Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.140

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dessert Shop ROSE Bakery
Phiên bản 1.1.140
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 285M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CyberX Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Dessert Shop ROSE Bakery MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là thiên đường của những người yêu thích bánh ngọt, với hàng ngàn công thức bánh sáng tạo. Người chơi có trách nhiệm quản lý cửa hàng và đảm bảo rằng tất cả khách hàng đều hài lòng với những chiếc bánh họ mua. Thành lập một tên tuổi cho thương hiệu bánh ngọt của bạn trên thị trường bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Để thu hút thêm khách hàng, bạn cần làm cho cửa hàng bánh ngọt của bạn trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn.

Hình ảnh Dessert Shop ROSE Bakery MOD Menu

Hack Dessert Shop ROSE Bakery có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Dessert Shop ROSE Bakery

Công thức bánh mới

Dessert Store ROSE Bakery là nền tảng cho các đầu bếp trực tuyến trưng bày khả năng nướng bánh của họ. Bánh mì, món phụ và đồ uống là ba món ăn đòi hỏi một lượng công sức đáng kể để chuẩn bị. Mỗi ngày, cửa hàng sẽ liên tục thêm vào khoảng một nghìn công thức mới, đòi hỏi sự nhiệt huyết và khả năng của người chơi để đáp ứng tất cả các phương pháp chế biến cần thiết. Không dễ để tạo ra một chiếc bánh vừa ngon miệng vừa bắt mắt. Vì vậy, hãy thuê những đầu bếp và người pha chế tài năng để nâng tầm mỗi món ăn. Người chơi nên chi tiêu một khoản tiền lớn để mua công thức mới để khách hàng có nhiều cơ hội thưởng thức ẩm thực ngon lành.

Hình ảnh Dessert Shop ROSE Bakery MOD Vô Hạn Tiền

Thiết kế giao diện

Cửa hàng Dessert Shop ROSE Bakery luôn cần được vận hành với giao diện hấp dẫn nhất. Để kích thích sự ngon miệng của khách hàng, hầu hết các cửa hàng bánh ngọt ưu tiên sử dụng các món đồ màu sắc sáng. Một gợi ý tốt cho bạn là người chơi đặt một tủ bánh trước cửa hàng, trưng bày nhiều loại đồ uống và bánh ngon lành. Cho phép tất cả thực khách ngửi thấy hương thơm của cửa hàng bánh và mời thật nhiều bạn bè đến cửa hàng của bạn để thưởng thức. Để cải thiện danh tiếng và uy tín của cửa hàng, bạn nên thường xuyên nâng cấp và trang trí biển hiệu. Phong cách của Dessert Shop ROSE Bakery là không gì hạn chế; bạn có thể chọn phong cách mà bạn ưa thích với nhiều loại đồ nội thất sang trọng.

Hình ảnh Dessert Shop ROSE Bakery MOD

Vận hành cửa hàng

Các chủ cửa hàng vận hành cửa hàng theo nhiều cách khác nhau, nhưng điều duy nhất họ có chung là cửa hàng luôn đông đúc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đội ngũ nhân viên vệ sinh, nhân viên phục vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng và đặc biệt là đầu bếp nên được tuyển dụng với số lượng lớn. Việc thuê đầu bếp có tay nghề cao đảm bảo chất lượng thực phẩm, và họ sẽ đủ kiến thức để cải thiện hương vị của các món tráng miệng của cửa hàng. Trong suốt ngày, đơn hàng liên tục quá tải, và cửa hàng không đáp ứng nổi nhu cầu. Vì vậy, vào thời điểm này, chúng ta cần cung cấp thêm sự hỗ trợ, như cải thiện hiệu suất của bếp và nhân viên phục vụ.

Hình ảnh Dessert Shop ROSE Bakery MOD

Tải Dessert Shop ROSE Bakery từ APKCOMBO về máy

Dessert Shop sử dụng những nguyên liệu không thông thường trong các món bánh của họ. Trò chơi ROSE Bakery rất thách thức để trở nên thành thạo, và bạn sẽ không thể tuyên bố là thành thạo cho đến khi tất cả các đơn hàng được hoàn thành và bạn có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Khi những thành phần này được cung cấp, một số lượng khách hàng chưa từng có sẽ đổ xô đến mua chúng từ cửa hàng. Mỗi người đều mơ ước được thưởng thức ẩm thực tận hưởng tại một nhà hàng cao cấp cung cấp dịch vụ chu đáo. Mỗi loại nguyên liệu không thông thường mà người chơi sở hữu, sẽ tạo ra số lượng thẻ ưu đãi hữu ích mà người chơi sẽ tặng bạn. Một khi người chơi đã hoàn thành đủ số lượng nhiệm vụ trong bộ sưu tập này, họ sẽ được công nhận là một nhà buôn bán xuất sắc.

Tải xuống (285M)
5/5 (1 đánh giá)