Cooking Diary MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Gems) v2.16.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cooking Diary
Phiên bản 2.16.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Gems
Kích thước 496M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MYTONA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Cooking Diary MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Gems) để trải nghiệm những trò chơi mô phỏng nhà hàng thú vị. Bạn sẽ mặc áo đầu bếp và thể hiện kỹ năng nấu ăn của mình. Khám phá thiên đường ẩm thực này, nơi bạn có thể thưởng thức mọi thứ từ sô cô la nóng đến những chiếc bánh ngon lành. Thách thức các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới khác nhau trong cuộc thi nấu ăn và mở rộng sự phủ sóng toàn cầu của nhà hàng của bạn.

Hình ảnh Cooking Diary MOD Menu

Hack Cooking Diary có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Gems

Giới thiệu game Cooking Diary

Nhà bếp đa dạng

Bạn sẽ hóa trang thành một đầu bếp tài năng. Anh ta theo sau ông nội đến thủ đô Tasty Hills, nơi ông mở một nhà hàng gia đình. Với vai trò là quản lý công ty và chuyên gia ẩm thực, bạn chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày. Người chơi sẽ tự mình khởi đầu trò chơi; không có nhân vật hoặc người trợ giúp nào để dựa vào. Các cấp độ sau sẽ có nhiều khách hàng hơn, và bạn có thể thuê thêm nhân viên để giúp bạn phục vụ họ. Bạn cũng có thể thay đổi khuôn mặt và tủ quần áo của nhân vật để tạo cho họ một diện mạo độc đáo.
Trong trò chơi này có nhiều nhà hàng để thăm, mỗi nhà hàng đều có yêu cầu phải đáp ứng trước khi chuyển sang nhà hàng tiếp theo. Mỗi nhà hàng sẽ có một thực đơn độc đáo. Khi người chơi mở khóa nhà hàng tiếp theo trong chuỗi, họ sẽ nhận được doanh thu từ nhà hàng trước đó.

Hình ảnh Cooking Diary MOD Vô Hạn Tiền Coins

Món ăn hấp dẫn

Bạn không thể chuyển đến nhà hàng tiếp theo cho đến khi hoàn thành nhà hàng hiện tại
Bạn có thể hoàn thành món ăn bằng cách làm theo các bước đơn giản và chạm vào các nguyên liệu có sẵn. Tuy nhiên, một số món ăn sẽ bị cháy và trở nên vô dụng nếu để trên bếp trong một thời gian dài. Bánh nướng, món chiên và món xào đều là ví dụ điển hình. Do đó, hãy cẩn thận và giữ gìn tất cả những gì bạn sở hữu. Các điều kiện nhất định, chẳng hạn như không bỏ qua khách hàng, đạt mức doanh số bán hàng mục tiêu và ngăn chặn thức ăn bị hỏng, phải được đáp ứng đôi khi và ở các cấp độ cụ thể. Một tài khoản người dùng duy nhất có thể có tối đa năm trái tim (sức khỏe).

Hình ảnh Cooking Diary MOD Gems

Sức mạnh vô hạn

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu, một trong số điểm sức mạnh của bạn sẽ bị trừ đi. Điều này có nghĩa là bạn nên cẩn thận hơn trong nhà bếp. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì nhà phát hành trò chơi có thể cung cấp cho bạn một nguồn cung cấp vô hạn sức mạnh vật lý trong một khoảng thời gian giới hạn như một lời cảm ơn vì đã tham gia. Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được vàng và chỉ số hài lòng của khách hàng của nhà hàng. Sau khi hoàn thành tất cả các thách thức của nhà hàng, tổng hài lòng của người chơi sẽ được tính toán và sẽ nhận được một phần thưởng dựa trên con số đó.
Khách hàng kiếm điểm dựa trên mức hài lòng của họ

Trang trí nâng cấp

Người chơi được cung cấp khả năng nâng cấp và trang trí doanh nghiệp của mình với hy vọng tăng lưu lượng khách. Để nâng cấp thiết bị của họ, người chơi phải trước tiên tiêu tiền và đợi các mặt hàng mới xuất hiện. Các phiên bản nâng cấp của mỗi máy móc dự kiến sẽ có khả năng khác nhau. Bởi vì trò chơi trở nên khó khăn hơn theo thời gian, người chơi nên bắt đầu bằng việc đầu tư vào dụng cụ nấu ăn. Bạn sẽ bị thiệt thòi nếu không đáp ứng được điều kiện dịch vụ khách hàng.

Hình ảnh Cooking Diary MOD

Tải Cooking Diary từ APKCOMBO về máy

Cooking Diary – trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng sôi động và đầy màu sắc! Tại đây, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một đầu bếp tài năng, chuẩn bị các món ăn ngon và phục vụ khách hàng đông đảo. Với đồ họa tuyệt vời và thách thức ngày càng tăng, “Cooking Diary” sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu ẩm thực không ngừng. Hãy tải ngay để trải nghiệm thế giới ẩm thực và quản lý nhà hàng của bạn!

Tải xuống (496M)
5/5 (1 đánh giá)