Cooking Fest MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.93

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cooking Fest
Phiên bản 1.93
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 70M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ANDROID PIXELS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Nếu bạn là một người phụ nữ yêu thích nấu ăn, muốn truy cập vào nhiều công thức nấu ăn nổi tiếng, hoặc muốn thể hiện kỹ năng của mình trong ngành kinh doanh nhà hàng, thì Cooking Fest MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) chính là trò chơi mô phỏng dành cho bạn. Nếu bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ đánh giá cao nghệ thuật nấu ăn, nhận ra tiềm năng của mình như một đầu bếp, và trở nên thành thạo trong việc làm ra các món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi mô phỏng nấu ăn này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ẩm thực quốc tế và dạy bạn cách phục vụ khách hàng tốt hơn, dẫn đến lợi nhuận cao hơn và khả năng phát triển của nhà hàng của bạn.

Hình ảnh Cooking Fest MOD

Hack Cooking Fest có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Cooking Fest MOD

Giới thiệu về Cooking Fest

Giống như việc nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm đẹp, bạn sẽ tạo ra những món ăn ngon sẽ được phục vụ tại Cooking Fest. Khi bạn quen với việc sử dụng các thiết bị trong gian bếp ấm cúng của bạn, bạn sẽ thấy thích thú. Mặc dù ban đầu có thể sẽ ít khách hàng, đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi về mọi khía cạnh của trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là phản ứng nhanh chóng với những nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Ban đầu, bạn có thể không thể theo kịp, nhưng với thời gian và nỗ lực, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Một chút thời gian sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp tài năng, được tôn trọng và đánh giá cao nhanh chóng.

Hình ảnh Cooking Fest MOD Vô Hạn Tiền

Tinh hoa ẩm thực

Khi cấp độ trò chơi tăng từ dễ đến khó, các món ăn mà bạn phải nấu cũng sẽ tăng về độ phức tạp. Bạn có một loạt các lựa chọn ẩm thực tại nhà hàng của bạn, từ thức ăn nhanh đến nước ép tươi đến các món ăn quốc tế phổ biến. Bạn có thể học nấu các món ăn đa dạng tại nhà hàng hải sản, nhà hàng Trung Quốc, cửa hàng thịt, nhà hàng Mỹ, nhà hàng sushi, cửa hàng salad và quán cà phê. Công thức yêu cầu sự chú ý tỉ mỉ đến chi tiết, và sự bình tĩnh hoàn toàn, vì mỗi bước phải được thực hiện theo đúng thứ tự. Nếu thức ăn được nấu quá chín hoặc chưa chín, khách hàng sẽ không quay lại. Sự hài lòng của họ sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà hàng, vì vậy người chơi phải chú ý đặc biệt đến vấn đề này trong quá trình thực hiện.

Đồ họa đẹp mắt

Nhiều người chơi sẽ ưu tiên chất lượng hình ảnh của các trò chơi liên quan đến thức ăn hơn hết. Và vì vậy, đây là một bất ngờ dễ chịu khi thấy rằng Cooking Fest sở hữu đồ họa đẹp mắt đến mức ngay cả những người phê bình trò chơi cũng không thể không bị ấn tượng. Điều này phát ra những đặc điểm của các món ăn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt khi có sự kết hợp của quản lý.

Hình ảnh Cooking Fest MOD Menu

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Nếu bạn muốn giúp Cooking Fest phát triển, bạn cần mở rộng các lựa chọn mà nhà hàng cung cấp. Để đạt được mục tiêu này, người chơi sẽ cần nâng cấp bếp của họ, từ đó sẽ được truy cập vào các bữa ăn bổ sung. Thực hiện dịch vụ sẽ đơn giản hơn nếu bạn có quyền truy cập vào các thiết bị mới hơn. Khi bạn có quyền truy cập vào các công cụ tiên tiến hơn, bạn chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian xử lý, và khả năng phục vụ khách hàng cũng sẽ linh hoạt hơn. Kể từ đó, nhà hàng có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất, và quan trọng hơn, doanh thu sẽ tăng dần theo thời gian.

Tải Cooking Fest từ APKCOMBO về máy

Trò chơi cho phép người chơi cân bằng cả hai nhiệm vụ quan trọng cùng một lúc, vì vậy bạn vẫn có thể làm được ngay cả khi không có kinh nghiệm. Không chỉ vậy, nhạc nền sống động và vui nhộn cũng giúp người chơi cảm thấy hào hứng hơn khi trải nghiệm nó. Hãy tải ngay Cooking Fest từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (70M)
5/5 (1 đánh giá)