Dig Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.4.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dig Tycoon
Phiên bản 2.4.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 116M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sablo Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Dig Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển các máy móc khác nhau, thực hiện nhiệm vụ và sắp xếp mọi thứ. Người chơi sẽ không cần nhiều kỹ năng, nhưng bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ để xây dựng thành phố mới của riêng bạn.

Hình ảnh Dig Tycoon MOD Menu

Hack Dig Tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Dig Tycoon

Xây dựng doanh nghiệp

Nếu bạn đã chán các trò chơi hành động hoặc sinh tồn, một trò chơi với chủ đề trống rỗng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới. Dig Tycoon – Idle Game sẽ mang đến nhiệm vụ hấp dẫn và sống động khi bạn quản lý mọi thứ ở đây. Mục tiêu chính của trò chơi này là giúp các máy móc và thiết bị xây dựng một thành phố mới với một loạt tòa nhà. Cụ thể hơn, trò chơi sẽ mô phỏng đồ họa và công việc một cách thực tế nhất có thể để bạn có thể cảm nhận được. Hơn nữa, việc tham gia sẽ rất đơn giản vì bạn chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản để điều khiển các thiết bị bắt đầu làm việc.

Hình ảnh Dig Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Điều khiển thiết bị

Trò chơi này có chủ đề trống rỗng, vì vậy bạn sẽ không phải làm nhiều việc ngoại trừ sắp xếp và quản lý mọi thứ. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống máy móc với các loại thiết bị khác nhau tương ứng với mỗi công việc. Hơn nữa, người chơi sẽ khai thác đất trống để chuẩn bị cho việc xây dựng và làm sạch các khu vực không sử dụng. Máy đào sẽ giúp bạn trong công việc mà không yêu cầu nhiều công sức hay thời gian. Nhiệm vụ của bạn là khai thác nguyên liệu, vận chuyển chúng đến công trường và sau đó xây dựng đường hoặc cơ sở hạ tầng khác. Tuy nhiên, để máy móc của bạn hoạt động tối ưu, bạn phải chú ý điều khiển chúng một cách cẩn thận.

Hình ảnh Dig Tycoon MOD

Mở rộng công việc

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn, bạn còn có cơ hội trở thành người quản lý giàu có nhất trong trò chơi này. Trong Dig Tycoon – Idle Game, người chơi có thể xây dựng khu vực của mình và mua các công cụ khác nhau để hỗ trợ trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được trả số tiền tương ứng và bạn có thể giữ số tiền này để mua những thứ cần thiết. Tuy nhiên, khi số lượng công việc tăng lên, người chơi sẽ phải trang bị thêm máy móc và công nhân để duy trì quá trình sản xuất ổn định. Hơn nữa, bạn sẽ cần mua thêm trong tương lai, điều đó có nghĩa là bạn phải tăng sản lượng công việc để kiếm nhiều tiền hơn và mua máy móc mới.

Trang trí độc đáo

Người chơi phải hoàn thành đủ số lượng nhiệm vụ ở các cấp độ khác nhau để trở thành ông chủ giàu nhất. Dig Tycoon – Idle Game mô phỏng một chủ đề trống rỗng khi bạn không cần thực hiện nhiều hoạt động nhưng phải sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý. Hơn nữa, tiến trình công việc sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi bạn mất kết nối, cho phép bạn thu thập tiền khi bạn kết nối lại. Hoàn thành công việc càng sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để mở rộng đất đai mới và quản lý một cách tư duy nhất.

Hình ảnh Dig Tycoon MOD

Tải Dig Tycoon từ APKCOMBO về máy

Dig Tycoon – trò chơi mô phỏng quản lý mỏ đào hấp dẫn! Tại đây, bạn sẽ trở thành ông chủ mỏ và khám phá nguồn tài nguyên quý báu từ lòng đất. Với chiến lược thông minh, bạn sẽ xây dựng đế chế khai thác mạnh mẽ và giàu có. Tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu đào mỏ của bạn và trở thành một tỷ phú đất đai!

Tải xuống (116M)
5/5 (1 đánh giá)