Darkest AFK MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Free Skill) v1.1.21

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Darkest AFK
Phiên bản 1.1.21
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Free Skill
Kích thước 227 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Three wishes slot machines game studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Darkest AFK MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Free Skill) là những địa điểm này chưa được khám phá kỹ lưỡng, ngụ ý rằng chúng cũng có thể chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Đó có thể là một sa mạc cát không bao giờ kết thúc, hoặc một vùng đất đóng băng sâu trong vùng Bắc Cực rộng lớn. Hoặc một khu rừng rậm với cấu trúc phức tạp dưới mặt đất. Nếu bạn có dũng khí và sự nhiệt tình, hãy đến với Darkest AFK. Trò chơi này có một mê cung nổi tiếng đã trải qua thử thách của thời gian.

Hình ảnh Darkest AFK MOD Menu

Hack Darkest AFK có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Free Skill

Giới thiệu game Darkest AFK

Khám phá mê cung

Darkest AFK là chương đầu tiên của một trải nghiệm RPG theo lượt hấp dẫn. Có rất nhiều cấp độ RPG không cần chơi để khám phá và hoàn thành ở đây. Các người chơi Darkest AFK trở thành những anh hùng vĩ đại đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến đây để lên kế hoạch cho một cuộc thám hiểm vào những đường hầm ngầm bí ẩn nhất thế giới. Quái vật kỳ lạ có thể được tìm thấy ở mỗi hang động và cấp độ. Khó có thể biết trước khi và nơi chúng sẽ tấn công, chưa kể đến mức độ nguy hiểm của chúng. Mặt khác, những kho báu nổi tiếng nhất được đặt ở những nơi nguy hiểm nhất. Đó là lý do tại sao nhân vật chính sẽ không từ bỏ hành trình của mình.

Hình ảnh Darkest AFK MOD Vô Hạn Tiền

Chiến binh mạnh mẽ

Hàng trăm chiến binh mạnh mẽ sẽ khám phá hang động trong Darkest AFK. Bạn có thể kênh động lực mãnh liệt của họ và chiến đấu chống lại những con vật nguy hiểm chỉ bằng đôi tay trần. Họ đã lẩn trốn ở đây như một viên chức quản lý kho báu đáng tin cậy trong một thời gian dài. Dọc theo những con đường mê cung ngầm zigzag, người chơi sẽ đối mặt với nhiều con quái vật. Những ứng cử viên tiềm năng bao gồm ác quỷ, chuột chũi, ma cà rồng hoặc yêu tinh. Kể từ đó, các đội tàu cướp biển đã thường xuyên đi qua khu vực này. Khi quái vật tiến lên tấn công, anh hùng sẽ phải đánh bại chúng một cách từng người một. Các con quái vật và kẻ thù mà bạn gặp sẽ thay đổi giữa các bản đồ. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và giành được tất cả các giải thưởng.

Hệ thống nhân vật

Có rất nhiều anh hùng trong thế giới của Darkest AFK. Tuy nhiên, họ đã rải rác khắp thành phố. Hãy nhìn vào những cái tên Agra, Tao và Bison. Bạn nên tập hợp một đội anh hùng trong khu vực này để chiến đấu chống lại những con quái vật. Vì cuộc hành trình này sẽ dài và mệt mỏi, cả đội quân phải cùng nhau làm việc. Bạn phải đến đền thờ nếu muốn triệu hồi linh hồn của những huyền thoại đã khuất. Mỗi anh hùng đều mang tính độc nhất trong cách riêng của mình. Bạn càng giúp họ lên cấp, họ càng có thể làm được nhiều điều. Trong Darkest AFK, hàng trăm điểm có thể tăng cấp độ của một anh hùng. Truy cập vào một loạt kỹ năng có vẻ không giới hạn.

Hình ảnh Darkest AFK MOD Free Skill

Giải thưởng hấp dẫn

Câu hỏi là, điều gì sẽ truyền cảm hứng cho người chơi lao vào những hang động tối tăm? Có rất nhiều tiền và đồ bên trong. Sau mỗi chiến thắng, bạn có thể thu lại được phần thưởng của kẻ thù. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập các vật phẩm như tiền mặt, vũ khí và điểm kinh nghiệm. Nếu bạn không chiến đấu trước, khó có thể chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi bạn đã đánh bại đối thủ, bạn có tự do nâng cấp bất kỳ thứ gì bạn chọn. Tham gia các cuộc tấn công đấu trường hàng ngày sẽ tăng đáng kể cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị. Bạn nên đánh bại trước các hiện vật để có được những anh hùng mới mạnh mẽ hơn. Mọi người trong đội khám phá hang động nổi tiếng sẽ trở nên quan trọng.

Trở thành chủ nhân

Ngoài khả năng và tài năng của các anh hùng, Tìm Kiếm Phù Thủy trong Darkest Fort AFK bao gồm các phép thuật siêu nhiên. Ngôi nhà của các Pháp sư là nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng, và đây cũng là nơi sẽ được thêm vào các phép thuật mới. Bạn có thể sử dụng tối đa bốn loại phép thuật khác nhau trong quá trình chơi. Phép thuật được phân loại thành một số danh mục: bóng tối, ánh sáng, triệu hồi và hỗn loạn. Bạn có thể sử dụng nó nhiều hơn nếu bạn tăng cường nó. Nhà rèn trong Darkest AFK cũng đáng để khám phá. Bạn có thể mua các vật phẩm mới cho anh hùng của mình ở đây, chẳng hạn như vũ khí và quần áo. Ngay cả khi bạn không thể kết nối với internet, bạn vẫn có thể nâng cấp thiết bị của mình.

Hình ảnh Darkest AFK MOD

Tải Darkest AFK từ APKCOMBO về máy

Darkest AFK – một trò chơi chiến thuật tự động (AFK) mang đến trải nghiệm độc đáo trong thế giới tối tăm. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ chiến đấu với quái vật, thu thập nguồn lực và nâng cấp đội hình của mình trong bối cảnh đen tối đầy bí ẩn. Với đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu AFK thuận tiện, “Darkest AFK” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game đậm chất thế giới tối tăm. Hãy tải ngay để thư giãn và chiến đấu trong thế giới huyền bí này!

Tải xuống (227 MB)
5/5 (1 đánh giá)