Disney Emoji Blitz MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v57.0.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Disney Emoji Blitz
Phiên bản 57.0.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 157M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Inc., Jam City
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Trong trò chơi Disney Emoji Blitz MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy sáng tạo và niềm vui. Hãy cùng khám phá một số nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Họ đến từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney, Pixar và Star Wars. Mặc dù thể loại trò chơi ghép ba điểm không còn xa lạ với người chơi trên toàn thế giới, nhưng Disney Emoji Blitz lại có sự độc đáo riêng. Một sự kết hợp đa dạng và đối lập tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Thiết kế nhanh nhẹn và cơ chế đếm ngược theo chiều kim đồng hồ là những đặc điểm nổi bật của trò chơi. Mục tiêu là tăng cường sự căng thẳng và rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn. Đây là một cuộc thi, rất vui và không thể bỏ qua! Vì vậy, ai cũng có thể chơi Disney Emoji Blitz cùng nhau.

Hình ảnh Disney Emoji Blitz MOD

Hack Disney Emoji Blitz có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Disney Emoji Blitz MOD

Giới thiệu về Disney Emoji Blitz

Với hệ thống hơn 400 nhân vật đáng yêu, Disney Emoji Blitz thu hút người chơi ở mọi độ tuổi. Bạn có thể gặp lại những nhân vật tuổi thơ yêu thích từ các bộ phim như Người cá Ariel, Vua sư tử, Thành phố động vật, The Muppets, Câu chuyện đồ chơi, Nemo, Genie, Pinocchio và nhiều công chúa nổi tiếng khác. Tất cả đều yêu cầu bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ và vượt qua các chướng ngại vật trong một thời gian nhất định. Hãy để ý đến đồng hồ xuất hiện ở góc màn hình. Khi người chơi vượt qua mỗi cấp độ, nhân vật sẽ xuất hiện để theo dõi họ.

Hình ảnh Disney Emoji Blitz MOD Vô Hạn Tiền

Biểu tượng của nhân vật

Mỗi biểu tượng và số đều có nhân vật riêng biệt. Do đó, chúng có ảnh hưởng rất lớn đến trò chơi. Max, chú chó, có thể hơi phiền phức, nhưng anh ta là một người câu cá giỏi, sử dụng những con cá bắt được để tăng cường sức mạnh. Mickey tạo ra cơn bão sấm sét. Sebastian đã đạt điểm số cao nhất. Scrooge McDuck xây dựng một kho đồng xu lớn để kiếm nhiều tiền. Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc vượt qua tình huống khó khăn này. Hãy kết bạn với nhiều người đáng yêu như bạn có thể. Bạc, vàng, câu chuyện, cầu vồng và nhân vật phản diện đều có thể được lưu trữ trong các hộp riêng biệt. Sắp xếp mọi thứ trước để dễ dàng tìm kiếm sau này.

Tăng cương sức mạnh

Bạn phải vuốt để ghép ít nhất ba biểu tượng giống nhau để nhận điểm trong trò chơi Disney Emoji Blitz. Tổng điểm càng cao thì thành tích càng lớn. Hãy nâng cấp nhân vật của chúng ta bằng cách thu thập càng nhiều biểu tượng giống nhau càng tốt. Blitz là thanh cầu vồng được đặt ngay dưới câu đố chính làm thêm phần thú vị. Chế độ này sẽ kích hoạt nếu thanh Blitz của bạn được điền đầy biểu tượng cảm xúc. Sau đó, một loại biểu tượng trên màn hình chính sẽ biến mất trong một khoảng thời gian ngắn. Trong thời gian này, bạn sẽ khám phá ra rằng bạn và đối tác có nhiều sở thích và quan điểm chung. Kế hoạch thông minh yêu cầu sự nhanh nhẹn. Điều này cho phép bạn tạo ra các loại tia chớp, mặt trời và sao cầu vồng khác nhau. Những thứ này rất hữu ích trong việc tăng cường sức mạnh và năng lượng.

Hình ảnh Disney Emoji Blitz MOD Menu

Tham gia sự kiện hàng tuần

Trò chơi Disney Emoji Blitz có lịch trình bao gồm các hoạt động hàng tuần giúp người chơi cảm thấy gắn kết hơn với nhân vật. Vì mỗi sự kiện có khái niệm riêng, nhiều biểu tượng có thể được sử dụng cho các dịp khác nhau. Hoàn thành bộ sưu tập là một tiền đề để tham gia vào nhiều sự kiện trong trò chơi Disney Emoji Blitz. Sự kiện Thẻ mục tiêu là một chương trình mà người chơi cạnh tranh để thu thập càng nhiều mục tiêu lớn nhất có thể. Điều này cho thấy nếu bạn muốn có nhiều món đồ độc đáo, bạn sẽ cần nhiều biểu tượng may mắn.

Tải Disney Emoji Blitz từ APKCOMBO về máy

Disney Emoji Blitz Game phân phát nhiều quà miễn phí hàng ngày. Bạn phải hoàn thành ba trò chơi nhỏ với các mức độ khó khác nhau để nhận được nó. Bạn có thể chọn một trong ba hòm hấp dẫn: đồng, bạc hoặc vàng. Những thử thách này tương đối dễ để bạn vượt qua. Gợi ý là loại bỏ biểu tượng A và thay thế bằng B, C hoặc cả hai. Nếu bạn làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được món quà. Hãy tải ngay Disney Emoji Blitz từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (157M)
5/5 (1 đánh giá)