Dream Hospital MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v2.2.36

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dream Hospital
Phiên bản 2.2.36
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 105M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yboga doo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Dream Hospital MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) là một trò chơi mới về xây dựng và quản lý bệnh viện. Đối với những người yêu thích các trò chơi liên quan đến chăm sóc bệnh nhân, đây là một thế giới hấp dẫn. Bạn sẽ cần phải đầu tư để trở thành một cơ sở chăm sóc y tế hiện đại và chất lượng cao nhất. Tham gia vào cuộc thi với đối thủ của bạn để thu hút nhiều bệnh nhân hơn.

Hình ảnh Dream Hospital MOD Menu

Hack Dream Hospital có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Kim Cương

Giới thiệu game Dream Hospital: Care Simulator

Cơ sở bệnh viện

Nhiệm vụ chính của người chơi là biến trung tâm y tế cổ điển thành một địa điểm có trang thiết bị y tế tiên tiến nhất trong khu vực. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng để kiếm được nhiều đồng xu hơn. Nếu người chơi biết cách chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan và đầu tư vào nội thất của khu tiếp tân, phụ kiện và màu sơn tường cũng cần được xem xét để đạt được giao diện hình ảnh bệnh viện đẹp mắt. Đội xe cứu thương phải luôn hoạt động để đáp ứng các tình huống khẩn cấp nhất; đây cũng là nguồn thu chính của phòng khám của bạn. Dream Hospital còn có hệ thống trực thăng tiên tiến dành cho bệnh nhân VIP, nhưng để sở hữu nó, người chơi phải đạt được các cấp độ mới và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hình ảnh Dream Hospital MOD Vô Hạn Tiền

Nghiên cứu điều trị

Người chơi không chỉ tạo ra một mô hình bệnh viện mà còn phát triển các loại thuốc và phương pháp điều trị trong phòng thí nghiệm. Đội ngũ nghiên cứu và nhân viên y tế liên tục bổ sung nguồn nhân lực để phát triển các phương pháp tốt nhất để giúp cải thiện uy tín và chất lượng dịch vụ của bệnh viện của bạn. Dream Hospital cung cấp một loạt các nhân viên y tế và bác sĩ với các trình độ khác nhau. Hãy chọn một đội ngũ chất lượng cao với các kỹ năng tốt nhất để phục vụ khu vực VIP và kiếm được nhiều doanh thu nhất. Tham gia vào công việc cứu người là công việc khó khăn nhất, vì vậy người chơi phải cảnh giác để đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn.

Quản lý bệnh viện

Đội ngũ phát triển trò chơi và chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn một môi trường giải trí lành mạnh và linh hoạt. Mỗi tuần, một chủ đề thách thức mới sẽ được giới thiệu cho các bệnh viện. Một số tuần yêu cầu người chơi cứu chữa cho các bệnh nhân bị nhiễm virus do dịch bệnh. Khi số lượng bệnh nhân tăng lên, phòng khám phải mở rộng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bệnh nhân.

Hình ảnh Dream Hospital MOD Kim Cương

Công cụ hiện đại

Các công cụ y tế, thiết bị siêu âm và máy X-quang và MRI được nhập khẩu từ các cửa hàng uy tín và có chất lượng cao nhất. Chăm sóc và lắng nghe những mong muốn của khách hàng để họ quay trở lại lần sau. Để tránh các sai lầm đắt đỏ, hãy lựa chọn nhân lực một cách cẩn thận. Gửi xe cứu thương của bạn đến hiện trường tai nạn để giúp giải quyết vấn đề. Hãy chú ý đến phòng thí nghiệm, vì đây là nơi tạo ra một phần lớn thu nhập. Đảm bảo mỗi bộ phận làm việc với tinh thần trách nhiệm và năng suất cao.

Hình ảnh Dream Hospital MOD

Tải Dream Hospital từ APKCOMBO về máy

Game duy trì khu vực chăm sóc và dịch vụ sạch sẽ và chuyên nghiệp. Cạnh tranh với các bệnh viện lân cận, vì họ có thể vượt mặt và thu hút khách hàng của bạn. Đừng để điều này xảy ra; thay vào đó, hãy chú ý đến các đổi mới của đối thủ để giữ vững vị trí dẫn đầu. Tốt nhất là đầu tư vào chất lượng chăm sóc y tế; số lượng bệnh nhân được chữa lành phải tăng thường xuyên để đảm bảo uy tín của bạn.

Tải xuống (105M)
5/5 (1 đánh giá)