Cooking Fever MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Gems) v19.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cooking Fever
Phiên bản 19.0.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Gems
Kích thước 139M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nordcurrent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Cooking Fever MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Gems) là một trong những trò chơi quản lý thời gian tốt nhất với chủ đề nấu ăn, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi phục vụ các món ăn với các công thức và nguyên liệu đa dạng. Khi trò chơi tiến triển, những công thức và món ăn mới sẽ được mở ra và sẵn sàng để bạn hoàn thành và trở thành đầu bếp giỏi nhất.

Hình ảnh Cooking Fever MOD

Hack Cooking Fever có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins, Gems

Hình ảnh Cooking Fever MOD Gems

Giới thiệu về Cooking Fever

Người chơi ở mọi lứa tuổi đều thích lối chơi dễ tiếp cận của Cooking Fever, và sự hấp dẫn chung của trò chơi khiến nó trở nên thú vị trong thời gian dài. Người chơi trong trò chơi này sẽ đảm nhận vai trò đầu bếp nhà hàng nhanh thức ăn tập trung phục vụ các món ăn thông thường như burger và hot dog. Tuy nhiên, các công thức và món đặc biệt mới được tạo ra theo thời gian có thể tăng doanh số bán hàng và mở rộng chuyên môn của họ trong thế giới ẩm thực cạnh tranh. Bên cạnh các món ăn thông thường mà người chơi chuẩn bị cho khách hàng, trò chơi cũng sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác để làm cho lối chơi trở nên mạnh mẽ hơn và mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn giải trí đa dạng.

Hình ảnh Cooking Fever MOD Vô Hạn Tiền Coins

Hương vị hoàn hảo

Cơ chế của trò chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để phục vụ một bữa ăn đầy đủ cho khách hàng. Đặc biệt, gần như mọi thứ đều được tự động hóa, giúp người chơi có thể làm nhiều việc cùng một lúc và cải thiện chất lượng thực phẩm của mình. Người chơi sẽ cần tương tác với từng nguyên liệu theo thứ tự trong khi chờ đợi một số nguyên liệu được xử lý và đặt vào hàng đợi, tùy thuộc vào yêu cầu thực đơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cung cấp các mặt hàng bổ sung như đồ uống hoặc món ăn kèm cho khách hàng. Mục tiêu của trò chơi này là hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất có thể, là cách tuyệt vời để kiểm tra sự tập trung và nhanh nhẹn của bạn.

Nâng cấp thiết bị

Có một căn bếp được trang bị đầy đủ là điều cần thiết đối với bất kỳ đầu bếp nào muốn tăng doanh thu nhà hàng. May mắn thay, trò chơi có hệ thống nâng cấp toàn diện cho phép người chơi tăng giá trị nguyên liệu, tốc độ xử lý và số lượng loại nội dung mà họ có thể truy cập. Hệ thống nâng cấp độc đáo cho mỗi thể loại nhà hàng mang đến sự đa dạng và sự phong phú cho trò chơi, đảm bảo rằng người chơi luôn có nội dung mới để khám phá. Có những lúc trò chơi mang đến cho người chơi rất nhiều nội dung hấp dẫn, đến mức nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận của nhà hàng nếu được trang bị đúng cách.

Hình ảnh Cooking Fever MOD Menu

Cập nhật thường xuyên

Người chơi có thể cải thiện nội thất và tiện nghi của nhà hàng để làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và giải trí hơn trong quá trình chờ đợi. Thiết kế nội thất đơn giản và trực quan, và người chơi có thể cải thiện các chỉ số khách hàng nhỏ bằng cách nâng cấp các mục nội dung khác nhau. Ví dụ, khách hàng sẽ sẵn lòng chờ lâu hơn để được phục vụ, để lại tiền tip lớn hơn và tặng những món quà ấn tượng cho những người chơi tài năng. Người chơi phải bắt đầu từ đầu mỗi khi mở một nhà hàng mới để tạo ra một chuỗi nhà hàng độc đáo vì thiết kế của họ sẽ khác nhau.

Tải Cooking Fever từ APKCOMBO về máy

Nội dung của trò chơi rất đơn giản; nó cho phép người chơi thử nghiệm các nhà hàng khác nhau và tìm hiểu về niềm thích thú của việc làm đầu bếp. Người chơi sẽ được kiểm tra về sự tập trung và sự thích ứng theo nhiều cách khác nhau trong từng nhà hàng. Sau khi đáp ứng các yêu cầu, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các lựa chọn ăn uống bổ sung và có thể ngay lập tức chuyển sang giai đoạn làm việc và khám phá của trò chơi. Mỗi nhà hàng có cách riêng để chuẩn bị và trình bày món ăn và sử dụng một loạt nguyên liệu tươi ngon độc đáo của riêng mình. Do đó, mỗi nhà hàng mang đến thách thức mới và đồng thời tăng cường sự căng thẳng hoặc hứng thú của người chơi. Hãy tải ngay Cooking Fever từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)