kết quả tốt nhất trong khi vui chơi. Bạn leo lên bảng xếp hạng càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng, cúp và bộ sưu tập mới tuyệt vời. Các phần thưởng miễn phí có sẵn hàng ngày trong các trận đấu và trận đấu bài, kích thích người chơi tập trung nhiều hơn vào hoàn thành mục tiêu hàng ngày để kiếm được tiến bộ lớn.

Hình ảnh Cards, Universe & Everything MOD

Tải Cards, Universe & Everything từ APKCOMBO về máy

Cards, Universe & Everything sẽ cho phép mọi người trải nghiệm trận đấu bài hấp dẫn và thú vị nhất mà không một trò chơi nào đã từng làm được trước đây. Với nó, bạn có thể có những giây phút vui vẻ với bạn bè, học điều mới mỗi ngày và sở hữu những lá bài độc đáo hoặc kỳ lạ về bất cứ điều gì bạn yêu thích.

Tải xuống (150M)
5/5 (1 đánh giá)