Demon Blade MOD APK (Menu, Damage, Bất Tử) v2.460

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Demon Blade
Phiên bản 2.460
Tính năng MOD Menu, Damage, Bất Tử
Kích thước 248M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garage51 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Demon Blade MOD APK (Menu, Damage, Bất Tử) là một game hành động với phong cách đánh kiếm cổ điển và đặc biệt. Với đòn combo 1:1 là điểm nhấn của game, người chơi sẽ vào vai các sát thủ, tìm kiếm và vinh danh những samurai tài năng nhất trong giải đấu. Bạn có đủ sức mạnh để đánh bại quỷ dữ và chấm dứt kế hoạch xấu xa của chúng không? Hãy thử sức và trải nghiệm các phong cách chiến đấu khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp nhất với mình.

Hình ảnh Demon Blade MOD Menu

Hack Demon Blade có gì?

  • Menu
  • Damage
  • Bất Tử

Giới thiệu game Demon Blade

Huyền thoại bất tử

Demon Blade là một game hành động theo chủ đề samurai, được thiết lập tại Nhật Bản. Đặc trưng của thể loại này là hệ thống giáp và thanh kiếm dài có khả năng thực hiện nhiều đòn tấn công đẹp mắt, yêu cầu người chơi có kỹ thuật cao. Thay vì lo lắng về tốc độ của trò chơi, hãy tập trung vào đánh và di chuyển xung quanh sàn đấu với sự nhanh nhẹn. Người chơi sẽ đeo đồ giáp với nhiều phụ kiện bảo vệ khác nhau, cung cấp nhiều lợi thế trong chiến đấu. Mặc dù là trái tim và linh hồn của trận chiến, thanh kiếm Katana phải được cầm cẩn thận. Đối thủ của bạn sẽ phải chạy trốn khỏi lãnh thổ của bạn vì sức mạnh của thanh kiếm và tính sắc bén của nó. Bạn phải tập trung vào việc nâng cao khả năng của các chiến binh samurai trong cửa hàng nếu muốn đảo ngược tình thế trong trận chiến.

Hình ảnh Demon Blade MOD Damage

Khám phá các hang động

Demon Blade chứa đầy những đường hầm nguy hiểm. Chiến đấu với đồ họa sắc nét, phong cách Nhật Bản chi tiết, tạo cảm giác rùng rợn và đẫm máu. Có những người bạn đáng tin cậy bên cạnh sẽ giúp bạn có lợi thế trong cuộc đua. Một đám xác sống sẽ bao vây hầu hết các người chơi trong căn hầm u ám. Do đó, có nhiều đồng đội sẽ giúp bạn tránh được những tình huống tấn công bất ngờ. Để làm việc tốt với bạn, một nhân vật Samurai mới phải có cùng mức độ kỹ năng và sức mạnh như bạn. Tận dụng lợi thế của sự di chuyển nhanh để kết thúc trước.

Trận chiến hoàn toàn mới

Demon Blade sẽ không đi kèm với console chơi được. Bạn sẽ thấy rất khó để thích nghi với phong cách chơi mới này. Tuy nhiên, đây là một bước tiến mới trong game hành động chiến đấu thực sự, và khi bạn đã thay đổi, bạn sẽ hoàn toàn bị áp đảo bởi mọi thứ xung quanh. Mọi khía cạnh của sức mạnh tấn công và kỹ thuật đâm của người chơi được điều khiển bằng cách chạm và di chuyển trên màn hình điện thoại.

Hình ảnh Demon Blade MOD Bất Tử

Phong cách đơn giản

Phong cách chơi là nhẹ nhàng, nhưng yêu cầu độ chính xác cao và tính linh hoạt trong di chuyển thủ công. Thanh kiếm Katana được rèn luyện tốt là một vũ khí mạnh mẽ có thể nhanh chóng và quyết định đánh bại đối thủ. Đeo một trong số nhiều bộ giáp samurai độc đáo với khả năng phòng thủ cao có thể giúp người chơi tránh những chấn thương nghiêm trọng, và tấn công bằng các chuyển động cơ thể giúp tiết kiệm sức lực.

Hệ thống chơi PvP

Raid Boss là chế độ chơi game trong đó các người chơi cộng tác để đánh bại Boss chính của game. Chiến đấu PvP luôn là một trong những yếu tố được yêu thích trong các trò chơi đối kháng và đối đầu. Hơn nữa, đối thủ có thể lấy cắp vũ khí và giáp của người chơi nếu người chơi bị lơ là. Gần gũi và cố gắng đánh một số đòn chí mạng thay vì chỉ tấn công phần thân trên của đối thủ. Huấn luyện kiếm và học các kỹ thuật mới sẽ giúp bạn thi đấu tốt hơn trong các cuộc đấu.

Hình ảnh Demon Blade MOD

Tải Demon Blade từ APKCOMBO về máy

Demon Blade – một trò chơi hành động và phiêu lưu đưa bạn đến thế giới đầy yêu ma và kỹ thuật chiến đấu độc đáo. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ chiến đấu với lực lượng quỷ dữ, thu thập vũ khí và phát triển nhân vật. Với đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu linh hoạt, “Demon Blade” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm hành động đỉnh cao. Hãy tải ngay để chứng tỏ sức mạnh của bạn trước thách thức yêu ma!

Tải xuống (248M)
5/5 (1 đánh giá)