Dream Farm: Harvest Day MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dream Farm: Harvest Day
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 265M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành JoyMore GAME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Dream Farm: Harvest Day MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi nông trại thú vị cho phép bạn mở rộng nông trại của mình từ vài con vật và cây trồng cho đến nông trại phát triển nhất trên thế giới, có khả năng sản xuất thực phẩm chất lượng cao nhất. Bạn có thể tận hưởng một bữa sáng đồng quê đầy đủ dinh dưỡng và thức uống tươi ngon. Điều đó chưa đủ? Dream Farm còn có rất nhiều tính năng khác để bạn khám phá.

Hình ảnh Dream Farm: Harvest Day MOD

Hack Dream Farm: Harvest Day có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Dream Farm: Harvest Day

Gameplay đơn giản

Dream Farm được tạo ra để giúp người chơi đạt được ước mơ sở hữu một nông trại tuyệt vời. Vì vậy, gameplay của trò chơi này được thiết kế với một phong cách mô phỏng rất thực tế về cách người nông dân thực hiện công việc của họ trên nông trại. Từ việc gieo hạt đến thu hoạch kết quả cuối cùng, tất cả đều được xây dựng với một phong cách tối giản và cực kỳ dễ dàng để xây dựng. Không chỉ vậy, trò chơi còn giúp người chơi xây dựng một nông trại theo sở thích của họ thông qua các tính năng và cơ chế của trò chơi cực kỳ sáng tạo.

Hình ảnh Dream Farm: Harvest Day MOD Menu

Đa dạng sản phẩm nông nghiệp

Không chỉ cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi thực tế, Dream Farm còn cung cấp hệ thống cho phép người chơi phát triển nông trại của mình bằng nhiều loại cây trồng, động vật chăn nuôi và hàng hóa khác nhau. Đồng thời, trò chơi còn có rất nhiều tòa nhà, thiết bị nông trại và trang trí đa dạng, giúp người chơi dễ dàng thiết kế và sản xuất nhân vật của mình theo sở thích.

Hình ảnh Dream Farm: Harvest Day MOD Vô Hạn Tiền

Hình ảnh mô phỏng thực tế

Giao diện người dùng và đồ họa là những yếu tố quan trọng cần được xem xét nếu bạn muốn cung cấp cho người chơi của mình trải nghiệm hình ảnh tốt nhất khi chơi trò chơi của bạn. Vì vậy, trò chơi cung cấp cho người chơi một hệ thống đồ họa hấp dẫn và thẩm mỹ tuyệt vời với chất lượng chơi tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và thiết kế giao diện của trò chơi để có một diện mạo đơn giản nhưng vẫn có thể truyền đạt tất cả thông tin một cách dễ hiểu.

Hình ảnh Dream Farm: Harvest Day MOD

Tải Dream Farm: Harvest Day từ APKCOMBO về máy

Dream Farm: Harvest Day là một trò chơi nông trại đầy thú vị và đa dạng, cho phép người chơi tận hưởng cảm giác sở hữu một nông trại hoàn hảo theo ý thích của mình. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm và khám phá thế giới nông trại đầy màu sắc của Dream Farm: Harvest Day.

Tải xuống (265M)
5/5 (1 đánh giá)