Craft Valley MOD APK (Menu, Nhận Full Quà) v1.2.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Craft Valley
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD Menu, Nhận Full Quà
Kích thước 81M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Craft Valley MOD APK (Menu, Nhận Full Quà) mơ tưởng về việc tạo ra một vũ trụ thu nhỏ của riêng mình chưa? Trò chơi xây dựng dựa trên khối Craft Valley khuyến khích người chơi thể hiện khả năng kiến trúc sư bên trong mình. Bắt đầu với một mảnh đất nhỏ giữa đại dương và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để biến nó thành một thiên đường xanh tươi phát triển. Trong trò chơi mô phỏng thú vị này, người chơi ở mọi lứa tuổi được mời tham gia, sử dụng công cụ của mình, khai thác tài nguyên, xây dựng những gì mình muốn và tạo ra một thế giới mới tràn đầy phiêu lưu.

Hình ảnh Craft Valley MOD Menu

Hack Craft Valley có gì?

  • Menu
  • Nhận Full Quà

Giới thiệu game Craft Valley

Xây dựng công trình

Bạn bắt đầu hành trình của mình tại Craft Valley, bị bao quanh bởi đại dương rộng lớn. Hãy cùng nhau làm việc để xây dựng công trình đó, nếu không bạn có thể trở thành một người lính bị đắm tàu mãi mãi. Mở rộng đất đai của bạn từng khối một, bạn có thể chứng kiến những công trình tuyệt vời như nhà cửa, trang trại và nhà máy được xây dựng, tạo nên một nền kinh tế phát triển và một thế giới mới sôi động. Giống như Rôma, nước này cần thời gian để đạt đến tiềm năng tối đa của mình.

Hình ảnh Craft Valley MOD Nhận Full Quà

Nguyên liệu phù hợp

Craft Valley là nơi có nhiều nguyên liệu phù hợp cho những dự án xây dựng tham vọng nhất của bạn, cho phép bạn thực hiện ước mơ tạo ra thế giới trong trí tưởng tượng của mình. Mỗi vật phẩm đều có yêu cầu đặc biệt cho một loại vật liệu cụ thể, có thể là một loại cây, đá, hoặc kim loại quý hiếm. Bạn có thể cần phải thay đổi cảnh quan để có được những tài nguyên đó. Hãy sẵn sàng để khám phá, thu thập và sử dụng chúng!

Công cụ thủ công

Ngành công nghiệp khai thác mỏ thách thức, nhưng những nhà thiết kế công trình tương lai không cần lo lắng. Bắt đầu bằng việc đào bằng tay trần là cách bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, nhưng cuối cùng bạn sẽ học cách tạo ra một số công cụ đơn giản. Bạn có thể sử dụng bàn làm việc của mình để tạo ra những công cụ phức tạp hơn theo thời gian, từ các công cụ thời đại đá đến laser thế kỷ 21. Bạn sẽ có thể thu thập thông tin nhanh hơn và truy cập vào nhiều nguồn tài nguyên hơn với sự giúp đỡ của những công cụ này. Bạn thật sự tinh ranh!

Hình ảnh Craft Valley MOD

Vũ trụ rộng lớn

Bạn có cảm thấy cô đơn trong vũ trụ rộng lớn, chưa được khám phá này không? Đừng lo, những người dân của Craft Valley thú vị và chào đón. Bạn luôn có thể tìm thấy ai đó mới để trò chuyện, cho dù bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ trong xây dựng và chế tạo, muốn giao phó một phần công việc của mình hoặc chỉ đơn giản là muốn có một chút bạn bè. Để xây dựng một thế giới, trước tiên bạn phải xây dựng một cộng đồng.

Trải nghiệm thú vị

Những người tìm kiếm một trò chơi xây dựng dựa trên khối mới với cách tiếp cận thú vị, cơ chế hấp dẫn và nhiều nội dung phong phú không cần phải tìm kiếm xa. Trải nghiệm một cuộc hành trình phi thường vào điều chưa được khám phá bằng cách cài đặt Craft Valley, trò chơi mô phỏng xây dựng thế giới tốt nhất. Hãy để trí tưởng tượng sáng tạo của bạn bay cao, xây dựng thế giới lý tưởng của bạn và tận hưởng niềm vui khi công việc của bạn trở thành hiện thực từng khối một!

Hình ảnh Craft Valley MOD

Tải Craft Valley từ APKCOMBO về máy

Craft Valley được thực hiện theo từng giai đoạn, với mỗi địa điểm yêu cầu bạn hoàn thành một bộ tường trước khi chuyển sang địa điểm tiếp theo. Ngoài những phần thưởng nội tại từ việc tiến qua các cấp độ, bạn còn có thể nâng cấp công cụ của mình để làm việc nhanh hơn. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp kỹ năng khai thác mỏ và chế tạo của nhân vật để trở thành một bậc thầy tuyệt đối trong lĩnh vực tương ứng. Thế giới sẽ phát triển nếu bạn chấp nhận cuộc diễu hành tiến bộ không thể tránh khỏi.

Tải xuống (81M)
5/5 (1 đánh giá)