DragonSky MOD APK (Menu, Auto Merge, Fairy) v1.28.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên DragonSky
Phiên bản 1.28.5
Tính năng MOD Menu, Auto Merge, Fairy
Kích thước 595M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Com2uS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

DragonSky MOD APK (Menu, Auto Merge, Fairy) bắt đầu hành trình khám phá thế giới cùng với những người bạn rồng của mình trong game DragonSky. Trò chơi bao gồm việc đứng yên không làm gì cả, và người chơi trên toàn thế giới có thể tham gia vào cuộc chiến. Trải nghiệm những trận chiến đầy cảm xúc với hệ thống bắn tự động, và lên kế hoạch chiến đấu thông minh để tiêu diệt đối thủ và giành chiến thắng. Những người bạn rồng của bạn đang háo hức để bắt đầu một thử thách bắn súng thú vị, vì vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Hình ảnh DragonSky MOD Menu

Hack DragonSky có gì?

  • Menu
  • Auto Merge
  • Fairy

Giới thiệu game DragonSky

Xây dựng đội quân

Trò chơi mang đến trải nghiệm nhập vai ba chiều hấp dẫn và cuộc phiêu lưu bắn súng thú vị liên quan đến những người bạn rồng mạnh mẽ. Khi bạn bắt đầu chơi game, bạn sẽ cần xây dựng một đội quân rồng để sử dụng trong chiến đấu. Kết hợp nhiều loại rồng khác nhau để tạo ra một con rồng huyền thoại với sức mạnh không thể tưởng tượng được và tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị này. Trò chơi có hệ thống nhân tử biến đổi và nhiều loại rồng để lựa chọn. Sức mạnh và khả năng chiến đấu của mỗi con rồng đều vô song. Bạn nên cố gắng mở khóa và thu thập càng nhiều loại rồng hiếm có càng tốt để sử dụng chúng để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của bạn và cuối cùng là giành chiến thắng. Một đội quân rồng mạnh mẽ chỉ dành riêng cho bạn, cùng với một bộ sưu tập kỹ năng hùng mạnh để trang bị cho những nhân vật chiến đấu hiệu quả nhất.

Hình ảnh DragonSky MOD Auto Merge

Nâng cấp rồng

Nhận được kinh nghiệm chiến đấu bằng cách vượt qua nhiều trở ngại hấp dẫn; mục tiêu của trò chơi này là để người chơi chinh phục các vùng đất chưa được khám phá và khám phá những bí ẩn bên trong. Mỗi người tham gia vào thử thách sẽ phải chiến thắng qua mỗi câu chuyện trong các môi trường khác nhau. Bạn sẽ chỉ huy đội quân rồng của mình khi chiến đấu với những con quái vật bảo vệ khu vực đất này. Vì trò chơi nhấn mạnh vào chiến thuật, bạn sẽ cần lên kế hoạch thông minh để tận dụng tối đa khả năng của mình để vượt qua trở ngại.

Hình ảnh DragonSky MOD Fairy

Trang bị chiến đấu

Hơn nữa, đừng quên thu thập những món đồ hiếm trong thử thách để trang bị cho mình để chiến đấu và mở khóa nhiều nhân vật chiến đấu mạnh mẽ khác. Bạn có thể cá nhân hóa trò chơi của mình bằng cách chiến đấu với một loạt các nhân vật có thể chơi và cho phép họ phát triển kỹ năng chiến đấu của mình một cách độc lập. Đăng nhập vào game hàng ngày sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng, và tham gia vào các trò chơi nhỏ trong game sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng chiến đấu của mình. Trò chơi ngày càng khó khăn khi tiến xa, và cuối cùng bạn sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù khó khăn; do đó, bạn sẽ cần liên tục nâng cấp rồng chiến đấu của mình để tiến qua các cấp độ ngày càng khó khăn hơn.

Tham gia nhiệm vụ

Người chơi DragonSky: Idle & Merge sẽ được thách thức với trải nghiệm gameplay độc đáo. DragonSky tiếp cận thể loại game nhập vai một cách khác thường bằng cách kết hợp hệ thống tự động chiến đấu vào gameplay không hoạt động. Nhân vật sẽ tự đấu với nhau nếu người chơi tạo ra một kế hoạch chiến đấu. Trong trò chơi này, bao gồm nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội thử thách kỹ năng bắn súng của mình trong một bối cảnh hoàn toàn mới. Hơn nữa, bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới, cho phép bạn giao tiếp với họ và thậm chí kết bạn mới.

Hình ảnh DragonSky MOD

Tải DragonSky từ APKCOMBO về máy

Một trò chơi vui vẻ với môi trường chiến đấu 3D mang lại cảm giác chân thực và chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp người chơi cảm nhận được sự căng thẳng của những thử thách trong trò chơi. Hãy đối mặt với thử thách ngay bây giờ, chúng ta nhé?

Tải xuống (595M)
5/5 (1 đánh giá)