Crazy Hospital: Doctor Dash MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Star) v1.0.41

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Crazy Hospital: Doctor Dash
Phiên bản 1.0.41
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Star
Kích thước 118M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Smart Fun Casual Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Crazy Hospital: Doctor Dash MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Star) là trung tâm y tế của bạn, và bạn phải quản lý bệnh nhân, nhập khẩu và xuất khẩu thuốc, và thực hiện các nhiệm vụ khác. Nhân vật chính trong trò chơi mô phỏng này là một người quản lý có đủ kinh nghiệm để tiếp quản một trung tâm y tế lớn như vậy. Bạn chịu trách nhiệm để làm đúng việc và xử lý các trường hợp bệnh nhân phản ứng. Hơn nữa, trò chơi còn chứa nhiều tính năng mới mà bạn phải khám phá.

Hình ảnh Crazy Hospital: Doctor Dash MOD Menu

Hack Crazy Hospital: Doctor Dash có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Star

Giới thiệu game Crazy Hospital: Doctor Dash

Quản lý bệnh nhân

Bạn đã dành một khoảng thời gian đáng kể làm việc tại một bệnh viện nhỏ, trong đó bạn đã có được kinh nghiệm quý giá về quản lý. Bây giờ, Crazy Hospital: Doctor Dash hy vọng rằng bạn sẽ có thể tiếp quản trung tâm y tế rộng lớn của mình và thực hiện một số cải tiến cần thiết ở đó. Bạn nắm giữ quyền lực nhất và là người đề xuất xây dựng một trung tâm y tế lớn nơi bệnh nhân có thể đến để được điều trị, kiểm tra hoặc được kê đơn mới. Trung tâm được thiết kế để phục vụ bệnh nhân đến để nhận những dịch vụ này.

Hình ảnh Crazy Hospital: Doctor Dash MOD Vô Hạn Tiền Coins

Chiến lược phát triển

Trò chơi dự đoán rằng bạn sẽ phát triển các chiến lược hiệu quả nhất và bao phủ tất cả các hoạt động của trung tâm. Các khiếu nại hoặc ý kiến đóng góp từ bệnh nhân sẽ giúp mở rộng trung tâm; tuy nhiên, bạn phải chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khuyết điểm nào. Ngoài ra, tài liệu và hoạt động của mỗi bệnh nhân phải được quản lý tỉ mỉ để đảm bảo rằng, trong trường hợp có kết quả tiêu cực, chúng có thể được so sánh với nhau và tìm ra giải thích tốt nhất có thể.

Phân bố khu vực

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bạn phải chia các khu vực và bổ nhiệm các quản lý mới. Việc thêm một người quản lý sẽ giúp bạn giải phóng thêm thời gian và giải quyết các vấn đề khác. Bởi vì đây là một trung tâm y tế lớn, bạn phải ưu tiên chất lượng trong khi đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người đến đây. Để phục vụ gia đình của bệnh nhân, bạn phải xây dựng một hệ thống căng tin hiện đại và các phòng ngủ chất lượng.

Hình ảnh Crazy Hospital: Doctor Dash MOD Star

Hơn nữa, bạn phải tăng tốc quá trình tiêu hủy chất thải và xử lý chúng, để chúng không gây hại cho môi trường. Vận hành một trung tâm là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy Crazy Hospital: Doctor Dash sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Bạn cũng phải hiểu rằng đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên phải làm việc có trách nhiệm và ưu tiên tính mạng của bệnh nhân. Tạo ra một cơ sở chất lượng cao được mọi cư dân và bệnh nhân xuất viện yêu thích.

Xây dựng thêm trung tâm

Trung tâm y tế của bạn hoạt động có trách nhiệm, và khi nhu cầu của các bác sĩ tăng lên, bạn sẽ cần lên kế hoạch mở một trung tâm mới. Crazy Hospital: Doctor Dash sẽ giúp bạn lên kế hoạch và đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Hơn nữa, trung tâm mới sẽ cung cấp nhân viên mới và bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo phát triển bền vững. Bạn phải truyền niềm tin vào bệnh nhân và chữa lành tất cả các bệnh tật để họ sống tốt hơn.

Hình ảnh Crazy Hospital: Doctor Dash MOD

Tải Crazy Hospital: Doctor Dash từ APKCOMBO về máy

Crazy Hospital: Doctor Dash – trò chơi mô phỏng quản lý bệnh viện đầy hứng thú! Tại đây, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một bác sĩ và quản lý mọi thứ từ việc chẩn đoán bệnh đến điều trị bệnh nhân. Với sự nhanh nhẹn và chiến lược, bạn sẽ xây dựng một bệnh viện thành công và nổi tiếng. Hãy tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu y học đầy thách thức của bạn!

Tải xuống (118M)
5/5 (1 đánh giá)