Destiny Girl Japan MOD APK (Menu, Game Tốc Độ Modifier) v1.1.62

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Destiny Girl Japan
Phiên bản 1.1.62
Tính năng MOD Menu, Game Tốc Độ Modifier
Kích thước 1G
Yêu cầu Android
Thể loại Thẻ Bài
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BluStar Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Destiny Girl Japan MOD APK (Menu, Game Tốc Độ Modifier) trong một cuộc sống đầy thú vị với một cô gái dễ thương trong một vũ trụ khác, bạn sẽ điều khiển những người đã từng là những nhân vật lịch sử nhưng giờ đã biến thành đám cô gái dễ thương và chiến đấu với rồng và quái vật.

Hình ảnh Destiny Girl Japan MOD Menu

Hack Destiny Girl Japan có gì?

  • Menu,
  • Game Tốc Độ Modifier

Giới thiệu game RPG Dragon & Girls Symphony hấp dẫn và nổi bật.

Bảo vệ nhân loại

Thế giới trong tiểu thuyết đã tránh được sự tàn phá nhưng hiện giờ đang đối mặt với nguy cơ từ một loài rồng khổng lồ hung dữ đã trải qua một số biến đổi. Trước khi những cô gái Huntless xuất hiện, con người không có nơi để đi ngoài các pháo đài và rừng rậm, nơi họ chỉ có thể nhìn ngắm vô vọng khi những con rồng khổng lồ xâm chiếm khu vực mà họ gọi là nhà. Những cô gái Huntless là những chiến binh mạnh mẽ nhất của nhân loại; họ mặc áo giáp nặng và lao vào cuộc chiến để bảo vệ người dân và hy vọng cuối cùng của họ.

Hình ảnh Destiny Girl Japan MOD Game Tốc Độ Modifier

Trải nghiệm trận đấu

Ai cũng có thể tham gia vào những trận chiến căng thẳng trong Dragon & Girls Symphony bằng cách chuyển sang chế độ tự động mà không cần làm gì cả. Ngay cả khi bạn không online, bạn vẫn có thể kiếm được tiền tệ Tara, điểm kinh nghiệm và nhiều mặt hàng khác nhau. Ngay cả khi bạn không chơi, những cô gái xinh đẹp vẫn tiếp tục cải thiện sức mạnh của mình.

Hình ảnh Destiny Girl Japan MOD

Xây dựng chiến thuật

Tổ chức đội của bạn để sử dụng tất cả sáu yếu tố – nước, lửa, gió, đất, ánh sáng và bóng tối – để tăng cường sức mạnh chiến đấu của bạn. Để mang lại sự hứng thú cho trò chơi, hãy thử kết hợp tài năng, hình thức và khía cạnh của đối thủ vào đội của bạn. Tổ chức đội của bạn và huấn luyện một số cô gái quyến rũ.

Sưu tập nhân vật

Các nhân vật nữ chính trong trò chơi từ dễ thương đến siêu-moe, bao gồm một cô gái ung thư với giọng nói, một elf tuyệt đẹp, một công chúa ngọt ngào và một người mạnh mẽ mang theo một thanh kiếm và súng. Sengoku, Sangoku và những người phụ nữ thần thoại xuất hiện như những cô gái trẻ đáng yêu. Đặt cô gái yêu thích của bạn làm cô gái biển hiệu để tham gia vào các cuộc trò chuyện khác nhau với cô ấy. Thu thập và chăm sóc những con búp bê Moe Moe Huntless. Hệ thống yêu thích mới cho phép bạn tặng quà cho cô gái yêu thích của bạn và tăng cường sức mạnh của nữ thợ săn.

Hình ảnh Destiny Girl Japan MOD

Tải Destiny Girl Japan từ APKCOMBO về máy

Hãy lựa chọn từ các tính năng khác nhau của Dragon & Girls Symphony, bao gồm Lost Garden, Arena và Queen’s Tower. Trò chơi cũng có tính năng trò chuyện và hệ thống guild giúp gặp gỡ những người mới dễ dàng và có thời gian vui vẻ cùng nhau. Một cuộc sống thú vị với một cô gái dễ thương trong một vũ trụ lạ lẫm có sẵn trong Dragon & Girls Symphony, trò chơi RPG bị bỏ quên nhất. Trò chơi này là một trò chơi không thể bỏ qua đối với những người thích trò chơi nhập vai và phụ nữ quyến rũ vì tính chất tự động hoàn toàn của trận đấu, tổ chức đội thông minh, những cô gái quyến rũ và siêu-moe, và một hệ thống yêu thích mới mang đến cảm giác mới lạ.

Tải xuống (1G)
5/5 (1 đánh giá)