Creature Creator MOD APK (Menu, Full Version) v1.3.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Creature Creator
Phiên bản 1.3.3
Tính năng MOD Menu, Full Version
Kích thước 288M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Daniel Lochner
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (3 tháng ago)

Creature Creator MOD APK (Menu, Full Version) một trò chơi mà bạn và bạn bè có thể tạo ra những sáng tạo điên rồ và phiêu lưu qua những thế giới ảo. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ tựa game kinh điển Spore, với giai đoạn tạo sinh vật đầy gây nghiện, sẽ khiến bạn chơi suốt hàng giờ. Hãy chuẩn bị để xây dựng, tích luỹ và thống trị!

Hình ảnh Creature Creator MOD Menu

Hack Creature Creator có gì?

  • Menu
  • Full Version

Giới thiệu game Creature Creator

Xây dựng tùy ý

Các khả năng trong Creature Creator là vô tận, giống như vũ trụ vậy. Trong chế độ XÂY DỰNG, bạn có thể thay đổi hình dạng và bề ngoại của quái vật của bạn theo mọi cách có thể tưởng tượng. Bạn có thể uốn cong và xoắn lưng của nó thành những hình dạng đáng kinh ngạc khiến người nhìn mắt tròn mắt dẹt. Không chỉ vậy! Mỗi khi bạn thay đổi cho quái vật của bạn, những con số đó sẽ cập nhật tương ứng. Bạn cần một tay đua nhanh nhẹn hoặc một cơ bắp khổng lồ? Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn! Sau khi tạo hình cho sinh vật đặc biệt của bạn, đến lúc quan sát sự phát triển của nó trong chế độ CHƠI.

Hình ảnh Creature Creator MOD Full Version

Đâm đầu vào rừng xanh, khám phá độ sâu của đại dương, hoặc thực hiện một chuyến đi tuyệt vời qua những đám mây. Hãy ngạc nhiên khi quái vật của bạn trong Creature Creator thích nghi hoàn hảo với môi trường mới của nó. Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên trước những hoạt hình đẹp mắt của nó và trải qua một cuộc phiêu lưu chưa từng có!

Sáng tạo tác phẩm

Không ai có thể nói với bạn rằng sinh vật của bạn không thể trở thành một tác phẩm điêu khắc. Bạn có thể thả sức sáng tạo của mình bằng cách chuyển sang chế độ VẼ trong Creature Creator. Bạn có thể thay đổi màu sắc và thêm các mẫu và hoa văn độc đáo cho quái vật của bạn. Làm cho sinh vật của bạn trở nên như cầu vồng, hoặc thử sao chép các màu sắc nhạt nhẽo của tự nhiên. Mỗi nét cọ vẽ, bạn đều đang đưa thêm một chút bản thân vào tác phẩm của mình. Bạn có thể làm nhiều hơn việc tạo ra và ngắm nhìn những sinh vật tuyệt vời của mình trong Creature Creator.

Tham gia nhiệm vụ

Đó cũng là nơi để tham gia các nhiệm vụ hấp dẫn và kiếm tiền thật. Tham gia vào những cuộc hành trình nguy hiểm, đánh bại kẻ thù nguy hiểm, và tăng thêm tài sản của bạn bằng cách tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ dùng tiền mới kiếm được như thế nào? Bạn nên đầu tư lại tiền vào thú cưng của bạn. Thu thập các kỹ năng mạnh mẽ hơn, mở khóa các loại da và hoa văn mới, và thống trị thế giới game.

Hình ảnh Creature Creator MOD

Mở khóa chế độ

Trong Chế độ Sáng tạo, Creature Creator loại bỏ mọi ràng buộc để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào quá trình sáng tạo. Quên đi về cấp độ và việc mở khóa mãi mãi! Trong cài đặt này, bạn có quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các tính năng. Tạo ra những sinh vật mà tiềm năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Mọi người đều được chào đón để thả sức tưởng tượng trong Chế độ Sáng tạo, cho dù họ chỉ là những game thủ chơi lướt qua hay những nhà điêu khắc kỹ thuật số tương lai. Creature Creator là một trò chơi tuyệt vời bởi vòng lặp gameplay hấp dẫn, các khả năng tùy chỉnh đa dạng, và vũ trụ trực tuyến sống động. Đâm đầu vào hành động, xây dựng những sinh vật tưởng tượng, và du hành qua những thế giới tự chế cùng bạn bè.

Hình ảnh Creature Creator MOD

Tải Creature Creator từ APKCOMBO về máy

Creature Creator là bắt buộc đối với bất kỳ fan của Spore nào hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một trải nghiệm game thực sự hấp dẫn. Trong Creature Creator, bạn có thể thả sức sáng tạo khi đưa sinh vật của bạn vào một cuộc phiêu lưu hùng vĩ qua những cảnh đẹp sống động trên màn hình.

Tải xuống (288M)
5/5 (1 đánh giá)