Cooking Valley MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v0.45

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Cooking Valley
Phiên bản 0.45
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 130M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TheAppGuruz
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Cooking Valley MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) là một trò chơi nấu ăn mới đã chiếm lĩnh thế giới game. Đây là một trò chơi quản lý thời gian trong nhà hàng đầu bếp cho phép bạn trải nghiệm cảm giác mê hoặc của việc nấu nướng. Trò chơi có một câu chuyện đầy cảm động về một đầu bếp tên Emma, người chiến đấu và chiến thắng chống lại một đầu bếp xấu xa tên Drake. Bài viết này sẽ thảo luận về những tính năng hấp dẫn nhất của Cooking Valley, bao gồm gameplay chính, meta gameplay và những tính năng mới của trò chơi nấu ăn.

Hình ảnh Cooking Valley MOD

Hack Cooking Valley có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hình ảnh Cooking Valley MOD

Giới thiệu về Cooking Valley

Cooking Valley được thiết lập trong một thành phố nấu ăn được gọi là ‘Valley’, nơi bạn có thể trở thành một bà nội trợ nấu ăn điên rồ trong các nhà hàng khác nhau. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Emma, người đang cố gắng khôi phục lại vinh quang quá khứ của gia đình và thị trấn Valley. Gameplay tương tự như các trò chơi nấu ăn miễn phí khác như Cooking Diary, Madness và Fever, nhưng với thiết kế cấp độ tuyệt vời, một câu chuyện mới, tính năng thiết kế game và nghệ thuật tuyệt vời.

Thế giới đồ ăn

Bạn có thể khám phá các món ăn và món ăn của thế giới và nấu nướng hamburger, hotdog, ẩm thực Pháp, sushi Nhật Bản, đồ ăn Ấn Độ và đồ ăn Trung Quốc. Trò chơi đầu bếp có các cấp độ xe đẩy thức ăn tuyệt vời, ngoài trò chơi nấu nướng chính với các cấp độ. Ngoài ra, trò chơi nhà hàng còn có các món ăn của trò chơi nấu nướng hàng đầu của Mỹ – hamburger Mỹ và BBQ Mỹ – và các món ăn châu Âu hàng đầu, Đức, Pháp, Anh và Tây Ban Nha trong các trò chơi nấu ăn của châu Âu và Mỹ!

Hình ảnh Cooking Valley MOD Mua Sắm Miễn Phí

Phát triển nhà hàng

Cooking Valley cung cấp các trò chơi nấu ăn và cho phép bạn thiết kế và cải tạo nhà hàng và thành phố của bạn. Bạn có thể trang trí lại nhà hàng của mình, trang trí thành phố của bạn và thiết kế trang phục cho nhân vật của bạn. Trò chơi phù hợp với các cô gái; bạn có thể thiết kế Emma theo phong cách thời trang của bạn. Đây là một trò chơi trang trí mà không có câu đố, vì vậy bạn có thể thiết kế ngôi nhà và thành phố của mình, thiết kế nhân vật của mình và tận hưởng niềm vui từ đó.

Hình ảnh Cooking Valley MOD Menu

Tinh hoa ẩm thực

Henry Van Loon là một đầu bếp tài ba đã biến ‘Valley’ trở thành thủ đô ẩm thực của thế giới. Tuy nhiên, sau khi ông qua đời, nhà hàng Van Loon và thị trấn Valley không phát triển tốt. Bây giờ, đến lượt Emma phục hồi lại vinh quang quá khứ của gia đình và thị trấn. Bạn có thể giúp Emma chiến đấu với nhà phê bình ẩm thực Ego và đầu bếp Drake với sự giúp đỡ của bạn bè. Cooking Valley có nhiều tính năng mới nổi bật so với các trò chơi nấu ăn khác.

Tải Cooking Valley từ APKCOMBO về máy

Bạn có thể chọn phong cách của mình, thiết kế nhà hàng và thành phố của bạn và tận hưởng các bộ kích thích thú vị, làm cho trò chơi nấu ăn quản lý thời gian này trở nên thú vị hơn. Trò chơi phù hợp cho cả cô gái và người lớn và có các trò chơi nấu ăn thú vị và nhanh chóng với các cấp độ. Bạn có thể nấu và phục vụ hàng trăm món ăn địa phương trong các nhà hàng khác nhau ở Valley. Hãy tải ngay Cooking Valley từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (130M)
5/5 (1 đánh giá)