Disney POP TOWN MOD APK (Menu, Costume Skill) v1.2.10

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Disney POP TOWN
Phiên bản 1.2.10
Tính năng MOD Menu, Costume Skill
Kích thước 140M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ltd., Wemade Play Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Khi bạn ghé thăm Disney POP TOWN MOD APK (Menu, Costume Skill), bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn trong toàn bộ thế giới Disney. Trong suốt trò chơi, bạn có thể giải quyết các câu đố khác nhau và hoàn toàn kiểm soát sáng tạo việc xây dựng lâu đài. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra trang phục và phụ kiện của riêng mình dựa trên những thẩm mỹ hấp dẫn nhất. Bạn phải hoàn thành tất cả các cấp độ để trở thành người chơi xuất sắc nhất trên thế giới.

Hình ảnh Disney POP TOWN MOD

Hack Disney POP TOWN có gì?

  • Menu
  • Costume Skill

Hình ảnh Disney POP TOWN MOD

Giới thiệu về Disney POP TOWN

Khi chơi Disney POP TOWN, bạn có thể tìm và thu thập một loạt các mục vật phẩm mới đã được thêm vào trò chơi. Hơn nữa, nếu bạn chiến thắng trò chơi, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và độc đáo. Hơn nữa, bạn có thể tham gia nhiều sự kiện hàng tuần nơi bạn có thể gặp gỡ người mới và tham gia vào các câu đố thú vị. Nhờ sự nhạy bén và tài năng của bạn, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng vượt qua những thách thức này.

Hình ảnh Disney POP TOWN MOD Costume Skill

Tận hưởng vẻ đẹp thành phố

Khi bạn mới đến, bạn đã bị sốc bởi việc bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Disney nổi tiếng trên toàn thế giới này. Nếu bạn muốn thay đổi môi trường sống của mình để làm nó trở nên thoải mái và đáng sống hơn, một lựa chọn là bạn có thể chuyển đến một thành phố khác. Bạn cũng có thể tạo và mở khóa một loạt các chìa khóa phần thưởng tuyệt vời để sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể tạo nên một số khu đô thị lớn để cải thiện chất lượng cuộc sống của dân cư. Nhờ ý tưởng tuyệt vời của bạn, bạn có thể biến những địa điểm Disney xuống cấp thành những thành phố âm nhạc phổ biến mà nhiều người thăm.

Tùy chỉnh nhân vật

Người chơi Disney POP TOWN sẽ có thể chỉnh sửa nhiều bộ trang phục Disney dễ thương theo ý muốn. Mỗi bộ trang phục có một chức năng riêng biệt sẽ giúp bạn tiến bộ qua các cấp độ khó khăn hơn trong trò chơi. Bạn có thể tạo ra bộ trang phục hoàn hảo cho chính mình vì có hàng ngàn chiếc váy đẹp và một loạt phụ kiện. Vì mỗi người chơi sẽ có gu thẩm mỹ và phong cách thời trang riêng biệt, avatar của mỗi người chơi sẽ khác nhau. Bạn cũng có thể thu thập các skin siêu hiếm để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Hình ảnh Disney POP TOWN MOD Menu

Đồ họa tuyệt đẹp

Người dùng sẽ có thời gian tuyệt vời khi chơi những trò chơi dễ thương này, với dàn nhân vật đáng yêu. Màu sắc tương ứng với tính cách của mỗi nhân vật sẽ thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, kết hợp với lối chơi mạnh mẽ và hấp dẫn của họ. Disney POP TOWN là một mô phỏng đồ họa cực kỳ sống động dựa trên một thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm hiểu về các khía cạnh khác của nhân vật để hiểu rõ hơn về họ. Đồ họa của trò chơi có phong cách hoạt hình, và mỗi nhiệm vụ được hoàn thành một cách hấp dẫn và đúng thời gian. Hơn nữa, bầu không khí của trò chơi rất sôi động, là một nguồn giải trí tuyệt vời cho tất cả người chơi.

Tải Disney POP TOWN từ APKCOMBO về máy

Đừng từ bỏ giữa chừng, hãy dũng cảm chơi một cách xuất sắc để đạt được kết quả mà bạn xứng đáng. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi vui chơi trên điện thoại, vì vậy đừng ngại tiêu nó. Trò chơi này có thể tải về miễn phí. Tải ngay Disney POP TOWN từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (140M)
5/5 (1 đánh giá)