Caves MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.95.2.83

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Caves
Phiên bản 0.95.2.83
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 45M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 36dev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Caves MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) thực sự cho đến cuối thế kỷ 20 khi trò chơi điện tử vẫn còn non trẻ. Roguelike là những trò chơi mô phỏng các hang động. Những anh hùng trong trò chơi khám phá một mạng lưới hang động đầy đối thủ và phần thưởng ẩn trong tìm kiếm cách tiến bộ cốt truyện và tăng kinh nghiệm. Khi một người chơi chết, trò chơi phải được khởi động lại. Caves (Roguelike) sắp đáp ứng những điều kiện này, là tất cả những trụ cột của Roguelike.

Hình ảnh Caves MOD Menu

Hack Caves có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu trò chơi Roguelike

Điều khiển đối thủ

Chiến binh được trang bị áo giáp nặng của bạn không sợ chết. Anh ta bắt đầu nhiệm vụ của mình, được hỗ trợ bởi hàng chục yếu tố khác nhau, nhằm khám phá những cổng giàu có và đánh bại mọi thực thể trên đường đi của mình. Bạn, người đọc, sẽ là đồng minh của chiến binh trong hành trình của anh ta. Chỉ cần chạm vào màn hình để đưa anh ta đến các vị trí khác nhau. Hiệu ứng trong chiến đấu và trên các vật thể không sống đều gần như giống nhau. Bạn nên quen thuộc với một số cơ chế đặc biệt của trò chơi. Những thủ tục như vậy rất quan trọng để tăng sức mạnh của bạn và nâng cao những lợi ích bạn nhận được sau này.

Hình ảnh Caves MOD Vô Hạn Tiền

Trang bị nâng cấp

Trang bị rất quan trọng trong các trò chơi Roguelike như Caves (Roguelike). Chiến binh của chúng tôi được trang bị không chỉ một loạt vũ khí giấu kín mà còn áo giáp ẩn náu. Một kho vũ khí đa dạng và phong phú bao gồm cung tên, kiếm năng lượng và súng laser.

Hình ảnh Caves MOD

Tìm kiếm kho báu

Chúng đều có tất cả những gì một người tìm kiếm kho báu có thể muốn. Ra ngoài và thu thập nguyên liệu chế tạo là một trong những điều kiện để có được bất cứ thứ gì, và chúng có thể được nâng cấp sau này. Hơn nữa, chiến binh mặc một bộ giáp Hightech độc đáo, điều này nói lên rất nhiều về mức độ căng thẳng và đầu tư vào cuộc phiêu lưu này.

Bản đồ chi tiết

Mỗi nhóm phòng ngầm sẽ được kết nối bằng một đoạn hành lang ngắn. Bạn không biết cửa nào bạn sẽ đi qua nếu không có bản đồ. Đặc điểm sẽ thay đổi rất nhiều từ nơi này đến nơi khác. Vô số quái vật đang chờ đợi để tấn công trong đấu trường, và bạn có thể chắc chắn rằng sàn đá sẽ bảo vệ kỹ báu và khu vực tài nguyên tốt. Cũng có các phần lớn hơn có thể dẫn đến trận chiến với boss hoặc nhiệm vụ ẩn thú vị. Chuẩn bị vũ khí và trang bị tiên tiến là điều quan trọng khi khám phá một phức hợp ngầm mới.

Hình ảnh Caves MOD

Tải Caves từ APKCOMBO về máy

Trong thế giới hang động, những thử thách nguy hiểm và kho báu ẩn giấu đang chờ đợi. Vui lòng sẵn sàng khám phá và đối mặt với những điều bí mật trong cuộc phiêu lưu mạo hiểm này.

Tải xuống (45M)
5/5 (1 đánh giá)