Dragon & Elfs MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) v4.0.78

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dragon & Elfs
Phiên bản 4.0.78
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 355M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành More Chili Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Dragon & Elfs MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) là một trò chơi ghép hình độc đáo, lấy cảm hứng từ thế giới huyền ảo của rồng và tiên, mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Nội dung phong phú trong trò chơi cũng rất hấp dẫn và mang đến nhiều cách tiếp cận khác nhau, giúp người chơi có nhiều ý tưởng để tiến bộ trong trò chơi và tương tác với những nhân vật xinh đẹp.

Hình ảnh Dragon & Elfs MOD

Hack Dragon & Elfs có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Hình ảnh Dragon & Elfs MOD

Giới thiệu về Dragon & Elfs

Thế giới độc đáo và hấp dẫn của Dragon & Elfs được xây dựng xung quanh những yếu tố huyền ảo, từ bản đồ, quái vật cho đến các chủng tộc đa dạng. Kẻ thù chính của người chơi là rồng, một thực thể mạnh mẽ với ý đồ xấu xa đối với thế giới. Vì vậy, người chơi phải sử dụng sức mạnh của Tiên để tái thiết các vùng đất tan hoang, thậm chí chiến đấu và tiêu diệt tất cả những con rồng xuất hiện trên các vùng đất khác nhau. Người chơi phải tiến qua hơn 200 giai đoạn để đạt được mục tiêu này, mỗi giai đoạn có hơn một ngàn nhiệm vụ và nhiều khó khăn hấp dẫn. Hơn nữa, để tiến bộ trong những hành trình đầy thách thức, người chơi phải liên tục tuyển dụng Tiên mới và quái vật ma thuật.

Hình ảnh Dragon & Elfs MOD Vô Hạn Tài Nguyên

Ghép hình đỉnh cao

Hệ thống ghép hình chính của trò chơi dựa trên việc kết hợp các yếu tố, người chơi phải kết hợp hai mục đồng nhất để tạo ra một mục đồ cao cấp hơn. Bằng cách lặp lại quy trình đó, bạn có thể tạo ra một mục đồ mạnh mẽ hơn và sử dụng chúng để hoàn thành các cấp độ và tiến đến các cấp độ mới hoặc cứu các vùng đất. Cơ chế ghép hình tuyệt vời và sáng tạo ở nhiều khía cạnh khác nhau để đảm bảo người chơi có niềm vui to lớn trong việc tìm cách ghép các mục đồ một cách hiệu quả nhất. Dựa trên sự tiến bộ của bạn, độ khó sẽ tăng lên và mang đến nhiều thách thức để tận hưởng.

Trải nghiệm thú vị

Khi người chơi vượt qua các trở ngại và hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ mở khóa cơ hội tuyển dụng tiên với khả năng độc đáo. Điều này làm phong phú hơn đội hình chiến đấu của người chơi và kích thích nhiều yếu tố mới giúp nâng cao sự ấn tượng của trò chơi. Người chơi có thể khám phá thêm về kỹ năng của các tiên thông qua các đòn tấn công kết hợp, với mỗi loại tiên đặc biệt hiệu quả đối với một loại đối thủ hoặc yếu tố khác nhau. Người chơi sẽ đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ hơn trong tương lai, đòi hỏi nâng cấp và mở khóa những tài năng tiên mới để tối đa hóa sát thương từng bước đi.

Hình ảnh Dragon & Elfs MOD Menu

Phát triển thành phố

Có thể sẽ là một điều bất ngờ, nhưng Dragon & Elfs sẽ có một hệ thống xây dựng thành phố và cơ chế thiết kế môi trường, khiến lối chơi của trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi người chơi xây dựng một thành phố ma thuật. Hệ thống xây dựng đơn giản cho phép người chơi mở rộng thành phố bằng cách loại bỏ các con rồng, xây dựng các địa danh chiến lược và thiết lập một tuyến đường cung cấp đáng tin cậy cho chiến dịch tiếp theo. Ngoài ra, mỗi thành phố và công trình đều có phong cách độc đáo của riêng nó, và người chơi có thể di chuyển hoặc chỉnh sửa chúng để phù hợp với nhu cầu của mình.

Tải Dragon & Elfs từ APKCOMBO về máy

Trò chơi sẽ mang đến một lớp thú vị và giải trí mới để thưởng thức với các thử thách và sự kiện xoay quanh hàng tuần. Người chơi có thể sử dụng chúng để tuyển dụng binh lính Tiên độc đáo và mạnh mẽ với kỹ năng ấn tượng và có thể rất hữu ích trên chiến trường. Ngoài các tiên chính, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên hiếm để nâng cấp và xây dựng, giúp tăng cấp cho mỗi Tiên nhanh chóng. Thử thách mang lại phần thưởng độc đáo cho người chơi và có thể mở khóa yêu cầu cho các hoạt động khác, trong khi sự kiện mang đến cơ hội để có được Tiên hiếm và tài nguyên không thường gặp. Hãy tải ngay Dragon & Elfs từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (355M)
5/5 (1 đánh giá)